Các thiết bị di động NFT/Bitcoin mới có thể sẽ có giá 500 USD

Ordz Games đã tiết lộ một thiết bị di động mới lấy cảm hứng từ retro Kiểm soát trò chơi Điều này được cho là sẽ cho phép người chơi kiếm bitcoin khi chơi trò chơi được kết nối với mạng blockchain lớn hơn. Theo công ty sản xuất thiết bị này, chiếc máy chơi game này vẫn chưa được phát hành nhưng có thể sẽ có giá khoảng 500 USD.

Điều mới hấp dẫn vào năm 2024 đối với hầu hết các công ty công nghệ lớn và các nhà đầu tư ở Thung lũng Silicon chắc chắn là trí tuệ nhân tạo. Nhưng ngoài kia vẫn có người Dành riêng cho NFT và tiền điện tửVà chuỗi khối. Bất chấp sự ổn định hay thay đổi của tất cả những điều vô nghĩa này– Giá bitcoin Nó đã giảm 5.000 USD vào tuần trước-Dường như vẫn còn thị trường cho những thứ này. Vì vậy, hãy gửi lời chào tới BitBoy One.

Nó được tiết lộ vào ngày 5 tháng 4, Một beatboy Nó là một máy chơi game di động sắp ra mắt cũng được thiết kế để trở thành một ví tiền điện tử. Nó cũng sẽ có thể chơi các trò chơi cổ điển – giả sử bạn cung cấp rom – và sẽ cho phép bạn kiếm Bitcoin bằng tiền điện tử bằng cách chơi các trò chơi blockchain cụ thể để kiếm lợi nhuận. Nếu thiết bị này trông rất quen thuộc thì đó là vì nó dường như dựa nhiều vào các thiết bị cũ tương tự như Miyoo Mini và Anbernic RG35XX. Trên thực tế Một beatboy Nó có nhiều thông số kỹ thuật bên trong giống như những chiếc máy tính xách tay nhỏ phổ biến. Tuy nhiên, giá thành của các thiết bị này dao động trong khoảng $60 đến $100. trong khi, Trò chơi Ordz kể Trò chơiBeat BitBoy One đó có thể sẽ có giá khoảng 500 USD.

READ  NVIDIA Scrubs GeForce RTX 4080 12GB ra mắt; 16GB trở thành thẻ RTX 4080 duy nhất

“Thiết bị này có nguồn gốc sâu xa từ Bitcoin,” người đứng đằng sau thiết bị này, “doanh nhân” z3th cho biết. “Vì vậy, toàn bộ ngôn ngữ thiết kế, cách đặt tên, là Bitcoin. Tất cả những thứ đó sẽ đi kèm với kết xuất 3D của thiết bị thực tế, sẽ theo thứ tự.

thứ tự là gì? Vâng, đây là cách Trò chơiBeat Ông mô tả chúng:

Sắp xếp là một cách để tạo NFT Bitcoin bằng cách liên kết dữ liệu như ảnh, video, v.v. với một satoshi riêng lẻ (dạng Bitcoin nhỏ nhất) trên chuỗi khối Bitcoin cơ bản.

Rõ ràng, sự kết hợp Bitcoin/NFT này đã xuất hiện từ tháng 1 năm 2023 và sẽ là một phần quan trọng của BitBoy One. Người sáng tạo cũng tuyên bố rằng bạn sẽ có thể khai thác Bitcoin bằng thiết bị này, nhưng thừa nhận rằng BitBoy One yếu và nhỏ thực sự sẽ không thể kiếm được nhiều tiền.

Z3th cho biết: “Sức mạnh khai thác của thiết bị vật lý rất yếu. Tôi sẽ mất nhiều năm. Bạn sẽ không kiếm được tiền thực sự từ nó. “Nhưng đó là để cho vui.”

Nếu nhiều điều trong số này có vẻ hơi khó xảy ra và không thực sự cụ thể, đó là bởi vì –Như trường hợp của hầu hết các sản phẩm và kế hoạch blockchain– Mọi thứ đều rất bí ẩn. Z3th đưa ra rất nhiều lời hứa về việc kiếm tiền, bitcoin và các mệnh lệnh khi sử dụng thiết bị. Họ nói rằng nó cũng sẽ khai thác tiền và làm ví cho bạn. Sẽ có hỗ trợ nhiều người chơi và khả năng chơi các trò chơi cổ điển với bạn bè để kiếm tiền điện tử. Nhưng không có gì cụ thể về thời điểm dự kiến ​​ra mắt BitBoy One, giá thực tế hoặc tại sao hầu hết mọi người sẽ trả 500 USD cho thiết bị này trong khi những chiếc máy tính xách tay cũ tương tự có thể được mua với giá dưới 100 USD.

READ  Giám đốc Nintendo cảnh báo Switch có thể khan hàng vào năm 2022

Có thể tôi sẽ được chứng minh là sai và thiết bị này sẽ trở nên tuyệt vời và khiến tôi trở thành người tin tưởng vào NFT và tiền điện tử. Nhưng ừm, tôi sẽ không đặt hàng trước nó sớm đâu.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *