Chi tiêu nội dung giảm làm tăng dòng tiền miễn phí vượt qua đối thủ cạnh tranh – Hạn chót

Nhờ cuộc đình công của các biên kịch và diễn viên, Netflix đã kiếm được tiền để chi tiêu.

Công ty cho biết họ sẽ chi ít hơn cho nội dung so với “dự kiến ​​ban đầu” trong năm nay do các cuộc đình công của WGA và SAG-AFTRA cũng như “thời điểm bắt đầu sản xuất”.

Do đó, nó dự kiến ​​​​sẽ có ít nhất 5 tỷ đô la tiền mặt miễn phí cho năm 2023, cao hơn nhiều so với ước tính trước đó là 3,5 tỷ đô la. Điều này xảy ra sau khi nó kiếm được 1,3 tỷ đô la trong quý thứ hai, so với điểm hòa vốn một năm trước.

Mặc dù Streamer thừa nhận rằng điều này có thể “tạo ra một số cục u” đối với dòng tiền tự do từ năm 2023 đến năm 2024, nhưng họ nói thêm rằng họ có kế hoạch “mang lại dòng tiền tự do dương đáng kể” vào năm 2024.

Nó xuất hiện khi nó có thêm 5,9 triệu người đăng ký toàn cầu, đạt 238,3 triệu, với tính năng chia sẻ mật khẩu đẩy người đăng ký đến gói quảng cáo 7 đô la mỗi tháng.

Những con số đó có thể sẽ không phát huy hiệu quả trong các đường tấn công, vì một trong những người phát trực tuyến đã trở thành trung tâm của cuộc chiến chống lại Hollywood có rất nhiều tiền.

Có rất ít tin tức liên quan đến nội dung trong dữ liệu thu nhập của Netflix, nhưng công ty đã công bố số lượt xem được cải thiện.

READ  Cúi đầu: Trang phục Kate Moss gửi thông điệp lật đổ trong phiên tòa xét xử phỉ báng Depp | Johnny Depp

Vào tháng 6, nó đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với cách báo cáo lượng người xem phát trực tuyến.

Công cụ phát trực tuyến hiện báo cáo lượng người xem trung bình cho chương trình của nó dưới dạng “lượt xem”, là số giờ được xem chia cho tổng thời gian chạy. Mặc dù số giờ xem vẫn có sẵn, Netflix hiện sẽ sử dụng số liệu mới này cho 10 xếp hạng hàng đầu của mình, bao gồm các danh sách phổ biến nhất mọi thời đại.

Ngoài ra, Netflix đã mở rộng khung thời gian mở rộng từ 28 ngày lên 91 ngày, nhằm nỗ lực mang lại cho các bộ phim và chương trình thời gian phát triển.

Điều này dẫn đến một sự thay đổi thú vị trong tiêu đề của họ chẳng hạn như Thứ Tư kiểm soát gầy gầygs 4 là bộ truyện tiếng Anh phổ biến nhất mọi thời đại.

Chúng tôi cho rằng cách tiếp cận mới này trực quan hơn và cũng thích ứng với thời gian chạy (ví dụ: phim truyện hoặc phim bộ không có lợi thế vốn có). Chúng tôi cũng đã mở rộng danh sách phổ biến nhất mọi thời đại của mình từ 28 ngày lên 91 ngày để mọi người có thể xem Làm thế nào những câu chuyện tuyệt vời phát triển theo thời gian.

Công ty cũng đã chỉ trích một số đối thủ cạnh tranh vì không cung cấp những con số có thể so sánh được (mặc dù có lưu ý rằng chúng tôi chỉ có thể thấy những con số mà Netflix muốn chúng tôi xem).

READ  Tảng đá tạo nên lối vào 'Black Adam' hoành tráng, siêu nhân biết nói

“Chúng tôi tin rằng việc chia sẻ dữ liệu tương tác này một cách thường xuyên sẽ giúp nhân tài và toàn ngành hiểu được thành công trên Netflix trông như thế nào — và chúng tôi hy vọng những người xem khác sẽ trở nên minh bạch hơn về mức độ tương tác trên dịch vụ của họ theo thời gian,” nó lưu ý trong thu nhập của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *