Các cổ phiếu tạo ra bước chuyển lớn nhất sau giờ làm việc: NFLX, TSLA và IBM

Nhà máy Tesla ở Tilburg, Hà Lan.

Jasper Gwenen | nở hoa | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra những công ty đang làm tiêu đề trong giao dịch mở rộng.

Netflix – Cổ phiếu của gã khổng lồ phát trực tuyến đã giảm hơn 5% sau khi công bố kết quả hàng quý vào thứ Tư sau nhiều giờ. Công ty cho biết còn quá sớm để đánh giá tác động của chiến dịch đối với việc chia sẻ mật khẩu và doanh thu từ các dịch vụ hỗ trợ quảng cáo. Trong quý gần đây nhất, Netflix đã công bố thu nhập 3,29 USD trên mỗi cổ phiếu với doanh thu 8,19 tỷ USD. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã gọi thu nhập là 2,86 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu là 8,3 tỷ đô la.

IBM – Cổ phiếu của công ty dịch vụ kinh doanh đã giảm 0,7% sau báo cáo thu nhập hỗn hợp trong quý thứ hai. Công ty đã báo cáo doanh thu là 15,48 tỷ đô la, thấp hơn kỳ vọng của Phố Wall là 15,58 tỷ đô la, theo Refinitiv. IBM đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh là 2,18 USD trên mỗi cổ phiếu, cao hơn ước tính của các nhà phân tích là 2,01 USD trên mỗi cổ phiếu.

Tesla – Cổ phiếu Tesla dao động gần một đường thẳng sau khi công bố thu nhập quý hai. Trong khi công ty báo cáo doanh thu hàng quý kỷ lục, tỷ suất lợi nhuận hoạt động cũng giảm xuống 9,6%, mức thấp nhất trong 5 quý qua do giảm giá và ưu đãi.

READ  Vé chiến thắng MEGA MILLIONS đã được bán hết ở Pennsylvania

United Airlines Cổ phiếu của United Airlines đã tăng 2,5% sau khi lợi nhuận và doanh thu quý hai của hãng vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích mặc dù các chuyến bay tại trung tâm Newark, New Jersey của hãng bị gián đoạn. Công ty đã báo cáo thu nhập được điều chỉnh là 5,03 đô la trên mỗi cổ phiếu và tổng doanh thu là 14,18 tỷ đô la. Trong khi đó, các nhà phân tích được thăm dò bởi Refinitiv ước tính thu nhập ở mức 4,03 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu là 13,91 tỷ đô la. Công ty cũng đã công bố một triển vọng tốt hơn mong đợi cho quý hiện tại. Cổ phiếu của American Airlines đã tăng 1,4% sau thông tin này.

Zion Bancorp – Ngân hàng khu vực đã tăng 7% sau khi kết quả thu nhập vượt qua ước tính của các nhà phân tích. Zions đã báo cáo thu nhập 1,11 đô la trên mỗi cổ phiếu trong quý thứ hai, trong khi ước tính đồng thuận của nhà phân tích là 1,08 đô la, theo Fact set.

Las Vegas Sands — Cổ phiếu của nhà phát triển khu nghỉ dưỡng giảm gần 3%. Hành động đánh bại xuất hiện ở dòng trên cùng và dưới cùng. Las Vegas Sands đã báo cáo thu nhập được điều chỉnh là 46 cent trên mỗi cổ phiếu với doanh thu 2,54 tỷ đô la trong quý thứ hai. Các nhà phân tích được thăm dò bởi Refinitiv đã dự báo thu nhập là 43 cent trên mỗi cổ phiếu với doanh thu là 2,39 tỷ đô la.

READ  Cập nhật tin tức trực tiếp: Suy thoái kinh tế Đức bùng phát khi niềm tin kinh doanh xuống mức thấp nhất trong hai năm

Khám phá tài chính – Cổ phiếu của công ty ngân hàng số đã giảm 13% sau khi kết quả quý hai không đạt ước tính của các nhà phân tích. Discover Financial báo cáo thu nhập là 3,54 đô la trên mỗi cổ phiếu với doanh thu 3,88 tỷ đô la trong quý thứ hai. Các nhà phân tích dự kiến ​​​​thu nhập 3,67 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu là 3,88 tỷ đô la, theo Fact set. Tìm hiểu những gì đã được tiết lộ trong các cuộc thảo luận với các cơ quan quản lý về vấn đề ‘sản phẩm thẻ bị phân loại sai’. Công ty cũng đã tạm dừng mua lại cổ phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *