Blue Jays Fire Charlie Montoyo

11:37 sáng: Blue Jays đã thông báo về động thái này thông qua một thông cáo báo chí. Montoyo đã được “miễn nhiệm vụ quản lý” (tức là bị sa thải) thay cho huấn luyện viên băng ghế dự bị John Schneider, người sẽ tạm thời giữ vị trí này cho đến cuối mùa giải 2022. Huấn luyện viên của Triple-A, Casey Candel gia nhập giải đấu lớn nhân viên như huấn luyện viên tạm thời trên băng ghế dự bị.

11:15 sáng: Blue Jays đã sa thải huấn luyện viên Charlie Montoyo, theo Ken Rosenthal của Athletic (Qua Twitter). Quyết định được đưa ra chỉ ba tháng sau Montoyo Đã ký gia hạn một năm Điều đó kéo dài đến cuối mùa giải 2023.

Thật hiếm khi thấy một đội vượt qua mốc .500 qua bốn trận và sở hữu một thẻ hoang dã để loại bỏ đội trưởng của họ, nhưng Montoyo Jays trong giai đoạn kinh hoàng đã khiến họ để thua chín trong số mười một trận đã qua. Điều đó bao gồm một cuộc càn quét dưới bàn tay của Mariners nóng bỏng, người đã sử dụng chuỗi bốn trận toàn thắng trước Toronto để rút lại chính mình trong nửa trận đấu từ vị trí thẻ hoang dã mà Blue Jays lúng túng gần đây đang đeo bám. Jeff Bassan của ESPN nói thêm rằng “câu hỏi trong câu lạc bộ về khả năng lãnh đạo” cũng góp phần vào việc sa thải Montoyo (Liên kết Twitter).

READ  Seahawks QP Russell Wilson phẫu thuật ngón tay bị thương

Đó là một mùa giải tầm thường bất ngờ đối với gia đình Blue Jays nói chung. Trong khi đội hình của họ nói chung là trên mức trung bình khá tốt – những người nổi tiếng của Toronto đạt .259 / .321 / .435, tốt cho một phần năm trong 111 WRC + – điều đó đã che giấu một giai đoạn giữa mùa giải ảm ​​đạm nơi Jays là một trong những đội đã ghi bàn ít bàn thắng nhất giải đấu cách đây vài tuần. Ngay cả với những số liệu thống kê trung bình vững chắc này, Toronto chỉ đứng thứ 11 về tổng số điểm ghi được (401), và hành vi tấn công của họ không phải là đơn vị áp đảo mà anh mong đợi nhất.

Bất cứ ai Bo BechetTuscar HernandezVladimir Guerrero Jr. Cô ấy giỏi hơn người đánh bình thường nhưng lại e dè về mức sản xuất gần đây của mình (cụ thể là Bichette). Mua trái vụ Matt Chapman Anh ấy đã tốt hơn so với anh ấy trong hai mùa giải qua với Oakland, nhưng anh ấy vẫn chưa thể trở lại phong độ như anh ấy đã thể hiện trước khi phẫu thuật hông năm 2020.

Có những vấn đề bất ngờ tương tự xảy ra trong đoàn của chương trình, với Jose PeriosNgười đứng đầu sự suy thoái bất ngờ trong số đó. Hạt giống hàng đầu lâu năm và mua lại thời hạn cuối năm 2021 cho Jays đã ký gia hạn hợp đồng bảy năm trong mùa giải và ngay lập tức theo dõi màn trình diễn tồi tệ nhất của anh ấy kể từ mùa giải tân binh.

READ  Karl-Anthony Towns hồi phục, Anthony Edwards đột phá 36 trong trận thắng Minnesota Timberwolves ở ván 1

Berrios là hình ảnh của sự nhất quán cho Twins từ năm 2017 đến năm 21 tuổi và nổi lên như một cá tính mạnh mẽ bình thường của anh ấy dọc theo đoạn Toronto sau thương vụ vào tháng 7 năm ngoái. Tuy nhiên, nó đã chững lại trong mùa giải 2022 với 5,38 ERA và tỷ lệ tấn công thấp là 20,7% trên 95 1/3 khung hình. Đồng đội thay thế, ký hợp đồng đại lý miễn phí ngoài mùa giải Yossi Kikuchiđối mặt với những khó khăn tương tự trong mùa giải đầu tiên của hợp đồng ba năm của mình. hyun jin ryu Anh ấy đã mất mùa giải vì cuộc phẫu thuật của Tommy John. Tổn thương được ngăn chặn Nate Pearson Ai đã lấy đồi.

Tất nhiên, những sai sót đó chắc chắn không đổ lên vai Montoyo, nhưng anh ấy sẽ là người phải chịu trách nhiệm cho những nỗ lực của những người đóng góp được mong đợi này và chuỗi trận thua thường xuyên gần đây của đội. Ông đã trở thành huấn luyện viên thứ ba bị sa thải chỉ trong mùa giải này, vì cả Joe Girardi (Phelez) và Joe Maddon (Angels) đều bị sa thải vào đầu năm nay.

Ít nhất là về thành tích thắng và thua, Montoyo sẽ đi xuống với tư cách là một trong những nhà quản lý thành công nhất được đưa ra trong bộ nhớ gần đây. Mặc dù đảm nhiệm giai đoạn cuối cùng của quá trình tái thiết vào năm 2019, anh ấy đã đưa Jay đạt kỷ lục 236-236 trong ba mùa giải cộng thêm của anh ấy trong công việc. Trước thời gian của mình với Jays, Montoyo song ngữ là một trong những nhà quản lý giải đấu nhỏ thành công nhất trong lịch sử của nhượng quyền thương mại Rays và cũng đã trải qua bốn mùa giải làm huấn luyện viên trên băng ghế dự bị tại Tampa Bay. Với lịch sử và hồ sơ theo dõi này, có lý do để anh ta có thể thấy mình đang trải qua một số khóa đào tạo thông thường và / hoặc tìm kiếm quản lý – tất nhiên nếu mong muốn của anh ta là quay trở lại boongke.

READ  Clayton Kershaw rời đi vì chấn thương trước các Titan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *