Bối cảnh thị trường truyền thông thể thao Việt Nam

Tổng quan thị trường truyền thông phát thanh thể thao tại Việt Nam

Thị trường dịch vụ viễn thông và truyền hình trả tiền ở Việt Nam được định giá 6,3 tỷ USD vào năm 2021. Thị trường dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR khoảng 1% trong giai đoạn dự báo 2021-2026, chủ yếu được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng của dữ liệu di động và băng thông rộng cố định. Lát.

Báo cáo Nghiên cứu Thị trường Truyền thông Thể thao Việt Nam cung cấp cái nhìn tổng quan về thị trường truyền hình và viễn thông liên quan đến phát sóng thể thao ở Việt Nam hiện nay, với dữ liệu cấp cao và dự báo chi tiết về các chỉ số chính đến năm 2026. Báo cáo phân tích TV, thiết bị di động và khu dân cư lĩnh vực băng thông rộng cố định, cũng như Xem xét các quyền truyền thông thể thao lớn.

Dự báo thị trường truyền thanh thể thao tại Việt Nam

để biết thêm chi tiết TRÊN Triển vọng thị trường truyền thông thể thao Việt Nam, Tải xuống mẫu báo cáo miễn phí

Phân khúc thị trường truyền thông phát thanh thể thao ở Việt Nam theo các đài truyền hình

Các đài truyền hình chính trên thị trường truyền thông thể thao tại Việt Nam là Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), K+ và SPOTV. Bên cạnh nhiều kênh truyền hình miễn phí, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) còn là nhà cung cấp truyền hình cáp và vệ tinh lớn nhất cả nước thông qua các đơn vị kiểm soát. Bên cạnh hoạt động kinh doanh phát sóng truyền thống, VTV còn vận hành dịch vụ phát trực tuyến VTVGo.

READ  Đội chèo thuyền Việt Nam giành huy chương đầu tiên tại Asiad 19

để biết thêm chi tiết TRÊN Đài truyền hình thể thao Việt Nam Tải xuống mẫu báo cáo miễn phí

Phân khúc thị trường truyền thông thể thao Việt Nam theo phân khúc

Các lĩnh vực chính của ngành truyền thông thể thao tại Việt Nam là dịch vụ truyền hình, dịch vụ di động và dịch vụ băng thông rộng cố định.

Dịch vụ truyền hình: Số hộ gia đình Việt Nam có một hoặc nhiều TV đã tăng lên 25,5 triệu vào năm 2021. Các nhà khai thác truyền hình trả tiền có 15,2 triệu thuê bao vào năm 2021 và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng trong những năm tới. Truyền hình cáp chiếm hơn 50% tổng số thuê bao truyền hình trả tiền vào năm 2021 và sẽ vẫn là nền tảng dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu trong giai đoạn dự báo. Lĩnh vực IPTV cũng có khả năng chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong những năm tới, chủ yếu là do cải thiện cơ sở hạ tầng băng thông rộng cố định trong nước, hỗ trợ việc cung cấp các dịch vụ IPTV chất lượng cao. Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) dẫn đầu thị phần truyền hình trả tiền trên tổng thuê bao truyền hình trả tiền năm 2021.

Dịch vụ điện thoại di động: Tăng trưởng thuê bao di động ở Việt Nam sẽ được thúc đẩy nhờ việc tăng tỷ lệ sở hữu nhiều SIM trong nước. Ba nhà khai thác mạng di động (MNO) lớn nhất đất nước – Viettel, Vinaphone và MobiFone của VNPT chiếm hơn 90% tổng số thuê bao di động của cả nước vào năm 2021.

READ  Rafael Nadal rút lui khỏi BNP Paribas Open 2024

Dịch vụ băng rộng cố định: Tổng số đường dây băng thông rộng cố định của Việt Nam sẽ tăng từ 19,4 triệu vào năm 2021 lên 24,1 triệu vào năm 2026, do nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ băng rộng cáp quang tốc độ cao trong nước và những nỗ lực không ngừng của chính phủ nhằm mở rộng phạm vi phủ sóng băng thông rộng.

để biết thêm chi tiết TRÊN ngành trong Thị trường truyền thông thể thao Việt Nam, Tải xuống mẫu báo cáo miễn phí

Thị trường truyền thông thể thao ở Việt Nam – Bối cảnh cạnh tranh

Các công ty lớn trong thị trường truyền thông phát sóng thể thao ở Việt Nam là Viettel, VNPT, Mobifone, FPT, VTV, K+ và các công ty khác. Viettel dẫn đầu thị trường dịch vụ di động năm 2021 tại Việt Nam Tuy nhiên, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) dẫn đầu thị trường truyền hình trả tiền trong năm 2021.

Thị trường truyền thông thể thao Việt Nam, cầu thủ dẫn đầu

Thị trường truyền thông thể thao Việt Nam, cầu thủ dẫn đầuđể biết thêm chi tiết TRÊN người chơi ở các Thị trường truyền thông thể thao Việt Nam, Tải xuống mẫu báo cáo miễn phí

Tổng quan về Báo cáo Thị trường Truyền thông Thể thao Việt Nam

Doanh thu thị trường (2021) 6,3 tỷ USD
CAGR (2021-2026) ~1%
Các ngành chính Dịch vụ truyền hình, dịch vụ di động và dịch vụ băng rộng cố định
Cầu thủ nổi bật nhất Viettel, VNPT, Mobifone, FPT, VTV, K+, và các hãng khác

những ý chính

  • Truyền hình cáp chiếm tỷ trọng tối đa trong tổng số thuê bao truyền hình trả tiền vào năm 2021 và sẽ vẫn là nền tảng dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu trong giai đoạn 2021-2026.
  • Tỷ lệ thuê bao 4G sẽ tăng đáng kể từ năm 2021 đến năm 2026, được hỗ trợ bởi việc các nhà khai thác mạng di động (MNO) tiếp tục mở rộng mạng LTE.
  • Đường cáp quang sẽ tiếp tục là công nghệ băng thông rộng cố định dân dụng hàng đầu tại Việt Nam trong giai đoạn dự báo.
READ  Điểm NFL Tuần 13: 49ers đạt 'A' cho Eagles xuất sắc, Bài kiểm tra hàng đầu của Packers, Steelers nhận 'F' vì thua

Lý do nên mua

  • Báo cáo truyền thông thể thao này cung cấp những phân tích toàn diện, hướng tới tương lai về thị trường truyền hình, viễn thông và các nhà cung cấp dịch vụ của Việt Nam dưới hình thức ngắn gọn nhằm giúp các nhà điều hành xây dựng các chiến lược tăng trưởng chủ động và có lợi nhuận.
  • Báo cáo đi kèm với các sản phẩm dự báo của GlobalData xem xét các giả định và động lực đằng sau các xu hướng hiện tại và sắp tới trên thị trường truyền hình trả tiền, SVOD, di động và băng thông rộng cố định dân dụng tại Việt Nam, bao gồm cả sự phát triển của thị phần nhà cung cấp dịch vụ.
  • Với nhiều biểu đồ và bảng khác nhau, báo cáo được thiết kế dành cho đối tượng cấp điều hành và có chất lượng trình bày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *