Các sự kiện thể thao năm 2023 bao gồm Giải Grand Prix Công thức 1 Las Vegas và Giải vô địch bóng đá nữ thế giới

Năm 2022 thật tử tế với người hâm mộ thể thao, mang đến cho người hâm mộ Thế vận hội mùa đông và FIFA cúp thế giới Cộng với các sự kiện quan trọng hàng năm như Chung kết Super Bowl, March Madness và NBA.

Năm 2023 có gì cho người hâm mộ thể thao?

Dưới đây là những sự kiện thể thao hàng đầu sắp diễn ra vào năm 2023:

Siêu cúp LVII

Ngày 12 tháng 2 năm 2023

Dù là sự kiện thường niên nhưng Super Bowl luôn là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trong năm. Hàng ngàn người hâm mộ bóng đá đổ về thành phố đăng cai giải đấu và hàng triệu người khác xem từ nhà của họ.

Năm 2023, Super Bowl trở lại Glendale, Arizona. Các trận tranh chức vô địch đại hội xác định hai đội chơi trong Super Bowl sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng Giêng.

Kể từ ngày 20 tháng 12, trận Super Bowl giữa Buffalo Bills và Philadelphia Eagles được yêu thích nhất, theo Báo cáo pháp lý thể thao.

Trận đấu toàn sao NBA

Ngày 19 tháng 2 năm 2023

Những cầu thủ xuất sắc nhất của NBA sẽ đến Utah vào tháng Hai trong một kỳ nghỉ cuối tuần dài để rời xa các đội bóng thông thường của họ. NBA All-Star Game trở lại Thành phố Salt Lake sau 30 năm. Tin tức sa mạc đưa tin.

Thành phố cũng sẽ tổ chức một trận đấu All-Star sự kiện tất cả các ngày cuối tuần. Người hâm mộ có thể Mua vé Để tham dự Trò chơi dành cho người nổi tiếng toàn sao, Trò chơi dành cho các ngôi sao đang lên, Luyện tập dành cho tất cả các ngôi sao, NBA HBCU Classic, Trò chơi tiếp theo của NBA G-League và trải nghiệm tương tác với người hâm mộ NBA Crossover.

READ  Công nghệ cách nhiệt tinh thể Penetron bảo vệ kết cấu bê tông tại Việt Nam

Khoảng 121.600 người đã tham dự NBA All-Star Weekend năm 2022 tại Cleveland, theo WKYC.

tháng ba điên cuồng

Từ ngày 14 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4 năm 2023

Các trận đấu đầu tiên của giải bóng rổ March Madness thường niên, được gọi là First Four, sẽ diễn ra ở Dayton, Ohio, vào ngày 14 và 15 tháng 3. March Madness kết thúc gần ba tuần sau đó tại Houston, Texas, với trận Chung kết vào ngày 1 tháng 4 và Giải vô địch quốc gia vào ngày 3 tháng 4. Cung se dien ra vao ngay 12/3.

Theo bạn, các thành phố sau sẽ tổ chức March Madness Games TRÒ CHƠI:

 • Dayton, Ohio.
 • Birmingham, Alabama.
 • Des Moines, Iowa.
 • Orlando Florida.
 • Sacramento, California.
 • Columbus, Ohio.
 • Albany, New York.
 • Greensboro, Bắc Carolina.
 • Denver, Colorado.
 • Las vigas.
 • Thành phố New York.
 • Thành phố Kansas, Missouri.
 • Louisville, Kentucky.
 • Houston, Texas.

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới

20 tháng 7 – tháng 8. 20, 2023

Giải vô địch bóng đá thế giới dành cho nam vừa kết thúc, nhưng người hâm mộ bóng đá không phải đợi lâu để xem thêm các trận đấu quốc tế nữa vì Giải vô địch thế giới dành cho nữ đã cận kề.

Lần đầu tiên, Úc và New Zealand sẽ đồng tổ chức giải đấu, cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những gì đã xảy ra World Cup nam 2026 sẽ giống như Hoa Kỳ đăng cai với Canada và Mexico.

Đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ đang tìm cách trở thành đội tuyển quốc gia nam hoặc nữ đầu tiên vô địch ba kỳ World Cup liên tiếp, theo cáo thể thao. Hoa Kỳ nằm cùng bảng với Việt Nam và Hà Lan, đội mà Hoa Kỳ đã đánh bại trong trận chung kết World Cup vừa qua, và Bồ Đào Nha, Thái Lan hoặc Cameroon.

READ  Bảng xếp hạng cổ điển Rocket Mortgage 2024: Akshay Bhatia tìm kiếm chiến thắng PGA Tour thứ ba cùng với Arun Ray

Trước giải đấu, Hoa Kỳ sẽ đối đầu với Brazil, Canada và Nhật Bản tại SheBelieves Cup vào tháng Hai, cáo thể thao đề cập. Vào tháng 1, Hoa Kỳ sẽ tới New Zealand để thi đấu hai trận giao hữu với đội chủ nhà của World Cup.

Công thức 1 Las Vegas Grand Prix

Ngày 18 tháng 11 năm 2023

Sẽ có ba cuộc đua Công thức 1 tại Hoa Kỳ vào năm 2023: Miami Grand Prix, United States Grand Prix ở Austin và Grand Prix Las Vegas.

Cuối cùng là nổi bật nhất, khi giải đua xe Công thức 1 trở lại Las Vegas sau 41 năm. Các buổi luyện tập cho Grand Prix sẽ được tổ chức tại Las Vegas vào ngày 16 tháng 11 và vòng loại sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 11, theo trang web F1.

Đường đua dài 3,8 dặm sẽ bao quanh Dải Las Vegas và có các địa danh nổi tiếng của thành phố, bao gồm Bellagio, Planet Hollywood và Caesars Palace, nơi cuộc đua Công thức 1 Las Vegas cuối cùng được tổ chức vào năm 1982, theo địa điểm đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *