Burning Lands là game FPS mới đầy tàn bạo lấy bối cảnh Việt Nam

Kickstarter đã được ra mắt cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới lấy bối cảnh Chiến tranh Việt Nam. Mục tiêu tài trợ trị giá 78.000 đô la Úc đã bị phá vỡ và tổng số tiền tài trợ hiện ở mức 173.750 đô la Úc sau 20 ngày nữa.

Vùng đất cháy Trò chơi lấy bối cảnh xung đột ở Việt Nam và sẽ là “game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi chiến thuật” được phát triển bởi một nhóm ở Sydney, Australia. Bàn thắng đầu tiên cho Kickstarter Giành được 110.000 USD và khởi chạy trò chơi trên hệ thống Truy cập sớm của Steam.

Burning Lands khám phá Việt Nam, một cuộc chiến không có trong Call of Duty, game bắn súng chiến đấu nhiều người chơi.

Theo trang Kickstarter của trò chơi, Vùng đất cháy “Một cuộc chiến tranh vũ trang kết hợp mang tính chiến thuật khuyến khích sự hợp tác sâu sắc hơn giữa các vận động viên, được tăng cường bằng cách sử dụng VOIP tại chỗ, các phương tiện và tính năng được thiết kế để giúp đồng đội chia sẻ nhận thức về tình huống.”

Vùng đất cháy Cảm thấy rất giống chế độ trò chơi chiến tranh trên mặt đất Cuộc gọi của nhiệm vụHoặc một cuộc chiến quy mô lớn chiến trường Trò chơi giải thích rằng các đội “60 người chơi” được “chia thành các nhóm và cơ cấu vai trò, đảm bảo rằng từng người chơi và nhóm nhỏ có cách đóng góp riêng cho nỗ lực chung của cả đội.”

READ  Nhu cầu vay thế chấp ở Việt Nam vẫn ở mức thấp dù lãi suất giảm - Tân Hoa Xã

Mặc dù trò chơi có cảm giác được lấy cảm hứng từ các game bắn súng nhiều người chơi mà chúng tôi đã chơi nhưng dường như có cảm giác chân thực hơn. Vùng đất cháy Trò chơi có đạn đạo rất chân thực và gây sát thương cho người chơi. Điều này có nghĩa là đạn sẽ mất quỹ đạo hoặc tốc độ và người chơi có nhiều khả năng chết trong một vài viên đạn hơn là dùng nửa băng đạn.

Với các vai trò đặc biệt, mỗi người chơi dường như có một vai trò trong nhóm nhỏ của họ, có thể thuộc các lớp mà chúng ta thấy, chẳng hạn như lính bắn tỉa hoặc y tế.

Kickstarter đã vượt mục tiêu 110.000 đô la Úc Bạn có thể đưa game vào danh sách mong muốn trên Steam Hiện nay. Đồng thời mở khóa các tính năng cho trò chơi như mục tiêu, phân mảnh, xe lội nước và súng phun lửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *