Bobby Riddle, thần tượng tuổi teen với khả năng gọi điện vĩnh viễn, đã qua đời ở tuổi 79

Ông Riddell viết trong cuốn tự truyện của mình: “Tôi đã có may mắn được trải qua những năm tháng đỉnh cao của mình với tư cách là một nghệ sĩ thu âm trong thời kỳ hoàng kim của truyền hình tạp kỹ. “Trong suốt đầu những năm 1960, nó đã xuất hiện ở gần như tất cả chúng.” Những chương trình mà anh ấy tổ chức bao gồm Ed Sullivan, Johnny Carson, Perry Como, Jack Penny, Milton Berle và đáng chú ý nhất là Red Skelton.

Sau khi xuất hiện hai lần trên “The Red Skelton Hour” nơi anh vừa hát, anh xuất hiện trong các bản phác thảo không liên tục từ năm 1961 đến năm 1969 với nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm Zeke Cadell Hopper, em họ của Skelton là Clem Cadell Hopper.

Ông Linda F. Hoffman, trợ lý riêng của ông Riddell, cho biết vào năm 2013: “Con trai ông ấy đã qua đời, và Bobby luôn cảm thấy được ông Skelton coi như con trai. Họ đã ở rất gần. “

Các bài đánh giá của New York Times về hai buổi trình diễn phục hưng nhạc rock ‘n’ roll của Madison Square Garden đã gợi ý những lý do khiến anh ấy có vị thế thấp hơn trong bầu trời nhạc rock và sự nghiệp lâu dài của anh ấy. Vào năm 1975, Ian Dove đã viết: “Ông Rydell không phải là một người cứng rắn – thời đại của ông ấy là vào cuối những năm 1950, khi nhạc rock trở nên nhẹ nhàng và trở nên ít đáng sợ hơn. Với những bài hát như” Volare “, ông ấy giống một ca sĩ hơn là một rocker. ”. Khi xem lại chương trình năm 1977, Robert Palmer đã viết rằng ông Riddell “trông không thoải mái với các bài hát rock ‘n’ roll và có khả năng sẽ trở thành ca sĩ người Ý nếu ông không trưởng thành trong kỷ nguyên rock ‘n’ roll.”

READ  'Technoblade', người chơi Minecraft và ngôi sao YouTube chết vì ung thư

Sau khi sự xuất hiện trên truyền hình của anh ấy suy yếu, anh ấy tiếp tục biểu diễn trong các hộp đêm và các chương trình hoài cổ, lưu diễn ở Úc, cho đến khi nhà quảng bá Dick Fox kết hợp các Golden Boys lại với nhau vào năm 1985, ban đầu hoặc trong một chương trình đặc biệt của PBS. Ông Riddell, ông Avalon và Fabian sẽ biểu diễn các bài hát của riêng họ và sau đó hát cùng nhau; Cũng sẽ có một sự tôn vinh dành cho Frank Sinatra và ca sĩ yêu thích của ông Riddell, Bobby Darin.

Ông Riddell nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2012 với nhà văn Pat Gallagher: “Khi cả ba chúng tôi ở trên sân khấu, chúng tôi rất vui. Chúng tôi không cố gắng lừa dối bất cứ ai. Chúng tôi đã biết mọi người trong hơn 50 năm. Chúng tôi chỉ đi chơi và vui chơi và khán giả có thể thấy điều đó. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *