Đôi cánh trí tưởng tượng giữ Jerry đi đến cuối cùng

Anh ấy chơi

“Mọi người muốn biết điều gì xảy ra trong Fantasy Suites; có sự tò mò,” Jerry Turner nói trong tập phim Tropical Night Date Jerry Athon của “The Golden Bachelor” vào thứ Năm ngày 8.

Nhưng người đàn ông góa vợ 72 tuổi ở Indiana muốn chấm dứt quyền riêng tư, ông nhấn mạnh thêm: “Thành thật mà nói, tôi cảm thấy đó không phải là việc (rõ ràng) của họ.”

Thật khó để tranh luận với cảm giác đó khi Jerry khởi hành trong kỳ nghỉ cuối tuần được chờ đợi từ lâu tại Fantasy Suites ở Costa Rica xinh đẹp. Đây là cơ hội để Jerry luôn nhức nhối tận hưởng những cuộc hẹn hò tiếp theo, dù chúng có kéo dài bao lâu, với hai thí sinh cuối cùng: Leslie, 64 tuổi và Teresa, 70 tuổi.

Là một chương trình thực tế trên ABC, chúng tôi có được những thông tin chi tiết có giá trị về cuộc hẹn hò đôi. Đôi khi có quá nhiều chi tiết, như đã được chứng minh trong cuộc thảo luận của Jerry về “đôi giày sấm sét” (một ngọn núi lửa không hoạt động ở phía sau) buộc người dẫn chương trình Jesse Palmer phải nhắm mắt lặp lại “TMI”.

Nhưng rủi ro rất cao. Trong tập cuối mùa giải vào ngày 30/11, Jerry sẽ chọn một trong hai người phụ nữ làm bạn đời của mình. ai sẽ là? Hãy cùng phân tích lịch sử của Fantasy Suites.

“Phụ nữ kể tất cả” tuần trước: Lời thú tội của ‘Cử nhân vàng’ và người được Jerry cho về nhà.

Jerry làm thủ tục trong cuộc hẹn với Leslie.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Jerry vui vẻ nhảy xuống vách đá Costa Rica cao 170 foot để bắt đầu cuộc hẹn hò trọng đại của Leslie. Nhưng điều đáng chú ý là cách Jerry trượt xuống vách đá giống như cha của Tom Cruise. Anh ta còn giữ lại những tài năng nào khác từ chúng ta? Anh ấy đang thực hiện ngay tư thế cưỡi ngựa ngoài trời mà anh ấy đã cho Leslie xem trong buổi hẹn phiêu lưu ở Tập 4 trên xe ATV, lần này anh ấy lơ lửng phía trên người bạn đồng hành đang từ từ đi xuống trong khi đưa ra những lời động viên đầy yêu thương như, “Bạn ổn!” và “Tôi có cái này!”

READ  Vẻ ngoài của sĩ quan Dwayne Johnson 'The Rock' đang được lan truyền mạnh mẽ và anh ta đang sử dụng danh tiếng của mình vì lý do chính đáng

Buổi hẹn ở ATV kết thúc với việc Leslie và Jerry xuất hiện một cách kỳ diệu trong bồn tắm nước nóng, vì vậy rõ ràng trận đấu mở màn đầy phấn khích này sẽ đi đến đâu. Điểm một cho bộ tưởng tượng! Leslie và Jerry đồng ý với hình thức kỳ lạ là chấp nhận lời mời bằng văn bản của Jesse để vào khu bảo tồn dành cho các cặp đôi giường đôi như thể Jesse là một tỷ phú công nghệ mai mối nào đó với văn phòng phẩm mới.

Tuy nhiên, không có giày, chỉ bắt chéo chân bằng chân trần trước khi máy quay mờ dần, để lại chút bí ẩn. Jerry sau đó đã rất ấn tượng và nói những câu như, “Tôi nghĩ bạn chính là người đó.” Leslie không hề mang lại lợi ích gì cho bản thân khi coi tình yêu của Jerry giống như “một chiếc giày cũ”. Và sắp xảy ra một cuộc đấu tranh hậu cần về nơi họ sẽ đến – quê hương của anh ấy ở Indiana hay quê hương của cô ấy ở Minneapolis.

Nhưng pháo hoa có thể được tóm tắt bằng khoảnh khắc độc thân vàng hoàn hảo sau khi quan hệ tình dục – một cuộc thảo luận sôi nổi về máy điều nhiệt tuân thủ các nguyên tắc của Bộ Năng lượng.

“Bạn thích điều gì ở tuổi 70?” Jerry hỏi khi anh ấy đặt mình ở vị trí điều khiển nhiệt độ.

READ  Vụ tai nạn máy bay Nashville: Christian Diet Guru và người sáng lập nhà thờ Gwen Champlain Lara trong số 7 người bị giết

“69,” Leslie cười trả lời.

Lẽ ra anh ấy đã cầu hôn Jerry ngay lập tức nếu không có cái kết khó chịu đó trong hai tuần kể từ bây giờ. Nhưng rõ ràng Leslie đang ở một vị trí đặc quyền, ngay cả khi Jerry đi chơi vào đêm hẹn hò tiếp theo với Teresa.

Teresa khóa và xoay Jerry trong buổi hẹn hò

Jerry say mê Leslie đến mức rõ ràng anh ấy đã thâm nhập vào thời gian của Teresa. Anh ta cưỡi ngựa xuyên qua khu rừng nhiệt đới, rất xa, lê bước về phía trước trong khi Teresa lo lắng và nâng cao phía sau.

“Đồng thời, tôi đang nghĩ, ‘Leslie đang làm gì bây giờ?’” Jerry nói, trong những cảnh anh phớt lờ bản năng hiệp sĩ và cách cư xử tốt cơ bản của Teresa.

Nhưng khi mọi thứ trở nên tồi tệ nhất, Teresa chuyển sang chế độ Michael Jordan, đưa Jerry đến đúng lúc. Bạn có thể cảm nhận được động lực đang thay đổi khi họ ăn tối nói chuyện về một tình yêu đã mất (cô ấy cũng là một góa phụ) và thảo luận về chính xác Teresa làm gì để kiếm sống. Nhưng chờ đã, liệu anh ta có sắp giành được công việc của Teresa trong Tập 8 không? Việc thông tin cơ bản này bị lẩn tránh như thế nào Jerry chỉ cho thấy những khó khăn khi hẹn hò ngoài đời thực.

Tuy nhiên, Teresa, một chuyên gia dịch vụ tài chính, đã nhận được sự giúp đỡ này và đạt được ba điểm, trình bày chi tiết về sự nghiệp cực kỳ ấn tượng của cô. Jerry, chủ nhà hàng đã nghỉ hưu ở tuổi 55, tỏ ra rất ấn tượng. Trò chơi vẫn tiếp tục mà Jerry thậm chí không hề nghĩ đến danh mục đầu tư chứng khoán hưu trí của mình, điều này chắc chắn sẽ nhận được khoản phí tăng áp từ Teresa.

READ  Diva chiến tranh! Rực rỡ bay lên khi hành động của Mariah Carey bật ra một lưu ý chua chát với các nữ hoàng đối thủ

Tất nhiên, cặp đôi đã chấp nhận lời mời chung của Jesse đến Fantasy Suite, dẫn đến việc Teresa cạn kiệt xô ly hợp cuối cùng khi cô bước vào hang ổ tình yêu nhiệt đới của mình. Cô ấy chỉ cho Jerry phía bên phải của chiếc giường đôi! Anh ấy thậm chí còn không nhớ đã nói với cô ấy sở thích về giường ngủ của mình, nhưng Teresa đã cất anh ấy đi đúng lúc. Các nhà phê bình có thể nói những gì họ muốn về Teresa, nhưng cô ấy có quyền lợi.

Đã đến lúc mờ dần với tấm biển “Không làm phiền” của phòng nghỉ dưỡng.

Ai đã về nhà trong chương trình ‘Golden Bachelor’ trong tuần lễ Fantasy Suites?

Không ai về nhà vào tuần lễ Fantasy Suites. Jerry kết thúc cuộc phiêu lưu đầy niềm vui mà không phải trải qua quyết định đau đớn thường ngày của mình. Cơn bão đang đến: Những đám mây xuất hiện ở Costa Rica theo đúng nghĩa đen trong khi Jerry thoáng lo lắng. Nhưng đó là tiếng sấm xa xăm.

Dù dự báo là gì hay internet suy đoán thế nào, từ quan điểm biên tập chương trình thực tế, đó là trò chơi của bất kỳ ai. Nhìn về phía trước trong hai tuần tới (không có “Cử nhân vàng” vào Lễ tạ ơn), lựa chọn bất khả thi của Jerry là:

Leslie: Cuộc phiêu lưu thực sự, hứng thú, hài hước. Nhưng có những vấn đề như vị trí?

ở đó: Một mối ràng buộc thực sự về sự mất mát trong quá khứ, tình yêu khó khăn và những lựa chọn cổ phiếu sát thủ, anh ấy tung ra phát súng cuối cùng trong trò chơi hẹn hò khi thời gian không còn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *