Các siêu sao WWE đang chuẩn bị cho một bước tiến lớn trước WrestleMania 40

Các siêu sao WWE đang chuẩn bị cho một bước tiến lớn trước WrestleMania 40WWE

Siêu sao WWE Tiffany Stratton có thể sắp có một cú hích lớn trước WrestleMania 40 sau màn trình diễn ấn tượng trong Elimination Chamber.

Sau khi Phòng loại bỏ WWE tổ chức một siêu sao trong cuộc triệu tập NXT gần đây, WWE hiện đã chia sẻ một video làm nổi bật cô ấy.

Bằng cách đăng một video lên kênh YouTube chính thức của WWE giới thiệu cụ thể những khoảnh khắc đẹp nhất của Tiffany Stratton tại Elimination Chamber 2024, công ty rõ ràng rất ấn tượng với màn trình diễn.

Tiffany Stratton đã ghi dấu ấn trong trận đấu, trước đó cô đã thể hiện ấn tượng trong trận ra mắt đội hình chính tại Royal Rumble 2024.

Stratton không hề xa lạ với những người hâm mộ NXT, vì cô ấy là Nhà vô địch NXT dành cho nữ của thương hiệu này trong 109 ngày.

Thể hiện đòn tấn công ấn tượng của mình trong trận đấu Phòng loại, Stratton có quá khứ là vận động viên thể dục dụng cụ của trường đại học. Bạn có thể xem video nêu bật những điểm nổi bật của nó ở cuối câu chuyện này.

Cô ấy cũng đã chán ngán những người hâm mộ ở Úc, đến mức đôi khi họ la ó Becky Lynch và Bianca Belair khi họ đối đầu với cô ấy và hô vang “bulls**t” khi cô ấy bị loại.

READ  Đánh giá: Jessica Lange đóng vai chính trong vở kịch Mẹ của Paula Vogel

Trên thực tế, còn có những câu hát Tiffy Time trong buổi hòa nhạc của nam giới Trận đấu trong phòng.

Dù chưa xác định được đối thủ cho WrestleMania nhưng Stratton chắc chắn chưa kết bạn ở hậu trường WWE (ít nhất là trong cốt truyện) vì cô không ngại bước lên hàng ngôi sao.

Gần đây cô ấy đã tát Bianca Belair khi đang ngồi cạnh võ đài trong trận Stratton vs. Liv Morgan.

Bạn có thể theo dõi những tin tức mới nhất từ ​​WWE bằng cách nhấp vào liên kết này.

Siêu sao WWE Tiffany Stratton bước vào Phòng loại trừ năm 2024Siêu sao WWE Tiffany Stratton bước vào Phòng loại trừ năm 2024

Bạn muốn cập nhật những tin tức đấu vật mới nhất và WrestleTalk quan trọng nhất? Tham gia danh sách gửi thư bản tin của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây, sau đó chọn tùy chọn của bạn!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *