Các công ty tiền điện tử Tether và Bitfinex sẽ trả 42,5 triệu đô la để thanh toán phí CFTC của Hoa Kỳ

Tiền điện tử Bitfinex sẽ trả 42,5 triệu đô la để giải quyết các khoản phí dân sự từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) vì đã đưa ra các tuyên bố gây hiểu lầm và thực hiện các giao dịch bất hợp pháp.

CFTC cho biết trong một tuyên bố vào thứ Sáu rằng các công ty kinh doanh như Tether đã đồng ý trả 41 triệu đô la để giải quyết các khoản phí CFTC do các tuyên bố gây hiểu lầm về stablecoin Tether. Theo cơ quan quản lý, tại nhiều thời điểm khác nhau từ tháng 6 năm 2016 đến cuối tháng 2 năm 2019, Tether đã đưa ra các tuyên bố sai lệch hoặc không chính xác về việc liệu họ có đủ dự trữ đô la Mỹ để hỗ trợ đầy đủ cho mã thông báo đô la Mỹ của mình hay không.

Gensler SEC không thấy tiền điện tử tồn tại lâu dài

Theo một trình tự riêng biệt, các doanh nghiệp như Bitfinex đã đồng ý phạt 1,5 triệu đô la phí mà các biện pháp kiểm soát không đủ để ngăn khách hàng Hoa Kỳ tham gia bất hợp pháp vào các giao dịch hàng hóa bán lẻ trên sàn giao dịch. CFTC cho biết điều này đã vi phạm luật pháp Hoa Kỳ và thỏa thuận năm 2016 với Bitfinex về các cáo buộc tương tự.

Tiền điện tử Tether và sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex sẽ trả 42,5 triệu đô la để giải quyết các khoản phí dân sự từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) vì đã đưa ra các tuyên bố gây hiểu lầm và thực hiện các giao dịch bất hợp pháp. Nhiếp ảnh gia: Và

READ  BlackRock đáp trả lời chỉ trích của George Soros về đầu tư của Trung Quốc

Cả Tether và Bitfinex, được kiểm soát bởi cùng một công ty mẹ, đã thừa nhận hoặc phủ nhận các phát hiện.

Trong một tuyên bố trên trang web của mình, Tether đã thách thức dữ liệu của CFTC, nói rằng phát hiện của cơ quan này là không phải tất cả dự trữ đô la của Tether đều bằng tiền mặt trong tài khoản ngân hàng mang tên Tether, đúng hơn là các token không được hỗ trợ đầy đủ.

Don Stamp, ủy viên CFTC, người theo Đảng Cộng hòa, xác nhận phát hiện của cơ quan rằng “khẳng định được thực hiện để liên kết khách hàng không đúng 100% thời gian” và “sự bất thường đã xảy ra”, theo một tuyên bố được công bố cùng với lệnh CFTC .

Đưa doanh nghiệp FOX của bạn di chuyển bằng cách nhấp vào đây

Tuy nhiên, Stump đưa ra lo ngại rằng quyết định này – lần đầu tiên CFTC áp dụng định nghĩa “hàng hóa” cho một stablecoin – sẽ gây ra sự nhầm lẫn giữa các công ty tiền điện tử và các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *