Các dự án thực tế tăng cường của Google được cho là đang đối mặt với nhiều thất bại hơn

Được đặt tên nội bộ là Project Moohan, thiết bị được đồn đại này được cho là sẽ mang đến trải nghiệm thực tế hỗn hợp được cung cấp bởi nền tảng Android. Theo báo cáo, nó đã được triển khai ít nhất từ ​​năm ngoái và đang theo dõi với Quảng cáo bí ẩn của Google và SamsungVà Qualcomm đầu năm nay đã nói về việc tạo ra một nền tảng thực tế hỗn hợp.

Nhưng dự án của Mohan đã trở thành “vấn đề chính trị đau đầu” ở Google. nguồn tin nói từ bên trong rằng sự hợp tác khiến Samsung có nhiều khả năng “là người quyết định các tính năng của sản phẩm” và họ không muốn các bộ phận phần cứng khác của Google biết về dự án do lo ngại rằng họ có thể cố gắng xây dựng một sản phẩm cạnh tranh.

Có vẻ như Google không hoàn toàn từ bỏ kính AR

báo cáo từ Cửa hàng Hàn Quốc SBS Biz Nó chỉ ra rằng Samsung đã bắt đầu nắm quyền kiểm soát dự án. Công ty được cho là đã lùi lại kế hoạch bắt đầu sản xuất tai nghe sau khi ra mắt Vision Pro của Apple, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể không thấy tai nghe mới cho đến giữa năm sau.

Một người cho biết ngay cả khi có sự chậm trễ, một số nhân viên của Google dường như không nghĩ rằng đó là đủ thời gian để làm cho thiết bị trở nên nổi bật. từ bên trong rằng nó “chắc chắn không cung cấp đủ vùng đệm để tiến gần đến Vision Pro.” Điều này đặt ra một điểm yếu khác trong các kế hoạch của Google về thực tế hỗn hợp, có thời điểm bao gồm cả kính có thể dịch văn bản theo thời gian thực.

READ  Danh sách việc làm tiết lộ Bandai Namco đang làm lại Nintendo

Mặc dù Mark Lukowski, người đứng đầu trong lĩnh vực phần mềm thực tế tăng cường, đã thông báo vào đầu mùa hè này rằng ông sẽ rời công ty, nhưng có vẻ như Google không từ bỏ hoàn toàn kính AR. từ bên trong Các báo cáo chỉ ra rằng Google đang khám phá những cách có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo với kính thực tế tăng cường và cũng đang tích hợp phần mềm Iris vào một dự án khác có tên Betty, dự án mà Google sẽ sử dụng để “tạo ra ‘Micro XR’ mà hãng dự định giới thiệu cho các nhà sản xuất kính thực tế ảo. kính.”

dựa theo bên trong, Betty có thể là một mắt – nghĩa là cô ấy chiếu hình ảnh trước một ống kính – nhưng dự án thứ hai, có tên mã là Barry, sẽ sử dụng cả hai ống kính. Kính AR và tai nghe XR của Google có thể còn lâu mới xuất hiện, nhưng đó có thể không phải là điều xấu – việc chờ xem Apple dự định làm gì có thể cho Google một chút thời gian để thực hiện những điều chỉnh cơ bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *