Microsoft công bố Python trong Excel

Theodeb viết: Thứ ba, Microsoft đã công bố bản xem trước công khai của Python trong Excelbất kì “Chạy an toàn trên Microsoft Cloud”.

Từ Văn phòng Nội vụ ở Redmond: “Python là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay, được các doanh nghiệp cũng như sinh viên yêu thích, còn Excel là công cụ thiết yếu để tổ chức, thao tác và phân tích mọi loại dữ liệu. cách làm cho hai thế giới này hoạt động cùng nhau. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu bản xem trước công khai của Python trong Excel – giúp kết hợp phân tích Python và Excel trong cùng một lưới Excel để có quy trình làm việc không bị gián đoạn.Python trong Excel kết hợp dữ liệu Python mạnh mẽ thư viện phân tích và trực quan hóa với các tính năng Excel mà bạn biết và yêu thích. Bạn có thể thao tác dữ liệu Khám phá chúng trong Excel bằng biểu đồ và thư viện Python, sau đó sử dụng các công thức, biểu đồ và PivotTable của Excel để cải thiện thông tin chi tiết của bạn hơn nữa…Chúng tôi hợp tác với Anaconda, kho lưu trữ Python cấp doanh nghiệp hàng đầu được hàng chục triệu người thực hành dữ liệu trên toàn thế giới sử dụng. Từ bản phân phối Anaconda cho Python chạy trong Azure, bao gồm các thư viện Python phổ biến nhất như pandas để thao tác dữ liệu, mô hình thống kê cho mô hình thống kê nâng cao cũng như Matplotlib và seaborn để trực quan hóa dữ liệu…. Trong bản xem trước, Python trong Excel sẽ được đưa vào đăng ký Microsoft 365 của bạn. Sau khi xem trước, một số chức năng sẽ bị hạn chế nếu không có giấy phép trả phí.

READ  Ben Affleck trông cực kỳ khó chịu với sức mạnh của Courage bị giảm sức mạnh

Người tạo ra ngôn ngữ Python, Guido van Rossum, hiện là Kỹ sư xuất sắc tại Microsoft, đã giúp xác định cấu trúc của Python trong Excel và nói: “Tôi rất vui vì sự tích hợp tuyệt vời và chặt chẽ giữa Python và Excel hiện đã được đưa ra ánh sáng. . “Tôi hy vọng cả hai cộng đồng sẽ tìm thấy những ứng dụng mới thú vị trong đó. Sự hợp tác này giúp nâng cao khả năng của mỗi đối tác. Khi tôi gia nhập Microsoft ba năm trước, tôi chưa bao giờ mơ rằng điều này sẽ thành hiện thực. Nhóm Excel vượt trội hơn!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *