Bộ phim tiểu sử về Michael Jackson gây ấn tượng với cái nhìn đầu tiên bất ngờ tại CinemaCon

Cái nhìn đáng ngạc nhiên về cuốn tự truyện của Michael Jackson Michael Phiên họp của Lionsgate tại CinemaCon đã kết thúc vào thứ Tư và mang lại sự ngạc nhiên cho các chủ rạp đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt.

Nhà sản xuất Graham King tiết lộ rằng dự án sẽ bao gồm hơn 30 bài hát và ám chỉ rằng nó sẽ “dài” để công bằng cho câu chuyện của ngôi sao ca nhạc.

“Đằng sau sự giám sát liên tục, những lời buộc tội và sự chú ý mù quáng của giới truyền thông, anh ấy chỉ là một người đàn ông. Một người đàn ông sống một cuộc đời rất phức tạp. Bộ phim sẽ đề cập đến tất cả những điều đó,” King nói, đề cập đến nhiều vụ bê bối mà Jackson phải đối mặt.

Đoạn giới thiệu bắt đầu với cảnh Jackson 5 biểu diễn “ABC” trên truyền hình, sau đó chuyển sang buổi hòa nhạc thời kỳ những năm 1990 của Jackson biểu diễn “Man in the Mirror”. Ngoài ra còn có hình ảnh Jackson đeo mặt nạ bị người hâm mộ và các tay săn ảnh truy đuổi. Cháu trai ngoài đời thực của Jackson, Jaafar Jackson, đóng vai Michael, và trong đoạn trailer, anh ấy có nét rất giống chú của mình và dường như đã đảm nhận vai trò khiêu vũ và hiện diện trên sân khấu của anh ấy.

READ  Adam Levine và Behati Prinsloo cùng chào đón đứa con thứ ba

“Cô ấy chưa bao giờ giống những người khác,” mẹ của Jackson (do Nia Long thủ vai trong bộ phim tiểu sử) nói tại một thời điểm trong đoạn giới thiệu phim, khiến bộ phim vượt xa tranh cãi để tiết lộ về người đàn ông.

Antoine Fuqua đạo diễn Michael, được thực hiện với sự cộng tác của công ty Jackson, đặt ra câu hỏi về mức độ giải quyết các cáo buộc lạm dụng. Nhưng King cho biết hôm thứ Tư rằng người ta kỳ vọng rằng bộ phim sẽ mang tính khách quan trong một bộ phim tiểu sử.

King nói: “Khi bạn nhắc đến tên anh ấy, mọi người đều có ý kiến. “Lần đầu tiên… các thế hệ khán giả sẽ cùng nhau trải nghiệm cái nhìn sâu sắc hơn về nghệ sĩ thành công nhất mọi thời đại.”

Tính năng này có ngày phát hành là 18 tháng 4 năm 2025. Phim còn có sự tham gia của Colman Domingo trong vai tộc trưởng Joe Jackson và Miles Teller trong vai người quản lý John Branca. Đoạn giới thiệu Out of the Room vẫn chưa được phát hành và mới đi được nửa chặng đường trong quá trình sản xuất phim. King nói: “Chúng tôi vô cùng tự hào về bộ phim này. Tôi mong muốn được giới thiệu đến khán giả một bộ phim mà họ chưa từng xem trước đây”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *