Một đường dẫn tới quá khứ

Tôi rất hạnh phúc với điều đó Giếng động vật Nó thu hút sự chú ý của báo chí game và các game thủ nói chung. Đây là một trò chơi tuyệt vời và xứng đáng đạt được thành công lớn. Đây cũng là loại trò chơi thường bị bỏ qua hoàn toàn. Và nếu không tin thì nhất định bạn nên mua về chơi ngay nhé Chìa khóa chính.

Hãy nói rõ: chúng là những trò chơi hoàn toàn khác nhau. Giếng động vật Anh ta Metroid-Giống như Minhaj, trong khi Chìa khóa chính Nó là 2D Zelda-Giống như một game nhập vai, nhưng cả hai đều là những game hay đến bất ngờ, do một cá nhân tạo ra và thực hiện nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo một cách rất thân thiện và thú vị. Một người gặp may mắn, người kia thì không. Hãy bắt đầu thay đổi điều đó.

Kho báu bị chôn vùi

Kho báu bị chôn vùi Đây là một trang web tìm kiếm những trò chơi xuất sắc, ít được biết đến mà không được chú ý ở bất kỳ nơi nào khác. Bạn có thể hỗ trợ dự án Thông qua Patreon của anh ấy.

Chìa khóa chính Nó là 2D Zelda Dạng chưng cất đến dạng tinh khiết nhất. Đây là một game nhập vai đơn sắc, trong đó bạn vào vai một chú cáo dễ thương, khám phá một khu vực ngày càng phát triển đồng thời đạt được những khả năng mới cho phép bạn tiếp cận những khu vực mới. Bản đồ bắt đầu được bao phủ bởi các đám mây và mỗi phần sẽ được tiết lộ khi bạn tiếp cận nó, cho đến khi bạn khám phá nhiều quần thể sinh vật, đền thờ, ngục tối và trận đấu trùm khác nhau. Và mặc dù là “đơn sắc” (mặc định là đen trắng, với các tùy chọn trong cài đặt để chọn bảng màu kép của riêng bạn), nó rất chi tiết, với số lượng lớn các loại kẻ thù riêng biệt và hình ảnh động tuyệt vời, mỗi loại chiến đấu khác nhau Với dàn đòn tấn công ngày càng thú vị.

READ  Đoạn giới thiệu phim Starfield tiết lộ công nghệ mới thú vị - và những nỗi sợ cũ

Vì vậy, vâng, điều này được giải thích về mặt lâm sàng để cung cấp tất cả các thành phần phù hợp. Điều quan trọng hơn nhiều là nó được thực hiện tốt như thế nào. Chìa khóa chính Nó được thiết kế rất đẹp, là nguồn cung cấp liên tục các khả năng mới, mở ra những lĩnh vực mới, giúp bạn luôn cảm thấy như thể mình đang tiến bộ. Khi bạn đạt đến điểm mà bạn bị mắc kẹt, bản đồ thế giới (mà tôi khá chắc chắn chỉ là một trò chơi sống động chạy ở quy mô nhỏ hơn) sẽ hiển thị khu vực bạn nên khám phá thêm. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy lối đi mà bạn đã bỏ lỡ, lối vào bí mật dẫn đến bạn hoặc NPC với vật phẩm bạn cần. Và sau đó là cơn sốt dopamine khi bạn nhận ra rằng giờ đây bạn có cả một bộ trò chơi khác để khám phá.

đầu cùng vai

Không có lời nói trong trò chơi, thay vào đó các nhân vật khác giao tiếp bằng các bong bóng lời thoại giải thích đơn giản. Tuy nhiên, mọi người đều cảm thấy đặc biệt. Khi trò chơi không tập trung vào tôi, tôi thấy mình đang tự mình điền vào câu chuyện, tưởng tượng ra động cơ của con cáo nhỏ này. Mọi thứ đều đáng yêu.

Nó cũng chứa đầy những bí mật, bí ẩn và bất ngờ. Có một số câu đố khá chuyên sâu và một số ngục tối đưa ra những thử thách tùy chỉnh đòi hỏi phải gãi đầu khá nhiều. Tại một số thời điểm, bạn sẽ thấy những tảng đá có hoa văn kỳ lạ và bạn sẽ bắt đầu viết chúng ra giấy đề phòng sau này chúng trở nên hữu ích. (Spoiler: Họ sẽ làm như vậy.) Mỗi ​​khu vực có vẻ như đang ẩn giấu điều gì đó bổ sung, điều này luôn khiến bạn nên xem lại những khu vực mà bạn đã lâu không gặp đề phòng trường hợp bộ kỹ năng mới của bạn giờ đây cho phép bạn truy cập vào một nền tảng không liên quan trước đây hoặc Tiết lộ một ngục tối hoàn toàn mới.

READ  PMDG phát hành 737 cho MSFS bắt đầu bằng 737-700

Những khả năng là những khả năng mà bất kỳ người tỉnh táo nào cũng mong muốn. Vì vậy, vâng, có một cú móc tuyệt vời để nhảy qua các khoảng trống một cách thỏa mãn, và tất nhiên là boomerang để đâm kẻ thù ở xa, cùng với một loạt thứ khác mà mãi về sau mới được phát hiện. Việc khám phá kỹ lưỡng luôn được thưởng nhiều vật phẩm thưởng hơn sẽ mở khóa thêm sức khỏe và các khả năng không quan trọng nhưng thú vị cũng như hàng đống tiền mặt hấp dẫn. Vì vậy, khả năng mới cũng đại diện cho một cơ hội mới để thu thập thêm khả năng đó.

Một trận đấu trùm với sự nhại lại Bowser trên một trong những con tàu của hắn.

Ảnh chụp màn hình: Acromi/Kotaku

Bây giờ, tôi đã nhận xét đúng nhiều lần và tôi không đơn độc. Nhưng hiện đã có một cộng đồng nhỏ nhưng đáng yêu trên Mẹo hoán đổi Steam và một chủ đề dành riêng cho những người ở cuối trò chơi chia sẻ những khám phá của họ về những bí mật sâu sắc nhất của trò chơi. Tôi chắc chắn đã ở đó, tìm kiếm khoản thanh toán và có lúc đã thẳng thắn cầu xin bằng chứng. (Thật không may, trò chơi chưa nhận được bất kỳ hướng dẫn hoặc hướng dẫn nào trên YouTube, nhưng hy vọng nếu tất cả chúng ta hét to đủ lớn về nó, mọi người sẽ tham gia nhiều hơn.)

Đây xứng đáng là một thành công lớn đối với nhà phát triển Achromi, và nó không phải là câu chuyện muôn thuở về sự thất vọng trước quy định lỏng lẻo trên Steam. (Tôi phải thừa nhận rằng, tôi cảm thấy hơi sến khi thấy ngày càng nhiều doanh nghiệp độc lập thành công tuyệt vọng nói về điều này trên Twitter, thay vì hướng lượng người theo dõi lớn của họ vào việc hỗ trợ các dự án như Kho báu bị chôn vùi Và nhiều thứ khác.)

Một ngục tối với một thần chết và cả đống chậu để đập vỡ.

Ảnh chụp màn hình: Acromi/Kotaku

Nó cực kỳ rẻ đối với một trò chơi có quy mô và độ phức tạp như vậy và sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều giờ. Nếu bạn cũng như tôi, ước Nintendo sẽ tạo ra một sản phẩm khác Một đường dẫn tới quá khứĐây là điều bắt buộc. Anh ấy hoàn toàn hiểu được nhiệm vụ, và sau đó anh ấy thực hiện, thực hiện, thực hiện.

Khóa chính hiện có sẵn cho hơi nướcchuyển đổi.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *