Bộ trưởng Tài chính Canada không sở hữu ô tô bị phạt vì chạy quá tốc độ

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Tài chính Canada Chrystia Freeland tham dự cuộc họp báo trước khi chuyển ngân sách liên bang ở Ottawa, Ontario, Canada vào ngày 28 tháng 3 năm 2023. REUTERS/Blair Gable/File photo Có được quyền cấp phép

OTTAWA (Reuters) – Bộ trưởng Tài chính Canada Chrystia Freeland, người nói rằng bà không sở hữu ô tô, đã bị phạt 273 đô la Canada (200 đô la) vì chạy quá tốc độ ở tỉnh Alberta, quê nhà của bà, người phát ngôn của Bộ trưởng Tài chính Chrystia Freeland cho biết hôm thứ Ba.

Người phát ngôn của Freeland, Kathryn Koblinskas, cho biết Freeland bị bắt quả tang đang lái xe với tốc độ 132 km/h giữa Grande Prairie và Peace River và tiền phạt đã được thanh toán đầy đủ.

Tin tức này được báo cáo đầu tiên bởi trang web Counter Signal.

Koblinskas không cho biết vụ tai nạn xảy ra khi nào và giới hạn tốc độ trên đoạn đường này là bao nhiêu. Giới hạn tốc độ trên đường cao tốc ở Alberta là 110 km/h.

Freeland là một nhà lập pháp đại diện cho khu vực quốc hội ở trung tâm thành phố Toronto, thành phố lớn nhất Canada và thường được chụp ảnh đang đạp xe.

Cô nói với các phóng viên vào tháng trước: “Sự thật vẫn khiến bố mẹ tôi sốc là tôi không thực sự sở hữu một chiếc ô tô nào”.

“Tôi đi bộ, tôi đi tàu điện ngầm. Các con tôi đi bộ, chúng đi xe đạp, chúng đi tàu điện ngầm – điều đó thực sự tốt cho sức khỏe của gia đình chúng tôi hơn”, cô nói.

READ  Thế giới có kim cương. Thành phố khai thác bị chôn vùi trong bùn.

($1 = 1,36 đô la Canada)

Báo cáo của David Ljungren. Chỉnh sửa bởi Sonali Paul

Tiêu chuẩn của chúng tôi: Nguyên tắc tin cậy của Thomson Reuters.

Có được quyền cấp phépmở một tab mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *