Lollapalooza đã hoạt động trở lại hết công suất

Các nhà tổ chức đã thông báo hôm thứ Ba rằng lễ hội âm nhạc lớn nhất Chicago sẽ trở lại Grant Park với công suất tối đa từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 1 tháng 8.

Đội dự kiến ​​sẽ được công bố vào thứ Tư, nhưng những người tham gia lễ hội đã được xem một gợi ý nhỏ về các ngôi sao trong một video mà Thị trưởng Laurie Lightfoot đã tweet để thông báo sự trở lại của lễ hội.

“Có gì ở Chicago? Tôi sẽ gặp bạn vào mùa hè này với những người bạn tốt nhất của tôi, Foo Fighters”, người đứng đầu Dave Grohl nói trong video, cũng có người đồng sáng lập Lollapalooza Perry Farrell và vợ Etty.

“Điều này đang xảy ra. Lollapalooza đã trở lại,” Lightfoot đã tweet, “Theo nguyên tắc y tế công cộng của chúng tôi, Lễ hội Thế giới sẽ trở lại thành phố vào cuối mùa hè này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tiêm phòng đầy đủ COVID-19 hoặc xét nghiệm âm tính để được hưởng lễ hội. Trên vaxxed #OpenChi Chicago. “

“Ở đây ở Chicago, từ (lollapalooza) luôn đồng nghĩa với mùa hè, âm nhạc tuyệt vời và bốn ngày vui vẻ khó quên – điều này khiến quyết định trì hoãn năm ngoái càng khó khăn hơn,” Lightfoot nói trong một tuyên bố. “Giờ đây, sau chưa đầy một năm với vắc-xin an toàn, hiệu quả và phổ biến rộng rãi, chúng tôi có thể tái tạo một trong những lễ hội âm nhạc mùa hè nổi tiếng nhất ở thành phố của chúng tôi.”

Giống như hầu hết các lễ hội, Lollapalooza đã bị hủy vào năm ngoái Trong bóng tối của một đại dịch. Nó thường thu hút khoảng 100.000 người tham dự mỗi ngày để xem nhiều tác phẩm chuyển sang các giai đoạn khác nhau trong vài ngày.
READ  Johnny Depp Quá trình đại tiện trên giường có được toàn bộ SNL Cold Dump hơn 50 triệu đô la - Hạn chót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *