Bollinger hủy đặt trước xe tải điện của mình

Bollinger concept xe bán tải màu đen.

Tạm biệt tình yêu nhỏ xinh của tôi.
ảnh: Bollinger

chúng tôi TẤT CẢ PHẢI SỬ DỤNG ĐỂ NGHE SỰ TRÌ HOÃN CỦA MỘT VÉ ĐIỆN TỬ. nhưng hôm nay, Nhà sản xuất ô tô điện Bollinger đã thông báo rằng Hoãn hai chiếc xe tải điện “vô thời hạn,” Cái mà Nó đến như một chút ngạc nhiên. Đặc biệt là vì Bollinger Cô ấy nói rằng đó là vì cô ấy đang tập trung sự chú ý của mình vào ngành công nghiệp xe thương mại.

Bollinger, Công ty khởi nghiệp EV Michigan dường như đang làm mọi thứ ổn thỏa. Công ty đã phát triển mẫu xe SUV B1 và ​​xe bán tải B2 tại Mỹ từ năm 2015, và cho đến giữa năm ngoái, có vẻ như Nó sẽ bắt đầu cung cấp hai chiếc xe điện của mình Sau đó vào năm 2022.

Nhưng giờ đây, công ty đã gạt bỏ tất cả những kế hoạch đó và quyết định tập trung vào sản xuất xe thương mại với nền tảng EV của mình.

Giám đốc điều hành của công ty, Robert Bollinger, cho biết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi đã dành vô số giờ làm việc chăm chỉ và đam mê để tạo ra thứ gì đó khiến chúng tôi tự hào. Tuy nhiên, ngày nay chúng tôi đang ngừng phát triển xe tải tiêu dùng và chuyển trọng tâm sang xe tải và đội xe thương mại.”

Công ty cho biết động thái này sẽ giúp họ tiếp tục tăng trưởng trong khi phát triển “công nghệ sẽ có tác động đáng kể đến tương lai xanh của thế giới ô tô.” rất hữu ích.

nhưng những gì về Tất cả những người này đã đặt một trong những chiếc xe tải điện của công ty? Chà, trái ngược với những gì đã xác nhận Các nhà sản xuất xe điện khác có xu hướng trì hoãn sản xuấtBollinger cho biết họ sẽ hoàn tiền cho bất kỳ ai đặt xe tải hạng B1 hoặc B2.

Hình ảnh hiển thị bốn kiểu dáng xe tải khác nhau được chế tạo sử dụng cùng một chiều dài cơ sở Bollinger.

Khả năng là vô tận!
ảnh: Bollinger

Robert Bollinger nói thêm, “Tuần tới, chúng tôi sẽ liên lạc với những người đã đặt cọc B1 và ​​B2 để sắp xếp việc hoàn tiền.”

Giờ đây, tập trung nhiều vào xe thương mại, Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ nhà sản xuất xe điện Trong những năm tới?

Theo Giám đốc điều hành, điều này có nghĩa là sẽ chuyển trọng tâm sang “các nền tảng điện cho các hạng thương mại từ 3 đến 6.

Điều này có nghĩa là chuyển giao kiến ​​thức điện từ xe bán tải và xe SUV sang bốn xe tải thương mại khác nhau. Các thông số kỹ thuật rất mỏng so với mặt đất Hiện tại, nhưng theo trang web của công ty, tất cả bốn xe tải sẽ có khả năng hoạt động hơn 200 dặm trong một lần sạc.

Hơn nữa, nó hiện đang niêm yết giá khởi điểm cho chiếc xe tải dẫn động cầu sau B2 Chass-E Cab là 70.000 USD.

READ  DeJoy: Dịch vụ bưu chính để thêm 45 tệp đính kèm trước kỳ nghỉ lễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *