Ai đó đã chơi Nintendo Switch Sports và nó vẫn chưa được chơi

Ảnh: Nintendo

Mọi phiên bản Switch dường như đã bị rò rỉ theo một số cách hoặc hình thức hiện nay, và với suy nghĩ đó, nó đã xảy ra một lần nữa (Cũng thuộc loại …) – Lần này với Nintendo Switch Sports.

Mặc dù phải đến cuối tuần này, một người hâm mộ may mắn được gọi là “i_can_hear_the_world” trên Reddit đã truy cập trang subreddit của Nintendo Switch để chia sẻ sự phấn khích của họ về việc nhận được trò chơi sớm qua thư.

Tại thời điểm viết bài, toàn bộ chủ đề, hiện đang ở đầu trang subreddit, đã có hơn 270 bình luận và 4,6 nghìn lượt bình chọn. Trong đó, bạn có thể thấy các hình ảnh trạng thái game và thẻ game Đổi thẻ.

Ngoài việc nhận được câu hỏi về trò chơi trên Reddit, cũng chính người này đã đăng ảnh chụp màn hình trên Kênh YouTube SupaDaBloopa – Chia sẻ video về sáu môn thể thao có sẵn khi ra mắt. Nó dài khoảng 50 phút.

“Trước đó, tôi đã đăng những bức ảnh về Nintendo Switch Sports đời đầu của mình. Bây giờ là video. Hãy xem trước khi Nintendo gỡ nó xuống.”

“Đúng là các bạn kraken, đó là SupaDaBloopa! Tôi thật may mắn và Nintendo Switch Sports đã gửi cho tôi bốn ngày trước ngày phát hành chính thức của họ. Tôi cảm thấy như Nintendo sẽ cử các ninja nhỏ của họ để bắt cóc tôi, nhưng này. C’est la vie, đúng?” Hãy tận hưởng cái nhìn ban đầu này tại Nintendo Switch Sports. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến trò chơi, hãy bình luận bên dưới và tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời tất cả các bạn. “

Rõ ràng, vì trò chơi chưa được phát hành chính thức, không có nhiều người chơi trực tuyến, vì vậy mọi thứ được cung cấp đều là trò chơi địa phương. Trò chơi dường như cũng sẽ yêu cầu một bản vá khi phát hành.

READ  Google sẽ sớm không cho phép bạn đăng nhập trên các thiết bị chạy Android 2.3.7 trở xuống

theo dõi từ Ai đó vào tháng 4 để có quyền truy cập đến một bản sao kỹ thuật số của Advanced Warfare: Re-Boot Camp trong thời gian đầu. Khi Nintendo phát hiện ra, họ đã hủy giao dịch mua và hoàn lại tiền.

Bạn sẽ nhận được Nintendo Switch Sports khi nó đến vào cuối tuần này chứ? Thả một bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *