Những người đứng đầu mặc những miếng dán đặc biệt tôn vinh các cựu chiến binh Việt Nam trong Tuần 10

Các cảnh sát trưởng thành phố Kansas đã công bố hôm thứ Bảy Họ mặc một miếng dán kỷ niệm đặc biệt ở tuần thứ 10 chống lại Jacksonville Jaguars.

Bản vá này vinh danh những người đã phục vụ trong Chiến dịch Linebacker I & II trong Chiến tranh Việt Nam. Đó là dịp kỷ niệm 50 năm chiến dịch – cả hai chiến dịch ném bom chiến lược đều diễn ra vào năm 1972. Những hành động này được thực hiện bởi cha của Derrick Thomas, Đại úy Không quân Hoa Kỳ Robert J. Nó đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người lính dũng cảm trong đó có Thomas.

Mua vé CM

Robert Thomas đã lên đường trong B52G Stratofortress callign Charcoal 1. ‘Kari 1’ bị bắn rơi vào ngày 18 tháng 12 năm 1972 sau khi bị trúng hai tên lửa đất đối không. Hai nhân viên thiệt mạng ngay lập tức trong vụ tấn công tên lửa. Phi hành đoàn còn lại nhảy dù khỏi chiếc máy bay đang bốc cháy. Ba người sẽ sống sót. “

Trợ lý giám đốc thiết bị Cale Kirby đã đưa ra ý tưởng cho bản vá. Ông nhận thức được mối liên hệ giữa cha của Derrick Thomas và Chiến dịch Linebacker, và nhớ lại kỷ niệm 50 năm chiến dịch.

Kiểm tra bản vá, bao gồm lý do cho các yếu tố thiết kế cụ thể:

Người chơi cũng nhận được một số giày Operation Linebacker tùy chỉnh trong tủ đồ của họ trước khi trò chơi.

Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về bản vá, do Mitch Holthus cung cấp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *