Hợp đồng tương lai Dow Jones: tìm kiếm tín hiệu phục hồi thị trường này; Xem Google, Microsoft, Datadog

Hợp đồng tương lai Dow giảm nhẹ vào đêm thứ Ba, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq, với Kỹ thuật Palantir. (PLTR) Chậm hợp đồng với quân đội. Các chỉ số chính đã phục hồi vào thứ Ba sau khi bán mạnh vào thứ Hai. Nhưng nỗ lực phục hồi này của thị trường chứng khoán vẫn chưa phải là một xu hướng tăng được xác nhận.
NSchứng khoán google, Microsoft (MSFT), datadog (chó), Dịch vụ bây giờ (hiện nay), tuabin kỹ thuật số (ứng dụng), Viết hoa một (kỉ niệm), dexcom (DXCM), quay (RVLV) và cha mẹ của UHaul Châu Mỹ (UHAL) là một trong những cổ phiếu đáng xem. Nói chung, chúng giữ hoặc khôi phục các vệt 50 ngày của chúng. Tuy nhiên, cổ phiếu APPS đang thoát khỏi chuỗi 200 ngày trong khi Google chính đang hoạt động bảng chữ cái (Google) và cổ phiếu của Microsoft trở lại chuỗi 50 ngày của họ. Nhưng tất cả những điều đó Đường của lực tương đối Ở hoặc gần độ cao.

Google, Microsoft và ServiceNow chia sẻ công việc Bảng xếp hạng IBD Trong khi cổ phiếu DDOG nằm trong danh sách theo dõi bảng xếp hạng. Google, Microsoft và NOW cũng có sẵn Lãnh đạo dài hạn của IBD. DXCM và kho Datadog đang trên khuyết tật 50. Chứng khoán UHAL là Thứ Ba Cổ phiếu IBD hôm nay.

Video có trong bài viết này thảo luận về hành động thị trường hôm thứ Ba và phân tích cổ phiếu Datadog, Microsoft và DXCM.

Hợp đồng quân đội Blantyre

Trong khi đó, Palantir thông báo rằng họ đã giành được hợp đồng trị giá 823 triệu USD với Quân đội Mỹ.

Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí “Palantir sẽ triển khai nền tảng Palantir Gotham để hỗ trợ người dùng Tình báo quân đội trên toàn thế giới thông qua kết cấu phân tích và dữ liệu thống nhất toàn cầu bao gồm nhiều phân loại bảo mật”.

Cổ phiếu PLTR tăng 14% trong phiên giao dịch kéo dài. Điều này sẽ đẩy Palantir lên trên các đường trung bình động 50 và 200 ngày. Cổ phiếu PLTR tăng 0,2% lên 23,21 hôm thứ Ba.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Chỉ số Dow giảm 0,35% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,5% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,6%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán Khoảng thời gian.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Cố gắng phục hồi trên thị trường chứng khoán

Thị trường chứng khoán có mức tăng vững chắc, mặc dù các chỉ số chính đóng cửa phần nào giảm khỏi mức cao trong khi khối lượng ở mức nhẹ.

Trong khi đó, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 0,9% vào thứ Ba giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 chỉ tăng hơn 1%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 1,25%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng 0,35%, ngay trên kỷ lục 200 ngày và ngay dưới kỷ lục 50 ngày.

READ  Bạn biết gì trong tuần này

Giá dầu thô tiếp tục tăng. Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 5 điểm cơ bản lên 1,53%.

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) đã tăng 1,5%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo (Phù hợp) tạm ứng 1,2%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) tăng 1,7%, với cổ phiếu MSFT là một thành phần chính và ServiceNow là một tài sản đáng chú ý. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) tăng 1,4%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME(Tăng 0,7%, Global X US Infrastructure Development ETF)giá đỡ) bằng 0,9%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) giảm 0,7%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) tăng 0,2%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE(Tăng 0,6% và quỹ ETF SPDR lựa chọn tài chính)XLF) xuất hiện 2%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) tăng 1,7% và ARK Genomics ETF (ARKG) 1,2%. ARKK đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 4 tháng trong khi ARKG tăng trở lại từ mức tồi tệ nhất kể từ tháng 11 năm ngoái.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Cổ phiếu cần xem: Datadog, ServiceNow, Digital Turbine

Cổ phiếu Datadog tăng 3,5% lên 141,89, phục hồi từ chuỗi 10 tuần và lấy lại chuỗi 21 ngày. Trong một thị trường tốt hơn, các nhà giao dịch diều hâu có thể sử dụng động thái hôm thứ Ba như một cơ hội để bắt đầu hoặc thêm vị thế cổ phiếu DDOG.

Cổ phiếu ServiceNow tăng 2,5% lên 633,42, phục hồi sau 50 ngày. Vào cuối tuần này, kho NOW sẽ chứa cơ sở phẳng với 681,20 điểm mua.

Cổ phiếu tuabin kỹ thuật số tăng 6,1% lên 73,56, phục hồi từ 200 ngày. Cổ phiếu APPS đã tăng từ chuỗi 200 ngày vào cuối tháng 9, và sau đó giảm dần theo thị trường.

Cổ phiếu cần xem: Capital One, Revolve, Dexcom, Amerco

Cổ phiếu COF tăng 1,6% lên 168,78. Đó chỉ là dưới 171.60 cốc có tay cầm Mua điểm, theo Phân tích MarketSmith.

Cổ phiếu Revolve tăng 5,5% lên 65,77, lấy lại chuỗi 50 ngày. Cổ phiếu RVLV tạo thành đế cốc có tay cầm với 72,37 điểm mua. Trong một thị trường tốt hơn, các nhà giao dịch tích cực có thể đã mua vào nhà bán lẻ quần áo dành cho người lớn trẻ tuổi vào thứ Ba khi xu hướng giảm đã phá vỡ chu kỳ của nó.

Cổ phiếu Dexcom tăng 2,65% lên 540,39. Không giống như nhiều công ty sản xuất sản phẩm y tế, cổ phiếu DXCM đã tìm thấy hỗ trợ cho đường 50 ngày, phục hồi từ mức đó vào thứ Ba. Mức thấp hôm thứ Hai gần như trùng khớp với đỉnh hợp nhất ngắn trước đó.

READ  Giá bitcoin hướng đến chữ thập vàng

Cổ phiếu UHAL tăng 1,5% lên 662, đạt 677,44 điểm mua. Amerco ở đáy phẳng bên cạnh phù hợp hơn.

Cổ phiếu để xem: Google và Microsoft

Cổ phiếu Google tăng 1,8% lên 2720,46. Con số này vẫn nằm dưới kỷ lục 50 ngày. Vượt qua mức 50 ngày có thể là một thử nghiệm lớn, đặc biệt là vì cổ phiếu GOOGL cũng sẵn sàng kiểm tra lại đường 21 ngày và vượt qua một xu hướng giảm ngắn. Google có cơ sở cố định là 2.925,17 điểm mua hàng.

Cổ phiếu của Microsoft cho thấy một hành động tương tự trên biểu đồ, tăng 2% lên 288,76 vào thứ Ba. Cổ phiếu MSFT nằm dưới chuỗi 50 ngày và có 305,94 điểm mua cơ sở cố định.

Bất kể tầm quan trọng cá nhân của họ là gì, nếu Google và Microsoft có thể khôi phục lại chuỗi 50 ngày của họ và tiến tới sự bứt phá, đó sẽ là một dấu hiệu tốt để cố gắng phục hồi thị trường chứng khoán.

phân tích thị trường

Sau đợt bán tháo lớn trên thị trường vào thứ Hai, Nasdaq dường như nằm trong vùng quá bán với một số hành động. Vì vậy, sự phục hồi hôm thứ Ba không nên quá ngạc nhiên, mặc dù thật tốt khi thấy cổ phiếu công nghệ phục hồi ngay cả khi lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng vài điểm cơ bản. Khối lượng giảm so với thứ Hai, điều này hoàn toàn không hấp dẫn. Nó chỉ là một ngày. Sự phục hồi với khối lượng thấp vào thứ Sáu đã tạo ra một số mức tăng giá khá, nhưng những mức này đã bị xóa sổ vào thứ Hai.

Cuối cùng, chỉ số Dow Jones, S&P 500 và Nasdaq đều nằm dưới chuỗi 21 ngày và 50 ngày. Đó không phải là một dấu hiệu tốt khi các chỉ số nằm dưới những mức đó.

Ngày thứ Ba đánh dấu ngày đầu tiên của nỗ lực phục hồi thị trường chứng khoán mới cho các chỉ số Nasdaq và Standard & Poor’s 500. Cả hai đều đã cắt giảm mức thấp gần đây của họ vào thứ Hai.

Nhưng chỉ số Dow đã không đạt được mức thấp gần đây, vì vậy hôm thứ Ba là ngày thứ ba trong nỗ lực phục hồi của nó. Chỉ số Dow Jones có thể điều chỉnh một Ngày tiếp theo Trong những phiên sắp tới, sự xác nhận của xu hướng tăng mới.

Ngày tiếp theo diễn ra vài ngày sau khi cố gắng phân nhóm. Nó ngụ ý mức tăng mạnh của một hoặc nhiều chỉ số chính với khối lượng lớn hơn phiên trước, cho thấy các tổ chức lớn đang hỗ trợ xu hướng tăng mới. Điều này khẳng định sự phục hồi mới của thị trường. Không phải tất cả các đợt tăng được xác nhận đều thành công, nhưng đó là một tín hiệu mạnh mẽ để tham gia vào thị trường.

Nhìn chung, các ngày tiếp theo được ưu tiên cho S&P 500 và Nasdaq, nhưng FTD của Dow Jones vẫn hợp lệ. Ngoài ra, với các lĩnh vực năng lượng và tài chính nằm trong số những ngành hoạt động tốt nhất hiện nay, có lẽ một cuộc biểu tình do chỉ số Dow dẫn đầu là phù hợp.

READ  Sở hữu mọi thứ ngoại trừ công nghệ tài sản bong bóng và tiền điện tử: Nhà đầu tư Rich Bernstein

Ngoài năng lượng và tài chính, cổ phiếu phân bón đang gần đạt mức cao, trò chơi du lịch đang phục hồi, các nhà tuyển dụng đang hoạt động tốt trong khi nhiều cổ phiếu vận tải đường bộ đang dao động gần điểm mua.

Trong khi đó, trong khi một số công nghệ như cổ phiếu DDOG đã tìm thấy sự hỗ trợ trong chuỗi 50 ngày của chúng, thì nhiều công nghệ khác lại không. nvidia (NVDA), Bùng nổ, Bùng nổ (Bùng nổ, Bùng nổVà đúng vậy, cổ phiếu của Google phải đối mặt với một thử thách lớn.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Chà, một nỗ lực phục hồi trên thị trường chứng khoán đang được tiến hành, nhưng đó là những ngày đầu của sự hồi sinh công nghệ. Các nhà đầu tư không cần phải cố gắng quay trở lại thị trường. Và nếu đợt tăng này của thị trường có chân thực thì sẽ có rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư sau một đợt tăng nhất định của thị trường.

Nếu bạn muốn tăng cường tiếp xúc, bạn có thể thử ăn một quả chuối xanh hoặc một quả đào cứng. Nếu bạn vẫn muốn mua cổ phiếu, hãy giữ các giao dịch của bạn ở mức nhỏ và sẵn sàng thoát ra ngoài nhanh chóng. Cũng nên cân nhắc mua một quỹ ETF rộng rãi hơn là mua cổ phiếu riêng lẻ.

Đây là lúc để làm việc trên các danh sách theo dõi đó. Tập trung vào các cổ phiếu có sức mạnh tương đối mạnh, đồng thời nắm giữ hoặc rút lại các mức hỗ trợ chính. Tùy thuộc vào thời gian diễn ra sự điều chỉnh của thị trường, danh sách theo dõi của bạn có thể thay đổi đáng kể.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trung bình 200 ngày: đường hỗ trợ cuối cùng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *