45 món quà Giáng sinh dành cho cha mẹ không bao giờ có danh sách mong muốn

Bộ sản phẩm này đi kèm với 13 con dao, kéo nhà bếp, dụng cụ gọt vỏ, dụng cụ mài dao hai giai đoạn và giá đỡ dao. Ngoài sáu (!) Dao bít tết, bạn còn có bảy kiểu dao khác, bao gồm chạm khắc, tiện ích, phô mai, pizza, đầu bếp, nướng bánh và gọt vỏ.

Đánh giá đầy hứa hẹn: “Những con dao này thật tuyệt vời! Chúng rất sắc bén, cầm thoải mái và tôi thích khoảng không gian mà chúng để lại trên quầy so với một khối dao to và cồng kềnh. Hoàn toàn phù hợp trong căn bếp tối giản của tôi!!! Và nó trông rất tuyệt trên tủ đầu giường của tôi vì đó là một trong số ít những thứ tôi để trên tủ đầu giường của mình! Đó là số lượng dao hoàn hảo mà không cần quá nhiều dao (tôi không thích những thứ dư thừa)! Tôi chưa bao giờ có một con dao cắt phô mai trước đây và em bé này là món tôi thích nhất trong cả bộ! rất buồn cười! Nó cắt phô mai cứng như bơ! Chưa thử phô mai mềm nhưng chắc chắn sẽ rất tuyệt vời vì nó rất sắc nét! Tôi không thể nói đủ về việc tôi yêu thích những con dao này đến mức nào!!Sadie Allen

Thông tin vận chuyển: Vận chuyển nhanh chóng và miễn phí có sẵn cho Thành viên chủ chốtvà các tùy chọn giao hàng không phải Prime sẽ vẫn có sẵn vào dịp Giáng sinh (xem thông tin vận chuyển đầy đủ của Amazon đây).

READ  Sony làm cho PS5 nhẹ hơn với giá cao hơn

Nhận chúng từ Amazon cho $39,98 (Cũng có sẵn với kích thước nhỏ hơn và chín màu).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *