Cá heo bác bỏ nhãn 'trọng lực' khi chúng chuẩn bị cho quạ

MIAMI – Miami Dolphins, cùng một đội đã giành được 70 điểm trước Denver Broncos ở Tuần 3, chỉ ghi được một bàn thắng tấn công vào lưới Dallas Cowboys ở Tuần 16.

Họ thắng 22-20.

Đây là những chú Dolphins mới, do Mike McDaniel lãnh đạo.

Vào năm 2022, Miami là một đội thiên về tấn công. Anh ấy xếp thứ sáu về số thước mỗi trận, nhưng xếp thứ 24 về khả năng ghi bàn, thứ 18 về số thước cho phép mỗi trận và thứ 21 về số điểm phòng thủ dự kiến ​​​​được bổ sung. Khi hành vi phạm tội của họ chững lại, như đã xảy ra đáng chú ý trong tháng cuối cùng của mùa giải, trò chơi chạy và phòng thủ còn non trẻ của Dolphins đã khiến đội trở thành một chiều.

Nhận thức về Miami như một đội nhanh, lắt léo sẽ bị áp đảo bởi các đối thủ thể lực là câu chuyện mà Dolphins có thể tạm dừng với chiến thắng vào cuối tuần này trước Baltimore Ravens hạt giống hàng đầu (1 giờ chiều, ET, CBS).

McDaniel nói: “Nếu bạn dành thời gian lo lắng về tiểu thuyết, tôi sẽ trở thành một người mệt mỏi. “Tôi nghĩ điều đó hơi kỳ lạ. Tôi cảm thấy – gần đây tôi chưa kiểm tra – nhưng tôi cảm thấy chúng ta khá giỏi trong việc dừng đường chạy và chạy bóng. Điều đó thường không liên quan đến trọng lực.

READ  Bolden đại diện cho Lions trên đấu trường quốc tế

“Sao cũng được. Ý tôi là sẽ luôn có điều gì đó xảy ra.”

Sau đợt bùng nổ tấn công đầu mùa khiến một số người phải tìm kiếm kỷ lục NFL, hàng thủ của Miami đã trở thành đơn vị đáng tin cậy nhất trong giai đoạn cuối cùng của mùa giải 2023. Điều đó không có nghĩa là hàng công của Miami đã nhạt nhòa khi Dolphins dẫn đầu giải đấu về thành tích ghi bàn 0,30,9 điểm mỗi trận và số yard mỗi trận là 411,5. Nhưng họ ít đe dọa kể từ Tuần 8, trung bình 367 yard mỗi trận trong hai tháng qua, đứng thứ sáu tại NFL. Miami giảm đáng kể về số thước Anh mỗi lần lao, ở mức 3,9 thước Anh mỗi lần thực hiện; Anh ấy đạt trung bình 6,3 yard tốt nhất giải đấu mỗi lần lao lên trong bảy tuần đầu tiên của mùa giải.

Tuy nhiên, hàng thủ đã bộc lộ bất kỳ sơ suất nào. Kể từ Tuần 8, Dolphins xếp thứ hai về EPA phòng thủ (61,98), đứng đầu về ghi điểm (15,9 điểm mỗi trận) và yard mỗi trận (253,8), và thứ tư về số bao mỗi lần thả (9,4%). Với hai trận đấu còn lại trong mùa giải thông thường, đơn vị của điều phối viên phòng thủ Vic Fangio đã lập kỷ lục nhượng quyền thương mại về số bao trong một mùa giải với 52.

READ  Harris nhấn mạnh đến quyền con người và quyền của người lao động ở Việt Nam - Boston News, Weather, Sports

Trong Tuần 16, Miami đã cầm chân Cowboys, đội ghi nhiều điểm nhất của NFL trong tháng qua, tới 20 điểm.

Đó là một sự thay đổi hoàn toàn đối với một đội đang thiếu Jaylan Phillips, một tiền vệ trung tâm xuất phát ở Jerome Baker, và một cầu thủ an toàn xuất phát ở Jevon Holland.

“Chà, mỗi mùa giải đều là một thỏa thuận mới,” tiền vệ Tua Tagovailoa của Miami nói. “Tôi nói điều này nghe có vẻ ngô nghê, nhưng mỗi mùa giải, bạn luôn hy vọng và cầu nguyện rằng đây là đội bóng.

“Tôi nghĩ điều khiến đội này khác biệt với bất kỳ đội nào khác là những người lãnh đạo mà chúng tôi có trong việc tấn công và phòng thủ, và những người sẵn sàng… buộc người khác phải chịu trách nhiệm về những gì họ cần làm. Tôi sẽ nói rằng đó là những gì có vẻ hơi giống một chút.” năm nay có lẽ khác hơn những năm khác, “Với những đội chúng tôi có.”

Duy trì điều đó trước Raven sẽ là một thử thách, đặc biệt là sau khi Baltimore đánh bại San Francisco 49ers, 33-19, ở Santa Clara. Trong khi chiến thắng hôm Chủ nhật trước Dallas đảm bảo một suất tham dự vòng loại trực tiếp, thì chiến thắng trước Ravens sẽ đảm bảo danh hiệu AFC East đầu tiên cho Miami kể từ năm 2008 và duy trì nhiệm vụ giành hạt giống hàng đầu của hội nghị.

READ  Nguồn: Nebraska mời Matt Rule làm huấn luyện viên trưởng

McDaniel nói: “Đó là mục tiêu cuối cùng của đội, vì vậy họ sẽ rất hài lòng với nó. Bây giờ nó sẽ chỉ là thứ yếu đối với trận đấu này và chiến thắng trong trận đấu này”. “Bạn muốn trận đấu kiểu này. Bạn muốn đối đầu với đội giỏi nhất, và điều đó tự nó chứng minh sự quan tâm của chúng tôi 100%.

“Nhưng bạn muốn nói về một đội sẽ khiến bạn phải trả giá nếu bạn ở ngoài ranh giới nơi bạn cần tập trung. Họ sẽ dạy bạn, nhanh chóng và quyết liệt, cách tôn trọng họ. Chúng tôi đang bận rộn về vấn đề đó, nhưng chúng tôi cũng đang ở trong một thời điểm thực sự tuyệt vời để có mặt và tận hưởng, bởi vì chúng tôi đang xây dựng một mùa làm việc trọn vẹn.”

Dolphins thu hút sự chú ý của tiền vệ Lamar Jackson của Ravens, người cho biết anh ấy nhận thấy những điểm tương đồng giữa hàng thủ của Dolphins và hàng thủ mà anh ấy phải đối mặt trong thực tế. Hàng thủ của Ravens đang đạt được 16,3 điểm mỗi trận, mức thấp nhất giải đấu.

Jackson nói: “Hàng phòng thủ thật đặc biệt. “[Their] Trung học cũng tuyệt vời [and their] Người lót đường.

“Ừ, tôi thấy có điểm tương đồng.”

Phóng viên Jamison Hensley của ESPN Ravens đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *