Các doanh nhân định hướng tương lai ở Châu Á nên chú ý đến hội nghị Horace Ấn Độ tại Việt Nam.

sự kiệnLượt xem bài đăng:
181


Các công ty châu Âu nên chú ý đến những gì đang diễn ra ở Việt Nam hiện nay, đặc biệt là khi quốc gia Đông Nam Á đang phát triển nhanh bắt đầu tìm hiểu thêm các mối quan hệ đối tác với Ấn Độ.

Một cách để có được cái nhìn sâu sắc nhất về những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường giữa Ấn Độ và Châu Á là các nhà sáng lập đăng ký tham dự cuộc họp thường niên của Horasys India tại Thành phố mới Bình Dương từ ngày 25 đến 26 tháng 9. Cuộc họp là sự liên kết giữa Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ (CII) với chính quyền tỉnh Bình Dương và nhà tài trợ của cuộc họp, Becamex IDC.

Là cuộc họp trực tiếp đầu tiên của tổ chức kể từ khi bắt đầu đại dịch, cuộc họp thường niên năm nay sẽ quy tụ 300 thành viên cấp cao nhất của cộng đồng Horace – bao gồm các đại diện từ Ấn Độ và nước ngoài – để thảo luận về các chiến lược phát triển bền vững và giải quyết những thách thức cấp bách nhất. Đối mặt với cả các nền kinh tế mới nổi.

Được thành lập vào năm 2009 bởi Tiến sĩ Frank Jürgen-Richter, Hội nghị Horace Ấn Độ đã trở thành cuộc họp hàng năm hàng năm của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Ấn Độ và các đồng nghiệp toàn cầu của họ. Cuộc họp năm nay sẽ cung cấp một nền tảng cho các nhà lãnh đạo từ các thị trường mới nổi và các đối tác toàn cầu của họ để thảo luận về những thách thức còn tồn tại từ đại dịch. Kỷ nguyên biến động mớiVới vai trò ngày càng tăng của Việt Nam như một trung tâm cho tương lai và sự mở rộng của Ấn Độ.

READ  Khám phá phạm vi tiếp cận rộng lớn hơn của Vingroup tại Việt Nam và ý nghĩa của nó đối với Hạt Chatham

Các chủ đề của phiên họp năm nay sẽ tập trung vào những bài học mà chúng ta đã học được trong 2 năm qua, bao gồm sản xuất, tính bền vững và tương lai của tiền tệ kỹ thuật số của Ấn Độ, cũng như việc ra quyết định của chính phủ Ấn Độ và các công cụ ra quyết định kinh doanh của nước này. Hồi sinh bởi dịch bệnh.

Các nhà sáng lập quan tâm có thể đăng ký tham gia cuộc họp Horace India Ghé thăm đây Để biết thêm thông tin.

Hình ảnh nổi bật của Chủ tịch Horace, Tiến sĩ Frank Juergen-Richter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *