Các giao dịch vi mô của Diablo Immortal kiếm được 24 triệu đô la trong hai tuần

Diablo Immortal dường như có một khởi đầu mạnh mẽ, với trọng tâm di động là loạt phim Blizzard, tạo ra doanh thu hơn 24 triệu đô la trong hai tuần đầu tiên.

Như tôi đã đề cập PCGamesN, trang web theo dõi ngành AppMagic Anh ấy đã chia sẻ một số mẩu dữ liệu thú vị về trò chơi miễn phí Diablo Immortal cùng với các chi tiết về giao dịch vi mô, bao gồm cả việc Mỹ và Hàn Quốc chi nhiều tiền nhất và trò chơi đã được tải xuống hơn năm triệu lần.

Mỹ chiếm 26% tổng số lượt tải xuống toàn cầu và 43% doanh thu đã đề cập trước đó. Khi nói về doanh thu, Hàn Quốc đứng thứ hai với 23% và Nhật Bản đứng thứ ba với 8%.

Những con số ấn tượng này đã đạt được mặc dù nhiều người chơi tỏ ra khó chịu với các giao dịch vi mô của Diablo Immortal. Một số người chơi đã phàn nàn rằng kiếm được chiến lợi phẩm tốt nhất của Immortal dường như quá khó khăn mà không phải tốn nhiều tiền, và thậm chí sau đó, chiến lợi phẩm này không được đảm bảo.

Trong bài đánh giá Diablo Immortal đang được tiến hành, chúng tôi nói, “Tôi chỉ mới bắt đầu hành trình Diablo Immortal của mình, nhưng tôi yêu những gì tôi đã chơi cho đến nay. Trận chiến trông chắc chắn và nặng nề, với nhiều tùy chọn kỹ năng để xây dựng, các cách tiếp cận chiến đấu toàn diện và thú vị. Câu chuyện diễn ra với tốc độ nhanh và mở ra các khu vực mới đều đặn, trong khi một số hệ thống tiến triển của nhân vật đảm bảo rằng tôi cảm thấy mình luôn tiến bộ và ngày càng mạnh mẽ hơn.

READ  Cách cài đặt Windows 11 trên các thiết bị không được hỗ trợ

“Và với hơn 20 giờ chơi trò chơi không có giao dịch vi mô đằng sau tôi, rõ ràng là có rất nhiều nội dung để thưởng thức trước khi bạn cần nghĩ đến việc chi tiền, vì vậy đây là một trò chơi nên thử trước khi mua.”

Để biết thêm thông tin, hãy xem cuộc trò chuyện của chúng tôi với các nhà phát triển trò chơi mới khi họ nói về trò chơi mới này trong loạt phim cổ điển.

Bạn có một mẹo cho chúng tôi? Bạn muốn thảo luận về một câu chuyện tiềm năng? Xin vui lòng gửi một email đến [email protected].

Adam Pankhurst là một người viết tin tức cho IGN. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter Nhúng Tweet và hơn thế nữa Co giật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *