Thác Yuntai nổi tiếng của Trung Quốc gây sốt sau phát hiện đáng xấu hổ: video

H2oh-không-họ-không-đó!

Các quan chức công viên Trung Quốc đã thông báo bổ sung một “cải tiến nhỏ” cho thác nước cao nhất đất nước sau khi video lan truyền của một người đi bộ đường dài tiết lộ rằng thác nước cao 1.000 foot tuyệt đẹp này thực sự được cấp nước bằng một đường ống lớn được lắp đặt lén lút trên bề mặt đá của nó.

“Câu chuyện về việc tôi vượt qua mọi khó khăn đến đầu nguồn thác Yuntai chỉ để nhìn thấy một đường ống”, người đăng có bút danh “Farisvov” bình luận một cách mỉa mai về đoạn video thu hút hàng chục triệu lượt xem trên mạng xã hội Trung Quốc. mạngWeibo. Và Duane.


Một người leo núi gần đây đã phát hiện ra thác nước Yuntai, được coi là thác nước liên tục cao nhất Trung Quốc, thực chất được cấp nước bằng một đường ống xây trên mặt đá ở thượng nguồn. Album ảnh khoa học

“Tôi không ngờ sẽ gặp mọi người như thế này,” các quan chức của Công viên địa chất Núi Yuntai – nơi lấy nhân vật thác nước – đăng trên mạng xã hội sau khi chúng được công bố.

“Là một cảnh tượng theo mùa, tôi không thể đảm bảo rằng mình sẽ xinh đẹp nhất mỗi khi bạn đến gặp tôi”, bài đăng tiếp tục thừa nhận rằng các chỉnh sửa được thực hiện để đánh lừa hàng triệu khách du lịch và du khách hàng năm đến Công viên địa chất toàn cầu UNESCO .


Nguồn của thác Yuntai, thực chất là một đường ống dẫn nước chảy.
Sau khi video của công viên được lan truyền rộng rãi, các quan chức công viên ngượng ngùng tuyên bố rằng họ đã thực hiện một “sửa đổi nhỏ” đối với thác để đảm bảo khách du lịch có thể nhìn thấy chúng một cách trọn vẹn. qua Duane

Phát hiện này đã làm dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc, trong đó một người dùng Twitter ủng hộ những cải tiến viết: “Mọi người sẽ thất vọng nếu cuối cùng họ không nhìn thấy thứ gì đó ở đó.” Theo BBC .

READ  Cuộc bầu cử 'chỉ dành cho người yêu nước' đầu tiên của Hồng Kông bắt đầu

Những người khác cáo buộc công viên “không tôn trọng trật tự tự nhiên và thiếu tôn trọng khách du lịch” – và thậm chí còn đặt câu hỏi liệu nó có nên giữ nguyên vị thế là thác nước số 1 của đất nước hay không, nơi Trung Quốc quảng bá là thác nước liên tục cao nhất đất nước.

Trung Quốc đã ít nhất một lần sửa đổi các thác nước khác được khách du lịch ưa chuộng, bao gồm cả thác Huangguoshu, được cải tạo nhân tạo bằng nước chuyển hướng từ một con đập gần đó kể từ năm 2006.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *