Bông cải xanh Parmesan nghiền – Joy Power

Nói phô mai!” Bàn Lễ tạ ơn của bạn sẽ mỉm cười sau khi ăn hết món này. Mặc dù bông cải xanh không phải lúc nào cũng nổi bật, nhưng khi nó được đập nhỏ, phủ parm lên trên và nướng cho đến khi vàng, nó chắc chắn sẽ làm hài lòng đám đông. Các cạnh giòn của chúng thực sự có một không hai khi mỗi bông hoa được phủ một lớp phô mai giòn. Cheesy rất thú vị, và bông cải xanh nghiền Parmesan này đơn giản là không thể cưỡng lại được.

• Để có kết quả giòn hơn, hãy vỗ bông cải xanh nghiền bằng khăn giấy hoặc vải sạch để loại bỏ độ ẩm dư thừa. Bông cải xanh càng khô thì sẽ càng giòn và giòn.

• Khi bạn rắc một lượng lớn phô mai Parmesan lên toàn bộ món ăn, một ít phô mai Parmesan chắc chắn sẽ đọng lại trên khay nướng – điều này tốt và thậm chí còn được khuyên dùng. Phô mai tan chảy và cứng lại, tạo ra một kết cấu gần giống như bánh xốp bám vào bông cải xanh để tạo nên một miếng cắn cực kỳ thơm ngon.

• Vì lý do an toàn, tôi khuyên bạn nên dùng cốc nhựa hoặc cốc sứ để nghiền bông cải xanh. Nếu bạn ấn quá mạnh vào kính, nó có thể bị vỡ.

thành phần:
  • • 8 cốc bông cải xanh cỡ vừa
  • • ½ cốc phô mai Parmesan bào hoặc nhiều hơn nếu cần
chuẩn bị:

Làm nóng lò ở nhiệt độ 400 độ F. Lót khay nướng bằng giấy da và đặt sang một bên.

Để chần bông cải xanh, cho bông cải xanh vào nước sôi và nấu cho đến khi mềm nhưng cứng, chỉ trong 5 phút (hơn 5 phút sẽ khiến chúng quá nhão). Xả vào một cái chao và để nguội/khô.

Đặt những bông hoa bông cải xanh thành một lớp duy nhất trên khay nướng đã lót giấy nướng. Nghiền nát từng cái bằng cốc nhựa (không phải cốc!) Và san bằng chúng tốt nhất có thể. Lấy một lớp khăn giấy hoặc khăn lau bếp sạch rồi vắt từng bông hoa để loại bỏ càng nhiều nước càng tốt.

Xịt dầu lên mặt trên và rắc nhiều lên Parm đã bào – một số sẽ rơi xuống giấy da và trở nên giòn hơn trong lò. nó rất ngon! Rắc muối kosher, một ít bột tỏi nhẹ và tùy ý xay hạt tiêu đen nếu muốn.

Đặt nó vào lò nướng trong 20 đến 25 phút. Bạn muốn bông cải xanh được xào chín và hơi giòn, cũng như phần parm.

Ăn kèm với sốt tahini hoặc rưới nhẹ lên trên!

Không có phô mai? Không có gì! Hãy thử bông cải xanh cháy gây nghiện của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *