Byron Paxton bị gãy tay

Twins Center Felder Byron Buxton Anh ấy bị ‘gãy xương võ sĩ quyền anh’ – một vết gãy ở gốc của cổ chân thứ năm ở tay trái – khi anh ấy bị thương trên sân trong trận đấu đêm thứ Hai với Quỷ đỏ, người quản lý Rocco Baldeley thông báo với các phóng viên sau cuộc thi (Liên kết Twitter qua Betsy Helfand từ St. Paul Pioneer Press).

Đó là một chấn thương giảm phát cho câu lạc bộ Twins, những người vừa chào đón Buxton trở lại sau một tháng vắng mặt do căng khớp hông vào cuối tuần trước. Buxton xuất hiện trong ba trò chơi, với tỷ số 4-10 với một cú chạy trên mặt đất và một cú đúp, trước khi ra sân trong trận đấu tối nay. Baldelli tỏ ra mơ hồ khi được hỏi về thời gian phục hồi dự kiến ​​của anh ấy cho Buxton, người đã chạm mốc .369 / .409 / .767 với 10 lỗi sân nhà, 11 lỗi đánh đôi và 5 cơ sở bị đánh cắp chỉ trong 110 trận trong năm nay.

Chấn thương là một trở ngại thường xuyên đối với Buxton trong những năm gần đây, mặc dù anh ấy không thể làm được gì nhiều về con đường này. Tyler Mahley Quả bóng nhanh chạy trên tay anh ấy (liên kêt video). Đó là một chấn thương khó khăn cho cả Buxton và Twins, những người đã giành được năm trận thắng liên tiếp vì họ hy vọng sẽ mang lại một khoản tiền tiết kiệm cho mùa giải trên bảng xếp hạng trước thời hạn giao dịch vào tháng tới. Rõ ràng, việc làm tổn thương Buxton sẽ không giúp ích gì cho họ trong trận chiến khó khăn đó.

READ  Lịch thi đấu của các trường đại học: dự đoán tỷ lệ chênh lệch, tỷ lệ cược cho 25 trận đấu hàng đầu trong tuần 10

Cặp song sinh đã đưa ra các lựa chọn khác nhau khi Buxton vắng mặt trong năm nay, mặc dù có hai lựa chọn thay thế nội bộ – Jake làm thế nàoRob Rifsnyder – Bản thân họ lúc này cũng có tên trong danh sách bị thương. Chấn thương của Cave, một chiếc lưng bị gãy, sẽ khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong tương lai gần. Refsnyder hiện đang sửa chữa một gân kheo bị căng. Tiềm năng dài hạn Nick Gordon Chân anh ấy ướt trên sân gần đây, và cầu thủ phù hợp Max Kepler Anh ấy đã chứng tỏ được khả năng chơi ở vị trí trung vệ mạnh mẽ trong những năm qua. Tiềm năng Gilberto Celestino Anh ta cũng có một cái nhìn nhanh, nhưng anh ta đã nhảy thẳng ra khỏi Double-A và bị thất bại nặng nề trong 10 trận đấu và 33 lần xuất hiện trên bàn cờ.

Ngay cả khi có 5 trận thắng liên tiếp, Twins vẫn còn 10 trận dưới 500, khiến tổ chức không có khả năng hy sinh bất kỳ tài năng trẻ nào để có một lựa chọn tức thì giúp lấp đầy khoảng trống trong sự vắng mặt gần đây của Buxton. Khắc phục vấn đề trong nội bộ, ít nhất là trong ngắn hạn, dường như là con đường khả dĩ nhất, có lẽ là sự kết hợp giữa Kepler và Gordon vào lúc này. cựu chiến binh Keon Brookston Tọa lạc tại Triple-A St. Paul, nhưng nó chỉ đạt .169 / .260 / .215 với Saints và đã lan rộng trong gần một nửa số lần xuất hiện trên đĩa của anh ấy. Anh ấy sẽ cho Twins một lựa chọn phòng thủ có thẩm quyền, nhưng các vấn đề tấn công của anh ấy trước những cú ném của Triple-A khá rõ ràng, ít nhất là.

READ  Du ngoạn ở Thái Lan sau Myanmar ở Suzuki Cup

Cần lưu ý rằng mặc dù chấn thương của Buxton sẽ chỉ làm gia tăng suy đoán về quỹ đạo của cặp song sinh trong thời hạn giao dịch, nhưng ít nhất họ sẽ có một cơ hội khác để kiểm soát số phận của mình, có thể nói như vậy. Sau khi cặp song sinh kết thúc chuỗi hai trận ngắn hạn với Cincinnati vào ngày mai, họ sẽ chơi độc quyền với đối thủ AL Central trong khoảng một tháng.

Minnesota tiếp đón người da đỏ bốn trận vào cuối tuần này trước chuyến đi đường dài bảy trận đến Chicago và Kansas City. Họ sẽ khép lại hiệp đầu tiên với tỷ số bảy trên sân nhà trước South Sides và Tigers trước khi mở đầu hiệp thứ hai với bốn trên đường ở Detroit và ba trận nữa ở Chicago. Rõ ràng là sẽ mất một chặng đường dài trong cuộc chơi chia rẽ này – đặc biệt là quá sớm – để lật ngược tình thế vào mùa giải 2021. Nhưng với một đội hình dài như vậy trong AL Central sắp tới, không thể nghi ngờ Twins sẽ nhảy vào thị trường thương mại , ngay cả trong trường hợp có thể bị thương sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *