Bức tường tưởng niệm chiến tranh Việt Nam tại trường Cao đẳng DuPage

Bức tường Tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam sẽ lần đầu tiên có mặt tại Quận DuPage. Nó sẽ được trưng bày tại trường Cao đẳng DuPage bắt đầu từ thứ Tư.
Được phép của Maureen xứ Wales

Bức tường du lịch vinh danh các cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam đã hy sinh là bức tường đầu tiên ở Quận DuPage.

Bức tường dài 300 foot sẽ nằm ở bãi đậu xe của College of DuPage ở Glen Ellyn từ thứ Tư đến Chủ nhật. Bản sao 3/5 của Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam ở Washington, DC mở cửa thứ Tư từ 2 giờ chiều đến 8 giờ tối và 9 giờ sáng đến 8 giờ tối. Thứ năm đến chủ nhật.

Triển lãm du lịch bao gồm Bức tường danh dự, được khai trương vào ngày 11 tháng 9. Ngày 11 tháng 11 năm 2011 sẽ vinh danh những người lính đã ngã xuống trong Chiến dịch Lá chắn Sa mạc cho đến hiện tại. Ngoài ra, một bức ảnh kích thước thật của Đài tưởng niệm Phụ nữ Việt Nam cũng sẽ được trưng bày.

Mike Formento, Tư lệnh quân đội Hoa Kỳ của Glen Ellyn cho biết: “Mục đích mang Bức tường Việt Nam đến Glen Ellyn là mang đến cho các thành viên cộng đồng cơ hội hiếm có trong đời được nhìn thấy tên 58.318 người yêu nước đã hy sinh của chúng ta và tất cả những người đàn ông và phụ nữ sống sót sau chiến tranh”. . Legion Post 3 cho biết bức tường du lịch đặc biệt quan trọng đối với những người không thể đến DC để xem tượng đài.

READ  Số ca sốt xuất huyết ở Việt Nam dự kiến ​​lên tới 325.000 vào năm 2022

Ông nói thêm: “Chúng ta phải luôn nhớ rằng những người đàn ông và phụ nữ Việt Nam đã chiến đấu vì tự do ở một đất nước mà tự do đang bị đe dọa”.

Lễ đón tiếp sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy. Nó sẽ có sự góp mặt của Chủ tịch COD Brian Caputo, Chủ tịch Làng Glen Ellyn Mark Senak, Đại diện Tiểu bang Amy Grant, Ban nhạc diễu hành của trường trung học Proviso East và Đội bảo vệ da màu của Sở cứu hỏa Glen Ellyn.

Bức tường Tưởng niệm Du lịch Việt Nam đang di chuyển từ thứ Tư đến Chủ nhật tại một trong những bãi đậu xe của trường Cao đẳng DuPage ở Glen Ellyn.
Được phép của Maureen xứ Wales

Caputo cho biết trường đại học tự hào được hợp tác với Village of Glen Ellyn và American Legion Post 3 của Glen Ellyn để tổ chức lễ tưởng niệm du hành.

Ông nói: “Bằng cách mang đài tưởng niệm mạnh mẽ này đến khuôn viên trường của chúng tôi, chúng tôi mời cộng đồng suy ngẫm về lịch sử đất nước chúng ta và tri ân những người đã hy sinh mạng sống để phục vụ”.

Các tình nguyện viên sẽ đứng trên tường để giúp du khách xác định tên của đài tưởng niệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *