Các chip bitcoin sau khi Musk đăng một dòng tweet biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ

Theo dõi chúng tôi trên @crypto Đối với phạm vi bảo hiểm đầy đủ của chúng tôi.

Bitcoin sụt giảm sau dòng tweet tiền điện tử của Elon Musk dường như ám chỉ về khả năng phân tách với loại tiền điện tử lớn nhất, bài đăng mới nhất của tỷ phú về việc giảm giá đồng tiền này.

Đồng tiền này giảm 5,4% và đang giao dịch ở mức khoảng 36,980 đô la vào lúc 7:05 sáng tại London. Sự sụt giảm đã ảnh hưởng đến sự ổn định của lĩnh vực tiền điện tử trong tuần này sau thất bại vào tháng 5. Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy giảm 5,7%.

Musk đã thử nghiệm bitcoin và các mã thông báo kỹ thuật số khác bằng một loạt các bài đăng trên mạng xã hội. Đáng chú ý, vào tháng trước, tỷ phú này đã đảo ngược quyết định cho phép mua Tesla Inc., một công ty sản xuất xe điện chạy bằng bitcoin, đã trích dẫn các phân nhánh môi trường của năng lượng được yêu cầu bởi các máy chủ cung cấp năng lượng cho tiền điện tử. Điều này, kết hợp với những lời lẽ quy định hà khắc của Trung Quốc, đã dẫn đến sự suy thoái trong lĩnh vực này.

Trong tweet mới nhất của mình, Musk đã viết “#Bitcoin” với biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ và liên quan đến một bài hát trong bài hát hit “In the End” của Linkin Park.

READ  Công nhân Black Sweetgreen cáo buộc phân biệt chủng tộc tại các cửa hàng ở New York

Tài khoản Twitter của anh ấy đã ảnh hưởng đến các phần khác của thị trường – Samsung Publishing Co. , một người đóng góp cho nhà sản xuất bài hát “Baby Shark” lan truyền trên YouTube, Hoa hồng Tuần này sau khi Musk tweet về bài hát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *