Bức tranh playoff của NFL sau Tuần 16: Đội Raven đang tiến đến vị trí hạt giống hàng đầu ở AFC. NFC đã sẵn sàng để sử dụng

Baltimore Ravens đã giành được chiến thắng ấn tượng nhất trong mùa giải vào tối thứ Hai, khi đánh bại San Francisco 49ers với tỷ số 33-19. Bên cạnh việc khiến họ trông giống như những ứng cử viên xứng đáng cho Super Bowl, chiến thắng còn giúp họ có được vị trí tuyệt vời tại AFC. Với tỷ số 12-3, họ dẫn trước Miami và có cơ hội giành vị trí đầu tiên vào tuần tới trong trận đấu với những chú Dolphins đó.

Trong khi đó, trận thua của 49ers đã khiến họ bị dẫn trước 11-4 và hòa ba bên trên đỉnh NFC với Philadelphia Eagles và Detroit Lions. Đội 49ers có thế thắng ở cả hai trận, nhưng với hai trận đấu còn lại, vẫn còn thời gian để Đại bàng hoặc Sư tử di chuyển.

Đối với phần còn lại của NFL, Tuần 16 chứng kiến ​​​​rất nhiều pha hành động trong trận playoff. Chúng ta hãy xem mọi thứ diễn ra như thế nào khi chúng ta bước vào Tuần 17.

Tỷ lệ lọt vào vòng loại trực tiếp, giành hạt giống số 1 và giành chức vô địch Super Bowl được liệt kê đều ngang nhau. Vận động viênMô hình cá cược NFL do Austin Mock tạo ra.

Ảnh vòng loại châu Á

hạt giống một nhóm đăng ký Kết quả tuần 16

S–1

12-3

W vs SF

S–2

4-11

W vs D

3

9-6

L vs LV

4

8-7

L so với bệnh lao

5

10-5

W vs HOU

6

9-6

W vs LAC

7

8-7

L vs ATL

x — Giành được suất dự playoff | z – Lấy chức danh bộ phận

Quạ Baltimore

Đội Raven đã đưa ra một thông điệp ở San Francisco, không chỉ trên bảng điểm với màn hạ gục 49ers mà còn với cách họ thể lực suốt đêm dài. Điều phối viên phòng thủ Mike McDonald có thể đã lọt vào một số danh sách ngắn dành cho các đội có vị trí huấn luyện viên trưởng.

Lịch trình còn lại: so với Miami Dolphins, so với Pittsburgh Steelers

Tiềm năng: Để vượt qua vòng loại: 100 phần trăm | Để tạm biệt: 69,5 phần trăm | Để giành được Super Bowl: 17,2 phần trăm

Cá heo Miami

Dolphins vừa giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải vào Chủ nhật trước Cowboys và họ đã giành được chiến thắng đó nhờ chiến thắng trong trò chơi ngay trước tiếng còi. Điều này là rất lớn, không chỉ đối với một đội đang tìm kiếm hạt giống mà còn khi Dolphins nỗ lực xây dựng sự tự tin khi tiến vào vòng loại trực tiếp. Bây giờ họ đang ở vị trí để giành được hạt giống hàng đầu nếu họ có thể giành chiến thắng vào Chủ nhật tại Baltimore.

Lịch trình còn lại: Trong Raven đấu với Buffalo Bills

Tiềm năng: Để vượt qua vòng loại: 100 phần trăm | Để tạm biệt: 28,9 phần trăm | Để giành được Super Bowl: 13,2 phần trăm

Đội trưởng đã thua 5/8 trận và đang có tỷ số 2-3 trong mùa giải này trước các đội hiện đang có thành tích toàn thắng. Mặc dù việc loại bỏ tiền vệ Patrick Mahomes có vẻ liều lĩnh, nhưng sơ yếu lý lịch của Đội trưởng không đại diện cho một đội sẵn sàng giành chiến thắng trong bốn trận playoff liên tiếp.

READ  Hàng nghìn người rời bỏ nhà cửa khi bão đổ bộ Philippines

Lịch trình còn lại: đấu với Cincinnati Bengals, tại Los Angeles Chargers

Tiềm năng: Đối với vòng loại: 98,1 phần trăm | Để tạm biệt: 0 phần trăm | Để giành được Super Bowl: 9,1 phần trăm

Jags đang trải qua 4 trận thua liên tiếp và chấn thương của tiền vệ Trevor Lawrence đang gia tăng theo tuần. Vấn đề tấn công của họ trong hai tuần qua có thể được giải thích là do chấn thương và việc Lawrence không có thời gian tập luyện, nhưng hàng thủ cũng đang sa sút khi để thủng lưới 29,5 điểm mỗi trận trong thời gian trượt dốc. Sau đó, một lần nữa, Bucs lại ghi được ba bàn thắng trong các lượt quay, do đó sự sụp đổ trở nên lan rộng.

Lịch trình còn lại: so với Carolina Panthers, tại Tennessee Titans

Tiềm năng: Để lọt vào vòng loại: 65,9 phần trăm | Để tạm biệt: 0 phần trăm | Để giành được Super Bowl: 1,2 phần trăm

Đi sâu hơn

Bài học rút ra từ Tuần 16 của NFL: Brown, Joe Flacco làm lại điều đó; Đã đến lúc xem xét các ứng cử viên da đen?

Hậu vệ Joe Flacco, người đang ngồi trên ghế dài xem bóng đá cách đây 5 ngày Chủ nhật, có 3 trận đấu liên tiếp ở cự ly 300 yard lần đầu tiên trong sự nghiệp. Anh ấy đã không có ba trận đấu ở cự ly 300 yard trong cả một mùa giải kể từ năm 2016. Đó chỉ là một bước chạy tuyệt vời.

Lịch trình còn lại: so với New York Jets, tại Bengals

Tiềm năng: Để vượt qua vòng loại: 100 phần trăm | Để tạm biệt: 1,6 phần trăm | Để giành được Super Bowl: 2,9 phần trăm

hóa đơn trâu

Bills đang bắt đầu chuỗi ba trận toàn thắng ở Kansas City và họ tỏ ra nguy hiểm như bất kỳ đội nào ở AFC. Cũng có khả năng chúng ta có thể xem chương tiếp theo của cuộc cạnh tranh nhỏ giữa Bills-Chiefs trong vòng đấu bài hoang dã.

Lịch trình còn lại: Tại New England Patriots, tại Dolphins

Tiềm năng: Để lọt vào vòng loại: 90,3 phần trăm | Để tạm biệt: 0 phần trăm | Để giành được Super Bowl: 4,7 phần trăm

Colts đã đẻ trứng với trận thua 29-10 ở Atlanta và hiện đang hòa bốn bên với Texans, Steelers và Bengals. Colts gần như chắc chắn sẽ phải giành chiến thắng và hy vọng người bẻ hòa sẽ có lợi cho họ để lọt vào vòng loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2020.

Lịch trình còn lại: đấu với Raiders đấu với Houston Texans

Tiềm năng: Để lọt vào vòng loại: 66,4 phần trăm | Để tạm biệt: 0 phần trăm | Để giành được Super Bowl: 0,9 phần trăm

Đang theo đuổi

• Người Texas ở Houston (8-7)
• Pittsburgh Steelers (8-7)
• Cincinnati Bengals (8-7)
• Denver Broncos (7-8)
• Đội đột kích Las Vegas (7-8)

Đã loại trừ

• Máy bay phản lực New York (6-9)
• Tennessee Titans (5-10)
• Bộ sạc Los Angeles (5-10)
• Những người yêu nước ở New England (4-11)


x — Giành được suất dự playoff | z – Lấy chức danh bộ phận

San Francisco 49ers

Bốn lần đánh chặn của tiền vệ Brock Purdy sẽ chiếm ưu thế sau trận thua một chiều của 49ers trước Raven, nhưng đừng bỏ qua một khía cạnh quan trọng khác. Bị dẫn trước 23-12 với 12:07 còn lại trong hiệp thứ ba, Purdy chỉ thực hiện 8/14 đường chuyền trong cự ly 107 thước và một lần đánh chặn bốn pha sở hữu không bàn thắng trước khi ra đi vì chấn thương. Điều lo lắng đối với 49ers là họ không thể xóa được khoản thâm hụt muộn và họ không tạo được nhiều ảnh hưởng khi bị tụt lại phía sau vào đêm thứ Hai.

Lịch trình còn lại: Trong trận Washington Commanders vs. Los Angeles Rams

Tiềm năng: Để vượt qua vòng loại: 100 phần trăm | Để tạm biệt: 74,3 phần trăm | Để giành được Super Bowl: 25,5 phần trăm

Đại bàng Philadelphia

Điều đó hiện đã được thiết lập tốt và sẽ rất ít điều dễ dàng đối với Những chú đại bàng, đội chưa thắng trận nào quá 8 điểm kể từ Tuần 7. Mặc dù hai trận đấu cuối cùng của mùa giải thường xuyên sẽ đấu với những kẻ thù không thuộc vòng loại trực tiếp, nhưng chúng sẽ đấu với cựu điều phối viên phòng thủ Jonathan Gannon và Arizona Cardinals trước trận tái đấu với Giants. Chất lượng của đối thủ sẽ không phải là ưu tú, nhưng đó sẽ là những trận đấu khó khăn và sẽ là bước điều chỉnh tốt cho vòng loại trực tiếp.

Lịch trình còn lại: Chống lại các Hồng y, tại Người khổng lồ

Tiềm năng: Để vượt qua vòng loại: 100 phần trăm | Tạm biệt thu nhập: 22,4 phần trăm | Để giành được Super Bowl: 7,8 phần trăm

Đi sâu hơn

Những chú Đại bàng giữ Người khổng lồ trượt trong khi DeVito ngồi trên băng ghế dự bị

Sư tử Detroit

Những chú sư tử cuối cùng đã giành chiến thắng tại NFC North và sẽ tổ chức một trận đấu playoff lần đầu tiên sau 30 năm. Họ cũng sẽ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên sau mùa giải sau 32 năm – và chỉ là chiến thắng thứ hai trong kỷ nguyên Super Bowl. Theo một cách thuận tiện và tàn bạo, họ có thể phải thông qua Matthew Stafford được người hâm mộ yêu thích để hoàn thành công việc.

Lịch trình còn lại: Tại Dallas Cowboys, vs. Minnesota Vikings

Tiềm năng: Để vượt qua vòng loại: 100 phần trăm | Để tạm biệt: 2,9 phần trăm | Để giành được Super Bowl: 5,2 phần trăm

Bucs đã thắng 4 trận liên tiếp, nhưng họ không cần phải đánh bại một đối thủ chất lượng để giành chiến thắng trước Jaguars. Sẽ không có kỳ vọng cao cho Buccaneers – hoặc bất cứ ai giành được danh hiệu NFC South – trước á quân NFC East, nhưng một suất dự playoff trong một năm tái thiết sau khởi đầu 4-7 sẽ được coi là một thành công lớn đối với Tampa .

READ  SCTV mua bản quyền La Liga tại Việt Nam đến năm 2028

Lịch trình còn lại: so với New Orleans Saints, tại Panthers

Tiềm năng: Để lọt vào vòng loại: 89,1 phần trăm | Để tạm biệt: 0 phần trăm | Để giành được Super Bowl: 1,7 phần trăm

Cao bồi Dallas

Với trận thua hôm Chủ nhật tại Miami, Cowboys đã thất thủ với tỷ số 2-2 trong mùa giải trong các trận đấu một người và họ chỉ thắng một lần (Tuần 13 trước Seahawks) khi họ dẫn trước sau hiệp đầu tiên. Việc họ không thành công trong các trận đấu cạnh tranh chặt chẽ sẽ lại là mối lo ngại ở vòng loại trực tiếp.

Lịch trình còn lại: Đối diện màu đen, ở vị trí dẫn đầu

Tiềm năng: Để vượt qua vòng loại: 100 phần trăm | Để tạm biệt: 0,5 phần trăm | Để giành được Super Bowl: 7,8 phần trăm

Đi sâu hơn

Cowboys khẳng định sự tự tin rất cao sau trận thua thứ hai liên tiếp – cả trên đường đi

Los Angeles Rams

Có rất ít lý do để tin rằng Rams sẽ ở vị trí này khi họ đang dẫn 3-6, nhưng họ đã thắng 5/6 trận kể từ tuần tạm biệt và có cơ hội chơi phá hoại nếu họ có thể tiếp tục hành trình hướng tới vòng loại trực tiếp này.

Lịch trình còn lại: Tại Người khổng lồ, tại 49ers

Tiềm năng: Để lọt vào vòng loại: 68,2 phần trăm | Để tạm biệt: 0 phần trăm | Để giành được Super Bowl: 1,1 phần trăm

Đi sâu hơn

Puka Nacua cho thấy lý do tại sao anh ấy lại tham gia vào cuộc trò chuyện ROY tấn công vào thời điểm quan trọng nhất khi Rams tiếp tục lăn lộn

Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks

Seahawks không thu thập được nhiều điểm phong cách, nhưng họ đã chứng minh rằng họ có thể giành chiến thắng trong các trận đấu sát nút, bao gồm cả những pha thắng trận từ các tiền vệ Geno Smith và Drew Lock trong hai trận gần đây. Nếu có thể khỏe mạnh để bước vào vòng play-off, đội bóng vừa có thể lực vừa phải đương đầu với hàng loạt đối thủ khó nhằn này sẽ là một đối thủ không thể đáng gờm.

Lịch trình còn lại: Chống lại Steelers, tại Cardinals

Tiềm năng: Để tiến hành vòng loại: 70 phần trăm | Để tạm biệt: 0 phần trăm | Để giành được Super Bowl: 0,9 phần trăm

Đang theo đuổi

• Người Viking Minnesota (7-8)
• Atlanta Falcons (7-8)
• Nhà đóng gói Vịnh Xanh (7-8)
• Thánh New Orleans (7-8)
• Chicago Bears (6-9)

Đã loại trừ

• Người khổng lồ New York (5-10)
• Lãnh đạo Washington (4-11)
• Hồng y Arizona (3-12)
• Carolina Panthers (2-13)

(Ảnh trên cùng của Lamar Jackson: Theron W. Henderson/Getty Images)


“The Football 100”, bảng xếp hạng chính thức của 100 cầu thủ NFL vĩ đại nhất mọi thời đại, hiện đang được bán. Yêu cầu nó đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *