Bộ đội Việt Nam vẫn mất tích khỏi Nam Dakota

SIOUX FALLS, SD (KELO) – Khi thời tiết vẫn còn nóng và không đồng đều, những người Nam Dakotans biết rằng tháng 10 là thời điểm để lò của bạn bắt đầu hoạt động trở lại. Nhưng trong vấn đề tiền tệ của bạn tối nay, bạn cần biết về giá cả trước khi sức nóng tăng lên.

Christy Feigan, Ủy viên Công ty Dịch vụ Công cộng South Dakota cho biết, “Giá khí đốt tự nhiên đang gặp đúng cơn bão.

Nhu cầu đang tăng và nguồn cung thấp, cơn bão kinh tế hoàn hảo gây ra bởi một số cơn bão cuộc sống thực.

Feigen nói: “Nguồn cung thấp do bão ở phía nam, vì vậy họ không thể chuẩn bị cho chúng tôi khi mùa đông đến vào năm ngoái. “Vì vậy, chúng tôi tiết kiệm được 15% trong mùa đông bây giờ so với năm ngoái.”

Bây giờ, giá khí đốt tự nhiên đã tăng 100%, có thể tăng gấp đôi mức thuế của bạn so với năm ngoái. Nhưng đây có thể là một sự khởi đầu.

“Khi bạn đọc về thị trường khí đốt tự nhiên, họ nói rằng nó có thể tăng,” Feigen nói. “Bây giờ nó vào khoảng $ 5,00- $ 5,50; nó có thể lên tới $ 10. Nơi chúng tôi thấy nó vào năm 2008, đó là một thị trường đầy biến động.”

Gary Black cho biết với Hệ thống sưởi và làm mát Waterbury.

Đó là lý do tại sao năm nay điều quan trọng hơn bao giờ hết là đảm bảo lò của bạn đang hoạt động hiệu quả nhất có thể.

READ  Nhật Bản và Việt Nam quan tâm sâu sắc đến Biển Đông

“Thay đổi bộ lọc lò thành bộ lọc inch và thay đổi hàng tháng, đừng đợi ba tháng cho đến khi nhà sản xuất nói như vậy,” Black nói.

Black cho biết bạn có thể để máy điều nhiệt ở cùng một nhiệt độ hợp lý cả ngày và tiết kiệm xăng. Black nói: “Đừng tăng nhiệt độ của bạn thêm nữa và xuống thấp hơn nữa.

Anh ấy nói rằng cách tốt nhất để giảm hóa đơn tiền gas của bạn là lắp đặt một lò công suất lớn.

Black cho biết: “Các lò có hiệu suất 96% và 99% thường sẽ giảm mức sử dụng khí đốt của bạn từ 25 đến 30%. “Bây giờ nhà ngươi cách nhiệt tốt như thế nào, cửa sổ kiểu gì, đều có biến như vậy loại.”

Biết rằng hóa đơn sưởi ấm sẽ cao trong năm nay, đây là những khu vực bạn có thể kiểm tra ngay bây giờ trước khi mùa đông đến.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng người tiêu dùng đã sẵn sàng,” Feigen nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *