OCM cho biết tất cả các hệ thống đều hướng tới Việt Nam SEA Games

KUALA LUMPUR (18/5): Việt Nam đã xác nhận rằng Thế vận hội Hàng hải lần thứ 31 sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 21/11 đến ngày 2/12, theo Hội đồng Olympic Malaysia (OCM).

OCM cho biết Việt Nam đã xác nhận điều này trong cuộc họp của Liên đoàn Thể thao ĐNÁ (SEAGF) được tổ chức gần như hôm nay trong bối cảnh dịch Kovit-19, trong khi các Ủy ban Olympic Quốc gia (NOC) tham gia cũng đã cập nhật tình hình tại quốc gia mình.

“Cuộc họp đã chỉ định Ủy ban Y tế SEAGF phối hợp với Ban tổ chức SEA Games 31 Việt Nam 2021 để thiết lập các biện pháp và quy trình COVID-19 toàn diện sẽ được áp dụng trong Thế vận hội sắp tới”, OCM cho biết trên trang Facebook của mình. Tối nay.

OCM cho biết cuộc họp Chef de Mission sẽ diễn ra thông qua trang web trực tuyến vào ngày 15 tháng 6 và hướng dẫn kỹ thuật cho 40 trò chơi sẽ sẵn sàng để phân phối trong cùng ngày.

Tại cuộc họp ảo hôm nay, NOC Campuchia đã trình bày báo cáo tóm tắt về công tác chuẩn bị cho SEA Games 32, dự kiến ​​diễn ra tại Phnom Penh, Campuchia từ ngày 5-16 / 5/2023.

Campuchia có kế hoạch tổ chức khoảng 30 đến 35 trò chơi cho phiên bản thứ 32 của Đại hội Thể thao Khu vực.

“Văn phòng SEAGF tổ chức các cuộc họp hàng tháng để cập nhật cho tất cả các NOC thành viên SEAGF về tình hình mới nhất của Govt-19 và nhận báo cáo tiến độ từ các ban tổ chức của SEA Games 31 Việt Nam 2021 và SEA Games 32 Campuchia 2023”, OCM cho biết thêm.

READ  Các khách sạn của Việt Nam đang thích nghi với tình hình hậu đại dịch

Cuộc họp hôm nay do Giám đốc điều hành SEAGF Datuk Seri Saibak Siriwat chủ trì, có sự tham dự của Chủ tịch OCM Tan Sri Mohamed Norza Zakaria, Tổng thư ký Datuk Mohamed Najifuddin Najib và Chủ tịch Ủy ban Phòng chống ma túy và y tế Datuk Tiến sĩ S.S. Seema đại diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *