Các nhà báo thể thao chỉ trích Charissa Thompson vì đã đưa tin

Anh ấy chơi

Phát thanh viên NFL Charissa Thompson cho biết hôm thứ Năm rằng cô ấy từng bị các huấn luyện viên phát biểu khi còn làm phóng viên bên lề. Hiện cô làm người dẫn chương trình cho Fox Sports và Amazon Prime Video.

“Đôi khi tôi phải báo cáo vì huấn luyện viên không ra sân vào giờ nghỉ giải lao hoặc đã quá muộn, và tôi sẽ nói, ‘Tôi không muốn’,” cô nói trên podcast Pardon My Take. Để làm hỏng bản báo cáo, tôi nói: “Tôi sẽ bịa ra chuyện này.”

Nhiều phóng viên trên khắp thế giới thể thao đã phản ứng trước sự thừa nhận của Thompson, nói rằng hành động của cô vi phạm đạo đức nghề báo, vốn không bao giờ dung thứ cho việc bịa đặt thông tin.

Mike Freeman của USA TODAY Sports đã viết về hành vi phạm tội của Thompson.

“Tôi phải xem lại video nhiều lần để chắc chắn rằng mình không bị chơi khăm. Đúng, cô ấy đã nói vậy”, anh viết. “Không đời nào Thompson, người đã làm việc này hơn một thập kỷ và hiểu rõ hơn, lại có thể thoát khỏi vụ này. Đây là một tội ác bắn súng. Nó thậm chí còn chưa đến gần.”

Một số nhà báo thể thao khác đã lên mạng xã hội để chia sẻ lý do tại sao Thompson lại sai.

Andrea Kramer và Lisa Salters trả lời Charissa Thompson rằng cô ấy đang bịa ra các báo cáo

Phóng viên từng đoạt giải thưởng Andrea Kramer, người đã nhận được Giải thưởng Pete Rozelle của Pro Football Hall of Fame cho Phát thanh và Truyền hình năm 2018, Đến phần X để giải thích tại sao hành động của Thompson lại mang tính xúc phạm.

“Là một trong ba phụ nữ duy nhất của ProFootballHOF, tôi cảm thấy ghê tởm trước sự chế giễu hèn hạ do đưa tin bên lề, một vai trò đầy thách thức chủ yếu do phụ nữ đảm nhiệm – hầu hết đều hiểu, tôn trọng và quan tâm đến các giá trị của báo chí,” cô nói . Các thành viên tích hợp và đáng tin cậy của nhóm phát sóng.”

Lisa Salters, một nhà báo kỳ cựu làm phóng viên bên lề cho “Bóng đá đêm thứ Hai” và đưa tin về Super Bowl, Xuất bản trên X Lần đầu tiên kể từ tháng 3, cô chia sẻ suy nghĩ của mình về việc việc Thompson thừa nhận để lại dấu ấn xấu như thế nào trong ngành.

“Sốc. Thất vọng. Kinh tởm. Những gì chúng tôi nghe được hôm nay đã đặt ra câu hỏi về tất cả các phóng viên bên lề. Công việc của tôi là một vinh dự, một đặc ân và là một nghề mà tôi đã làm việc chăm chỉ…” Anh nói bằng hai lá thư.

READ  Đội điền kinh Việt Nam trắng tay kết thúc Asian Games

“Niềm tin và sự đáng tin cậy. Chúng có ý nghĩa tất cả đối với một nhà báo. Vi phạm một trong hai điều đó – dưới bất kỳ hình thức nào – không chỉ là sự nhạo báng nghề nghiệp mà còn gây bất lợi cho các cầu thủ, huấn luyện viên và quan trọng nhất là người hâm mộ.”

Các nhà báo khác ‘tàn phá’ và mô tả bình luận của Charissa Thompson là ‘đáng tiếc’

Katherine Tappen của NBC Sports gọi tuyên bố của Thompson là “đáng tiếc”. Trong một bài đăng trên X.

Cô nói: “Tôi luôn đặt mình vào những tiêu chuẩn cao nhất trong mọi việc tôi làm và tôi biết những đồng nghiệp chăm chỉ của tôi cũng làm như vậy. “Chúng tôi giành được sự tôn trọng một cách khó khăn. Đối với những người bình luận về vai trò không liên quan của các phóng viên bên lề, hãy vượt qua điều đó! Chúng tôi là nhà báo. Hành vi này không bình thường.”

Tracy Wolfson, phóng viên bóng rổ NFL và NCAA của CBS Sports, chen vào Với bao nhiêu tin tức ảnh hưởng đến cô ấy.

Bà nói: “Điều này hoàn toàn không thể chấp nhận được, không phải là quy chuẩn và đáng lo ngại ở nhiều cấp độ”. “Tôi thực hiện công việc của mình một cách nghiêm túc, tự chịu trách nhiệm về mọi điều mình nói, tạo dựng niềm tin với các huấn luyện viên của mình và không bao giờ bịa đặt bất cứ điều gì. Tôi biết các phóng viên đồng nghiệp của tôi cũng làm như vậy.”

Molly McGrath của ESPN coi bình luận của Thompson là bài học cho các nhà báo trẻ.

“Điều này không bình thường hoặc không hợp đạo đức,” cô nói. Viết trên X. Ông nói thêm: “Các huấn luyện viên và cầu thủ đã tin tưởng giao cho chúng tôi những thông tin nhạy cảm, và nếu họ biết rằng bạn không trung thực và không coi trọng vai trò của mình thì bạn đã mất hết niềm tin và uy tín”.

Chris Kirshner, phóng viên New York Yankees của The Athletic cũng chia sẻ một số suy nghĩ Thông qua tài khoản cá nhân của anh ấy

Ông nói: “Một phần lớn công chúng không tin tưởng vào giới truyền thông như hiện nay. “Tôi không thể tin rằng cô ấy lại tự hào thừa nhận điều đó như vậy. Điều này đang gây bất lợi lớn cho những người thực hiện công việc một cách nghiêm túc. Điều đó hoàn toàn phi đạo đức và tôi xứng đáng không bao giờ làm việc trong lĩnh vực này nữa.”

READ  Các Hồng y kết thúc thỏa thuận Jose Quintana

Laura Okmin, đồng thời là phóng viên bên lề NFL của FOX Cô chia sẻ suy nghĩ của mình trên nền tảng mạng xã hội.

Cô nói: “Đặc quyền của vai trò bên lề là trở thành người duy nhất trên thế giới có cơ hội hỏi các huấn luyện viên chuyện gì đang xảy ra vào thời điểm đó. “Tôi không thể diễn tả được lượng thời gian cần thiết để xây dựng niềm tin đó. Tôi rất thất vọng trước những tin nhắn hỏi xem liệu điều đó có ổn không. Không, không bao giờ.”

Các phóng viên thể thao gợi ý cách Charissa Thompson có thể xử lý việc đưa tin bên lề

Phóng viên bóng chày của ESPN Buster Olney Phản hồi lại tuyên bố của Okmin, đồng tình với ý kiến ​​của cô. Anh ấy đã thêm một gợi ý về cách xử lý các tình huống hợp lý mà Thompson cho biết đã khiến cô phải chuẩn bị báo cáo.

“Nếu huấn luyện viên từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào, bạn hãy bắt đầu từ câu hỏi đó,” anh nói. “Vậy thì chuyển sang thông tin khác.”

Phóng viên kỳ cựu Lindsay Rhodes, cựu nhân viên phụ trách Total Access của Mạng NFL, cũng đưa ra giải pháp về những gì ai đó có thể làm nếu gặp phải tình huống mà Thompson cảm thấy bị áp lực.

“Tôi đã nói với nhà sản xuất rằng anh ấy không dừng lại và họ cũng không tìm đến phóng viên bên lề để cập nhật những thông tin mà anh ấy không có.” Cô ấy nói trên X. “Hoặc cô ấy nói với công chúng về điều đó trong báo cáo của mình. Hoặc cô ấy tự mình quan sát mọi việc và báo cáo chúng mà không khiến bất cứ ai nghĩ rằng nó đến từ một người không hề làm việc đó.”

Chỉ trích những bình luận của Charissa Thompson ảnh hưởng đến phụ nữ trong thể thao

Lindsay D’Arcangelo, phóng viên bóng rổ nữ của The Athletic, đã xem xét tác động của Thompson đối với phụ nữ trên các phương tiện truyền thông thể thao. Phụ nữ trước đây luôn là thiểu số trong ngành này và họ tiếp tục phá vỡ các rào cản.

“Tôi không nghĩ cô ấy nhận ra cảm giác này như thế nào,” cô nói. Anh ấy nói trên X. “Phụ nữ phải làm việc chăm chỉ để đạt được sự tín nhiệm, chứng tỏ bản thân và chứng tỏ rằng họ hoàn toàn có khả năng không chỉ làm báo cáo bên lề mà còn làm được nhiều điều hơn thế. Hãy nghĩ xem Beth Mowins đã phải mất bao nhiêu năm mới có thể gọi điện cho một trận đấu của NFL.”

READ  Texas A&M, Jimbo Fisher Gia hạn hoàn chỉnh đến năm 2030 Trị giá hơn 9 triệu đô la mỗi năm

Phóng viên của NFL, Lindsey Jones đã viết rằng việc Thompson đưa ra câu trích dẫn là “không thể tha thứ được”.

“Tôi nghĩ đó là một trải nghiệm gần như phổ biến đối với phụ nữ trong lĩnh vực truyền thông thể thao, cảm giác như bạn phải làm việc chăm chỉ gấp đôi để được coi trọng và bạn không được phép phạm sai lầm.” Jones đã viết trên X. “Vì vậy, thái độ ung dung mà Charissa Thompson đã trơ tráo thừa nhận là đã bịa đặt là không thể tha thứ được.”

Lindsay Gibbs là nhà báo thể thao nữ và cũng là người sáng lập bản tin Power Play Anh bày tỏ sự thất vọng trên mạng xã hội Hãy nghĩ xem hoàn cảnh đó có ý nghĩa như thế nào đối với phụ nữ.

“Chỉ cần nghĩ đến việc phụ nữ làm việc chăm chỉ như thế nào trong thể thao sẽ được coi trọng, có bao nhiêu nữ tiên phong đã giúp cô ấy có được công việc này, chỉ để cô ấy đi và làm việc này (thám hiểm),” cô nói.

Người dẫn chương trình yêu nước Tamara Brown Chia sẻ cảm xúc Những nhận xét như của Thompson tạo nên một hành trình vốn đã khó khăn đối với phụ nữ trong thể thao, đặc biệt là phụ nữ da màu.

Cô nói: “Là một phụ nữ da đen đang tìm kiếm công việc trên mạng với tư cách là một phóng viên bên lề, điều này thật tức giận. “Người ta nói rằng tôi chưa sẵn sàng, không có gì mở, không còn gì để đọc… bạn có thể kể tên nó. Tuy nhiên, có những người như bạn đảm nhận những vai trò này nhưng lại không coi trọng điều đó.”

Phóng viên thể thao của trường đại học ESPN Morgan Ober Anh lặp lại những lời chỉ trích về hành động của ThompsonÔng gọi điều đó là “cực kỳ tức giận và hoàn toàn phi đạo đức” đồng thời lưu ý những khó khăn mà phụ nữ gặp phải khi bị đánh giá dựa trên ngoại hình hơn là đạo đức làm việc.

Cô nói: “Đây thực sự là một vai trò trong một nghề vốn được coi là bắt mắt. “Các phóng viên bên lề giỏi làm bài tập về nhà, nói chuyện với các cầu thủ và huấn luyện viên suốt cả tuần cũng như trong ngày thi đấu và chắc chắn không đưa tin. Chấm. Vẫn có báo chí liên quan, bất chấp bạn nghĩ gì.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *