Mọi thứ được trưng bày trong Summer Game Fest’s Day of the Devs

Sau Lễ hội trò chơi mùa hè, Double Fine và iam8bit đã xếp hàng để kỷ niệm 10 năm Ngày trình diễn độc lập của Ngày nhà phát triển. Như thường lệ, chương trình phát sóng đã tuyển chọn một loạt các trò chơi độc lập đang được phát triển – mọi thứ từ mô phỏng quản lý dễ thương đến các trò chơi xe lửa kinh dị lan truyền.

Tổng cộng, 16 trò chơi đã được trình chiếu trong sự kiện và chúng tôi đã tổng hợp tất cả chúng bên dưới, với mọi thứ bạn cần biết – đoạn giới thiệu, ngày phát hành và ra mắt nền tảng dự kiến.

Thời gian đang trôitừ Michael Fry (Bọn trẻ) và Raphaël Munoz, như một phần thế giới mở và một phần mô phỏng chuyến bay – khi bạn chơi như một con ruồi. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành trên Nintendo Switch, PlayStation và Windows PC vào năm 2023.

Từ nhà phát triển Wishful Studios và nhà xuất bản Thunderful, Hành tinh của Lana Đây là một trò chơi khoa học viễn tưởng phiêu lưu giải đố điện ảnh sẽ có mặt trên Windows PC và Xbox vào năm 2022.

bạn có thể nhớ choo charlesmột trò chơi xe lửa đáng sợ đáng sợ, Sau khi phát hành vào năm 2021. Nó trông vẫn đáng sợ và dự kiến ​​phát hành vào năm 2022 từ nhà phát triển Two Star Games.

học viện trốn thoátTrò chơi về trường học dành cho các chuyên gia phòng thoát hiểm, phát hành vào ngày 14 tháng 7 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X và Windows PC.

Trò chơi giải đố khuôn mặt gia đình sang trái một chút Nó có tính năng sắp xếp, xếp chồng và tổ chức các câu đố trong Ngày dành cho nhà phát triển. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành trên Nintendo Switch và Windows PC thông qua Steam.

Gấu và bữa sángsim quản lý giường và bữa sáng tốt nhất, sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 7 trên Nintendo Switch và Windows PC thông qua Steam.

động vật tốt Đây là một trò chơi giải đố 3D, và đoạn giới thiệu của nó là một câu đố. 10 người đầu tiên tìm ra sẽ giành chiến thắng trong trò chơi. Nó sẽ đến với PlayStation 5 và Windows PC thông qua Steam.

Rễ Basha Từ nhà phát triển Soda Den, đây là một trò chơi mô phỏng nông nghiệp lấy bối cảnh thời kỳ đồ đá. Vâng, có một con voi ma mút len. Bản demo của trò chơi đã có trên Steam.

nyyad, một trò chơi giải đố nàng tiên cá đang bơi, sẽ ra mắt vào năm 2022 trên PC Windows. Nó trông tuyệt vời và có đầy đủ các môi trường nước yên tĩnh với màu sắc đẹp.

Thung lũng Tượng đàiALBA: Một cuộc phiêu lưu động vật hoang dã Nhà phát triển ustwo Games đã công bố Desta: Những kỷ niệm ở giữa. Cơ chế nhập vai đã được xây dựng trong câu chuyện độc đáo của nó.

Shim Nó là một nền tảng 3D rất thanh lịch, nơi người chơi nhảy từ bóng tối này sang bóng tối khác.

READ  NVIDIA GeForce RTX 4060 Ti & RTX 4060 Nhận được tin đồn về hiệu suất đầu tiên

Fox and Frog Travelers: The Demon of Adashino Island

Fox and Frog Travelers: The Demon of Adashino Island Nó vẫn còn một vài năm nữa, nhưng nó có vẻ đầy hứa hẹn: Bạn đóng vai một con cáo đang đi du lịch với một con ếch.

Và kêu gọi thế giới Đây là một trò chơi độc lập của những người tạo ra trò chơi độc lập, được tạo ra bằng nghệ thuật pixel để mô phỏng các trò chơi Super NES và Gameboy Advance. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Bạn có muốn tạo ra một sinh vật từ xương và nội tạng? Vâng? (Nó dễ thương một cách đáng ngạc nhiên.) sau đó Sinh Đây là trò chơi giải đố dành cho bạn. Sinh Nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8.

Trong trò chơi phiêu lưu nền tảng này, bạn bước vào một thế giới mơ ước với đầy đủ đồ chơi, kẹo và thú nhồi bông với vai Little Nemo. Nó sẽ ra mắt trên Kickstarter vào thứ Năm.

Làm thế nào để bạn nói lời tạm biệt Nó là một trò chơi về một hồn ma cố gắng chấp nhận cái chết gần đây của mình. Nó trông đẹp, giống như một cuốn sách thiếu nhi với rất nhiều câu đố. Nó sẽ được phát hành vào năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *