Các câu trả lời ô chữ của New York Times: Woolf, người đã viết nên cuộc đời của cậu bé này

19 đ. HAT là “từ đứng trước mánh khóe hoặc mẹo”, bởi vì cả “mẹo HAT” và “mẹo HAT” đều là những thuật ngữ phổ biến, mặc dù chúng thường được sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau.

45 đ. “Một số nhà hàng … hoặc khách hàng của họ” là thực khách. Dấu chấm lửng thu hút sự chú ý đến mối quan hệ thú vị giữa hai bằng chứng: những người dùng bữa tối chính là những thực khách.

Nó không phải là chủ đề của câu đố này từ xa Xóa tôi trong giải pháp cho đến khi tôi đến máy dò. Tại thời điểm này, nó đập ngay vào mắt tôi (“Với 67-Across, theo một cách đáng ngạc nhiên và hoàn toàn rõ ràng… hoặc một mô tả dịu dàng về các nhân vật được khoanh tròn trong câu đố này”). Mỗi mục bị gạch chéo dài có một chữ cái được khoanh tròn nằm ngay giữa hai chữ cái I, và những chữ cái được khoanh tròn đó đánh vần từ NOSE, một thứ gì đó chắc chắn nằm giữa hai con mắt.

Chủ đề nhập cảnh đầu tiên đã được trượt trên THIN ICE, với N trong một vòng tròn (“tham gia vào một số hành vi nguy hiểm”). Tiếp theo là Audimột INPUT (“giắc cắm micrô, dành cho một người”), có chữ O ở giữa hai chữ I. Sau đó, chúng ta có một lối vào trò chuyện tuyệt đẹp THIS Nó là đầu ra! (“Tôi hoảng quá!”), trước khi kết thúc với LIh Trong trạng thái (“vinh quy trước mai táng”).

READ  Nguồn cung cấp thông tin cập nhật về sức khỏe của Kate Middleton, cho biết những đứa trẻ hoàng gia 'chưa gặp mẹ của chúng'

Vì tôi không biết những vòng tròn dùng để làm gì cho đến khi tôi nhìn thấy máy dò, tôi nghĩ những chữ cái được khoanh tròn chỉ là đánh vần NOSE theo một hình dạng hơi giống cái mũi – nhưng tôi ngờ rằng câu đố của ông Steinberg phải phức tạp hơn thế, cho đến khi ngày thứ Hai. Khi máy dò cuối cùng đã nhấp vào, tôi rất biết ơn vì những nghi ngờ của tôi là chính xác!

Rất vui được trở lại The Times một lần nữa! Tôi hơi ngạc nhiên khi thấy trò chơi ô chữ này được lên lịch vào thứ Hai – tôi cho rằng sự phức tạp của chủ đề, sự hiện diện của một câu trả lời mô tả và một số câu đố có khả năng rất khó điền sẽ dẫn đến một câu đố trong phạm vi của Thứ Tư và Thứ Năm. Nhưng với tư cách là một người giải quyết lâu năm hiếm khi cạnh tranh, tôi thực sự đánh giá cao sự thay đổi của Thứ Hai Ô chữ. Trên thực tế, đó có lẽ là thứ Hai yêu thích của tôi từ trước đến nay Câu đố tiêu đề trạng thái nhiều lớp của Dan Schoenholz từ năm 2016. Vui thích!

New York Times Crossword có một hệ thống đệ trình mở, và Bạn có thể gửi câu đố của bạn trực tuyến.

READ  Aespa xuất hiện lần đầu tiên tại Coachella

Để biết mẹo về cách bắt đầu, hãy đọc loạt bài của chúng tôi,”Cách làm trò chơi ô chữ. “

Hầu như đã hoàn thành giải pháp nhưng nó cần một tệp một chút Giúp đỡ nhiều hơn? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.

Cảnh báo spoiler: Người đăng ký có thể xem trước đáp án.

Bạn đang cố quay lại trang chơi chính? bạn có thể tìm thấy nó ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *