'Destiny 2' đoạt giải Bạch kim năm 2023 trong khi thấp hơn 45% so với kỳ vọng về doanh thu

Chà, đây là một mẩu tin hơi khó hiểu, tóm tắt một số vấn đề hiện tại của Bungie. Steam vừa công bố báo cáo thường niên.Tốt nhất năm 2023“Danh sách này bao gồm một số hạng mục được nhóm thành hạng bạch kim, vàng, bạc và đồng, mặc dù không có số lượng cố định. Một trong những hạng mục đó là tổng doanh thu và Destiny 2 bảy tuổi đã đạt được trạng thái bạch kim vào năm 2023.

Tuy nhiên, tất nhiên, đây cũng chính là Bungie vừa sa thải 100 nhân viên hai tháng trước do doanh thu được báo cáo là lỗ 45% trong năm. Vậy làm thế nào để bạn bỏ lỡ 45% doanh thu của Destiny 2, đồng nghĩa với việc giảm tuyệt đối doanh số mở rộng, mùa và giao dịch vi mô sau Lightfall, nhưng vẫn là người kiếm được Steam Platinum?

Phần quan trọng ở đây là doanh thu và doanh thu Kỳ vọngKhông lãi/lỗ. Như trong Destiny 2 đã mang đến một nhiều số tiền đủ để đưa nó vào 12 trò chơi hàng đầu trên Steam (và chắc chắn cũng xếp cao trong danh sách bảng điều khiển không chung chung), bên cạnh các bộ phim bom tấn dài hơi như DOTA, Apex và PUBG, cũng như những quái vật năm 2023 như Baldur's Gate 3 và Modern Warfare 3. Và di sản Hogwarts. Tuy nhiên, Bungie kỳ vọng rất nhiều cao hơn Doanh thu cao hơn cùng kỳ và bị bỏ lỡ Những thứ kia con số tăng 45%

READ  Battlefield 2042 Thực hiện Thay đổi Hack, Mang lại Áo giáp Máy kéo, Loại bỏ Cảm biến Brooks

Hàm ý ở đây là các giám đốc điều hành của Bungie thực sự đã ước tính sai, điều mà tôi nghe nói là được đưa ra dựa trên mức độ bán ra của Lightfall, và họ không hề như vậy. Cái mà Điên lúc đầu. Nhưng sau đó, một tình huống đã xảy ra trong đó trò chơi kiếm được rất nhiều tiền, nhưng không đủ để đạt được những kỳ vọng mà Sony chắc chắn đã hứa. Vì vậy, giữa điều đó và những đợt cắt giảm chung ở Sony, chúng ta đang có những đợt sa thải hàng loạt.

Một lần nữa, điều không thực sự được thảo luận ở đây là lãi/lỗ thực tế. Chúng ta đã nghe nhiều về “tốc độ đốt cháy” của Bungie, nó mất nhiều thời gian to lớn Một khoản tiền mặt để giữ cho Destiny 2 tiếp tục sản xuất nội dung, giữa sản xuất thực tế và tiền lương của hàng nghìn công nhân của công ty, một số người trong số họ hiện cũng đang làm việc trong các dự án ươm tạo không bao giờ được phát hành hoặc kiếm được gì.

Đúng là ngày nay Destiny 2 được kiếm tiền ở mức tối đa với các bản mở rộng, mùa giải, đường vào ngục tối, đường chiến đấu và giao dịch vi mô cho mọi loại mỹ phẩm mà con người có thể có, thậm chí cả những thứ kỳ lạ như Transmog. Nhưng một lần nữa, trò chơi tốn một khoản tiền rất lớn để chạy. Khi mọi thứ tốt đẹp, nó có thể là một cỗ máy in tiền. Nhưng khi mọi chuyện không như ý muốn, sẽ không mất nhiều thời gian để đi chệch hướng.

READ  Giám đốc điều hành của Google có bước ngoặt khác trên bục nhân chứng chống độc quyền

Vì vậy, chúng ta đang ở đây, trong tình huống Destiny 2 đang kiếm được rất nhiều tiền, nhưng không nhiều như các nhà điều hành mong muốn và với tỷ suất lợi nhuận không xác định có thể hủy bỏ một phần hoặc toàn bộ lợi nhuận đó. Như mọi khi, tương lai của Bungie và Destiny vẫn còn mơ hồ sau hình thức cuối cùng.

Theo tôi Trên Twitter, chủ đề, Youtube, Instagram. Đăng ký nhận bản tin nội dung miễn phí hàng tuần của chúng tôi, Bánh cuộn thần thánh.

Chọn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi Dòng sát thủ anh hùng bộ ba trái đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *