Các quan chức Wisconsin cho biết một tài xế Tesla đã ngủ gật trong khi chiếc xe đang di chuyển với tốc độ hơn 80 dặm / giờ trên chế độ lái tự động

Cảnh sát bang Wisconsin đã cấp một vé phạt cho một người đàn ông được nhìn thấy đang ngủ sau tay lái chiếc Tesla của anh ta trong khi chiếc xe đang tự lái ở một vị trí được gọi là lái tự động, theo báo cáo của cảnh sát.

Cảnh sát trưởng Quận Kenosha báo cáo rằng ngay trước 8 giờ sáng, một phó lái tàu tuần dương của họ đến bên cạnh chiếc Tesla 2019 và nhận thấy tài xế của nó ngủ gật khi chiếc xe chạy dọc theo Quốc lộ 94.

The attorney tried to stop the traffic but indicated that “the driver did not stop his car because he followed him behind him for nearly 2 miles at a speed of 82 miles per hour through Kenosha County.”

Cuối cùng, sau khi luật sư rút ra một lần nữa bên cạnh Tesla, người lái xe đã tỉnh dậy và dừng xe lại. Theo báo cáo, tài xế phủ nhận việc ngủ gật nhưng thừa nhận bị mệt và nhận được chứng chỉ “lái xe không tỉnh táo”.

Tính năng lái tự động bán tự động của Tesla có liên quan đến nhiều vụ va chạm gần đây.

Ở bang Washington vào tối thứ Bảy Một chiếc Tesla trên đường lái tự động va chạm với xe của một binh sĩ nhà nước. Không ai bị thương và tài xế bị phạt vé.

Đầu tháng 5, một người đàn ông ở California đã tử vong khi chiếc xe Tesla của anh ta va chạm với một chiếc xe đầu kéo đang đậu. Là người đàn ông Anh ấy đã chia sẻ video trên mạng xã hội về việc anh ấy đang lái xe bằng chế độ lái tự động Trước khi tai nạn chết người của anh ấy.

READ  Biden nói với gói chi tiêu lũy tiến của Hạ viện nên từ 1,9 nghìn tỷ USD đến 2,2 nghìn tỷ USD

Tesla “không ai lái xe” Nó đã giết chết hai người bên trong, một người ở ghế hành khách và người còn lại ở ghế sau, khi nó va chạm với một cái cây ở Texas vào tháng Tư.

Trong khi tính năng lái tự động chỉ ở chế độ bán tự động và người lái xe vẫn phải duy trì khả năng kiểm soát chiếc xe khi đang sử dụng, Tesla đang bán một bản nâng cấp có tên là Full Self-Driving đã thu hút sự chú ý của giới chức California trong tuần này.

Bộ Phương tiện Cơ giới California đã xác nhận rằng nó đang hoạt động.xem xét lại“Từ những tuyên bố của Tesla về việc bán chế độ lái hoàn toàn tự động, có giá 10.000 USD và hứa hẹn sẽ được kích hoạt thông qua một bản cập nhật trong tương lai.

Tesla đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của NBC News. Công ty giải thể bộ phận PR vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *