Các công ty tăng tốc Việt Nam áp dụng các chiến lược mới giữa các COVID để giúp các công ty khởi nghiệp phát triển tốt hơn

Tại Singapore, chúng tôi mong muốn sẽ tăng gấp đôi đội ngũ báo cáo của mình vào cuối năm nay để bao quát chi tiết thế giới chuyển động nhanh chóng của các sáng kiến ​​tài chính và các thương vụ VC, PE và M&A. Chúng tôi muốn các phóng viên có thể cho độc giả biết điều gì đang thực sự diễn ra trong những lĩnh vực này và tại sao nó lại quan trọng đối với thị trường, công ty và người tiêu dùng. Khả năng viết chính xác và nhanh chóng là điều quan trọng đối với những ký tự này. Các ứng viên tốt nhất nên có khả năng làm việc trong một môi trường hợp tác, năng động và thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi muốn nhân viên mới của mình quan tâm đến kỹ thuật số và sẵn sàng thử nghiệm các hình thức kể chuyện mới. Quan trọng nhất, chúng tôi đang tìm kiếm những phóng viên thể hiện tốt trong một đội. Hợp tác và cộng tác là điều cần thiết.

Bạn có thể nộp đơn cho các vị trí tuyển dụng sau (chỉ dành cho Singapore).

Bạn có thể nộp đơn cho các vị trí tuyển dụng sau (chỉ dành cho Singapore).

  • Phóng viên giám sát các công ty huy động vốn tư nhân và các công ty / công ty khởi nghiệp có tiềm năng trở thành kỳ lân. SEA hiện sở hữu hơn 40 công ty, trị giá từ 100 triệu USD đến dưới 1 tỷ USD.
  • Một phóng viên có thể đến hậu trường và tiết lộ cách các vòng tài chính được hợp nhất, hoặc tại sao chúng thất bại. Ở vai trò này, anh ấy / cô ấy thường sẽ tập trung vào những câu chuyện khổ dài.
  • Một nhà báo để giám sát các trường hợp đặc biệt tài chính, tín dụng khó khăn và nợ tư nhân (từ góc độ PE) trên khắp châu Á.
READ  Room+ ẩn chứa “khu vườn bí mật” bên trong nhà phố ngập nắng ở Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *