Bryson Deschamps tiến vào nhóm cuối cùng của Giải vô địch Lái xe Đường dài Thế giới

Bryson DeShampoo Anh lọt vào vòng cuối cùng của Giải vô địch thế giới ATP sau khi đứng thứ tư trong vòng ba của giải vô địch vào thứ Năm tại Mesquite, Nevada.

Sự kiện bắt đầu vào thứ Ba, khi lĩnh vực này được thu nhỏ lại thành 64. Nó giảm xuống 32 vào thứ Tư và bây giờ top 16 sẽ cạnh tranh cho danh hiệu vào thứ Sáu, với bộ phận DeChambeau bắt đầu lúc 6:45 tối theo giờ ET.

Deschamps đứng thứ hai trong nhóm của anh ấy vào thứ Ba và thứ Tư và kết thúc với trận hòa ở vị trí thứ tư vào thứ Năm.

DeChambeau nói: “Hai ngày đầu tiên, tôi rất hào hứng khi được thi đấu ở đây. “Tôi đã rất lo lắng. Vào ngày thứ hai, tôi đã nói, ‘Được rồi, tôi có rất nhiều người trong số này.'” “Nhưng vào ngày thứ ba, hôm nay, những chàng trai này ở với tôi và điều đó thật không dễ dàng. Bạn sẽ phải đối mặt với một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ở set cuối cùng, bạn có thể thấy rõ rằng những người đó đã vượt qua 20 mét. tôi trong cơn gió này. ”

Đường chạy dài của DeChambeau hôm thứ Năm là 359 thước Anh, nhưng anh ấy đã đạt 412 thước Anh vào thứ Ba với sự trợ giúp của một cơn gió đuôi.

Những người chơi gôn tham gia năm hiệp mỗi ngày, đánh sáu quả bóng với hai hoặc ba người tham gia khác. Mỗi tổ hợp có giá trị điểm là 200 cho tổ hợp thứ nhất, 100 cho tổ hợp thứ hai, 50 cho tổ hợp thứ ba và 25 cho tổ hợp thứ tư, và tổng điểm được tính để tìm ra người chiến thắng của mỗi tổ hợp.

DeChambeau thừa nhận rằng thể thức này đầy thử thách và anh ấy không quen với loại sự kiện này, tích cực cố gắng giải phóng sức mạnh của mình trong mỗi cảnh quay trong bốn ngày.

“Tôi mệt mỏi,” anh nói, “Tôi có thể nói với bạn.” “Đó là một cuộc chiến bền bỉ. Những người này có tốc độ cao hơn và sức chịu đựng tốt hơn tôi. Họ đã tập luyện lâu hơn thế này. Chắc chắn là một vinh dự khi vào đến lượt cuối cùng. Tôi không nghĩ mình sẽ làm được lượt cuối cùng. Vòng cuối cùng, nhưng các điều kiện đã phù hợp. “Tôi và mọi việc đã diễn ra tốt đẹp.”

Một phần trong chiến lược giải đấu của anh ấy và một phần thành công mà anh ấy thấy trong giải đấu là về độ chính xác của anh ấy. Lái xe đường dài phải giữ bóng trong giới hạn, trong vạch ngoài lưới, hoặc đánh lái không tính khoảng cách.

DeChambeau là một trong những người điều khiển chính xác hơn trong suốt tuần này, và mặc dù mất một số quả bóng ngoài giới hạn vì mệt mỏi vào thứ Năm, anh ấy cho biết anh ấy sẽ nghỉ ngơi cả đêm và tập trung vào việc giữ bóng để có cơ hội giành danh hiệu.

Nó gây rất nhiều áp lực cho họ khi một cặp vợ chồng nhớ họ và sau đó họ nói, ‘Được rồi, tôi phải lấy một cái,’ DeChambeau nói. “Nó gây áp lực rất lớn lên họ, và đó thường là bộ đồ mạnh của tôi. Tôi hy vọng ngày mai sẽ khóa chặt hơn một chút và vào lưới nhiều hơn, vì đó là chuyên môn của tôi.”

DeChambeau nói rằng một trong những mục tiêu chính của anh cho cuộc thi, ngoài chiến thắng, là giúp làm nổi bật môn thể thao lái xe đường dài. Tại một thời điểm trong buổi phát sóng trực tiếp hôm thứ Năm, các nhà bình luận ghi nhận rằng có hơn 18.000 người xem và rất vui khi thấy có nhiều người theo dõi sự kiện này.

Giờ đây, khi đã vào đến vòng 16, DeChambeau sẽ có cơ hội vô địch thực sự, nhưng sẽ phải đối đầu với tay đua số 1 thế giới, Kyle Berkshire, lần đầu tiên vô địch. Anh thực sự cảm thấy áp lực của các đối thủ khác và công thức phải đánh 6 quả bóng gôn trong thời gian quy định là 2 phút 30 giây mỗi set.

DeChambeau đã nắm bắt được sự phấn khích với chức vô địch đầu tiên của mình ngay trong vòng cuối cùng và cho biết anh ấy sẽ tiếp tục sử dụng lượng adrenaline tăng vọt mà anh ấy cảm thấy mỗi khi đi được chặng đường dài.

DeChambeau cho biết: “Tôi rất nóng lòng muốn xem chuyện này sẽ đi đến đâu, bởi vì trong chiếc hộp phát bóng đó, hầu như không có gì giống như vậy cả,” DeChambeau nói. “Tôi sẽ nói với bạn rằng Ryder Cup thật tuyệt vời, giành được những danh hiệu thật không thể tin được, nhưng đó là một loại adrenaline khác trong trường hợp này. thật tuyệt khi thử. “

READ  Vòng loại World Cup của Trung Quốc gặp Việt Nam chuyển đến Sharjah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *