Brandon Rosser có triển vọng hàng đầu nộp đơn cho PBA Rookie Draft – Manila Bulletin

Brandon Rosser có triển vọng hàng đầu nộp đơn cho PBA Rookie Draft

Hình ảnh từ PBA

Brandon Rosser, cầu thủ 3 × 3 hiện tại được kỳ vọng là một trong những lựa chọn hàng đầu, đã chính thức ghi tên mình vào PBA Rookie Draft diễn ra vào ngày 15 tháng 5 tại Robinsons Place Manila.

Người đại diện của anh ta, Charlie Dee xác nhận rằng các tài liệu cần thiết đã được nộp vào thứ Ba, ngày 26 tháng 4, khiến Rosser trở thành một trong những cái tên cao cấp đầu tiên phải ngả mũ trước thủ tục tố tụng.

Rosser được cho là sẽ tham gia vào bản dự thảo năm ngoái nhưng bị cho là không đủ điều kiện sau khi không cung cấp được giấy phép từ Văn phòng Nhập cư và xác nhận từ Bộ Tư pháp.

Nhưng những tài liệu này đã bị xóa khỏi dự thảo yêu cầu đối với những người nước ngoài, những người sẽ chỉ cần bảo đảm hộ chiếu Philippines để đủ điều kiện.

Em trai của TNT là Matt Januelas Rosser đã ra mắt Hiệp hội Bóng rổ ASEAN, chơi hai mùa giải với Alaba Pilipinas từ 2019 đến 2020.

Sau khi thua bản nháp, Rosser gia nhập PBA 3 × 3, đây là một trong những lý do chính đằng sau thành công của Limitless ‘với danh hiệu đại hội đầu tiên.

READ  Tin đồn thương mại NFL: Đại bàng kêu gọi về đường dây tấn công và người bảo vệ

Rosser và Limitless là một trong những ứng cử viên cho trận đại hội thứ hai trong trận Chung kết được lên lịch vào thứ Tư tại Ynares Sports Arena ở Pasig City.

Anh cũng sẽ thi đấu nội dung 3 x 3 nam vào tháng tới tại Đại hội thể thao Đông Nam Á Việt Nam cùng với các đồng đội Limitless của anh là Jourry Napoles, Marvin Hayes và Remar Kadwiak.

Hầu hết mọi người đều coi đó là một người chơi toàn diện sớm, và anh ta có lẽ đã được chọn là lựa chọn tổng thể tốt nhất bởi Blackwater.

Huấn luyện viên Ariel Vanguardia của Blackwater cho biết Rosser là một trong những cái tên mà Bosing đang cân nhắc.

Đăng ký bản tin hàng ngày của chúng tôi

Nhấn vào đây để đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *