Đế sạc không dây Ikea $ 40 mới gắn dưới bàn làm việc hoặc bàn của bạn

Nếu bạn đã từng nghĩ, “Này, sẽ thật tuyệt nếu tôi có thể sạc điện thoại hoặc máy tính bảng của mình chỉ bằng cách đặt nó trên bàn làm việc thông thường”, thì IKEA có công cụ phù hợp với bạn. Tôi vừa tiết lộ một tập tin Biển báo điều hướngĐế sạc không dây trị giá $ 40 này được thiết kế để phù hợp với mọi bàn làm việc hoặc bàn, như mép Nó đã được báo cáo.

IKEA

Khái niệm này rất thông minh. Sjömärke là một đế sạc không dây Qi, nhưng bạn không đặt nó trên bàn làm việc của mình. Thay vào đó, nó được cài đặt dưới nó bàn của bạn và được giữ cố định bằng băng keo hai mặt (bao gồm) hoặc đinh vít 18mm x 6mm (không bao gồm). Máy tính để bàn của bạn phải được làm bằng vật liệu như gỗ hoặc nhựa không cản từ trường và phải có độ dày tối thiểu là 8 mm (5/16 inch) và tối đa là 22,2 mm (7/8 inch ), theo tập sách nhỏ.

Sau khi bạn cài đặt miếng đệm, hãy kết nối nó với cáp nguồn dài sáu feet và định vị điểm sạc trên bàn của bạn với nhãn “X” đi kèm, bạn đã sẵn sàng sạc điện thoại hoặc thiết bị khác của mình. Với sạc Qi 1.2.4, nó sẽ cung cấp khoảng 5W để sạc tốt nhưng không quá nhanh. IKEA lưu ý rằng nó cũng đi kèm với tính năng theo dõi nhiệt độ và điện năng để nó không bị quá nóng – điều quan trọng là nó sẽ được đặt trên các bề mặt bằng gỗ.

Với giá 40 đô la, đây có thể là một lựa chọn hấp dẫn cho những người không muốn làm hỏng trang trí của họ với một chiếc gối nhựa không phù hợp. Sjömärke. Sẽ đến Các cửa hàng và trang web của IKEA Vào tháng 10 năm 2021.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

READ  Google, Samsung và Fitbit đang cộng tác để cứu Wear OS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *