Boozy Fresca đang đến một cửa hàng rượu gần bạn

Trong sự hợp tác giữa nhà sản xuất bia Corona, Constellation Brands và Coke, hai công ty sẽ tung ra Fresca Mixed, một loại cocktail pha chế từ tinh thần, vào cuối năm nay.

Fresca là loại đồ uống không cồn thứ hai thuộc sở hữu của Coca-Cola được chuyển đổi thành phiên bản lâu đời. Vào năm 2020, nó đã được đưa ra thành công Solid Chicco Seltzer Top. Hình ảnh và thông tin dinh dưỡng cho Fresca Mixed vẫn chưa được công bố.
chòm sao (STZB) Coke cho biết họ phát hành sản phẩm vì Fresca “đang thấy sự phổ biến tăng vọt”, bởi vì nó không chứa calo và không chứa đường, khiến thức uống của người đàn ông 64 tuổi này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo như một máy trộn.
Các công ty chưa tiết lộ họ sẽ phát hành hương vị nào, nhưng họ cho biết Fresca Mixed sẽ được “lấy cảm hứng từ các công thức nấu ăn được tạo ra bởi những người hâm mộ Fresca trên khắp thế giới.” Một người hâm mộ đáng chú ý là người dẫn chương trình Bravo Andy Cohen, người thường uống “thường xuyên” Trong chương trình của mình, pha trộn rượu tequila và rượu ngọt.

Doanh số bán các loại cocktail đóng gói đã bùng nổ khi người uống tìm kiếm sự tiện lợi và hương vị mới ngoài rượu và bia. Ngành hàng đồ uống đã tăng 53% vào năm ngoái và dự kiến ​​sẽ tăng thêm 29% trong ba năm tới, theo dữ liệu từ Phân tích Đồ uống IWSR. Nghiên cứu của Constellation cho biết đồ uống thay thế dành cho người lớn, bao gồm các loại cocktail pha sẵn, đại diện cho một thị trường trị giá 8 tỷ đô la và sẽ tiếp tục phát triển.

Sự điên cuồng lấn át những tảng đá gai góc. Sau doanh số bán hàng mạnh mẽ trong vài năm qua, sự phổ biến của thức uống ít calo đã mất dần – và Bán hàng – Nơi khách hàng cảm thấy nhàm chán.
Đối thủ cạnh tranh cốc PepsiCo (PEP) Năm ngoái, họ đã công bố sự gia nhập của họ vào đồ uống có cồn với “HARD MTN DEW”, một loại đồ uống đóng hộp không đường có chứa 5% cồn theo thể tích được tạo ra với Công ty gấu Boston (Độc hại).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *