Các ứng cử viên Nam Alabama thay thế Ken Womack: Thiếu tá Applewhite, Shannon Dawson và hơn thế nữa

Kane Wommack đã hoàn thành công việc ấn tượng trong ba mùa giải làm huấn luyện viên trưởng tại Nam Alabama, với tỷ số 22-16 với 10 trận thắng trong mùa giải 2022 tại một chương trình chưa có một mùa giải chiến thắng nào trong một thập kỷ của bóng đá FBS trước khi anh đến. . Nhưng với tin tức về việc Wommack rời đi để gia nhập đội ngũ nhân viên của người bạn cũ Kalen DeBoer tại Alabama với tư cách là điều phối viên phòng thủ, một công việc tốt đã mở ra ở Sun Belt. Jaguars có cơ sở tuyển dụng thực sự mạnh mẽ và được coi là một chương trình đang phát triển trong một giải đấu mạnh.

Sự lựa chọn hiển nhiên để thay thế Wommack là người điều phối tấn công của anh ấy Thiếu tá Applewhite, người đã làm một công việc tuyệt vời cho Jags, tạo ra pha tấn công hay nhất trong lịch sử trường học. Nam Alabama xếp thứ nhất về số thước mỗi lần chơi, thứ hai về số thước mỗi lần lao và đứng đầu về tỷ lệ chạm xuống vùng đỏ ở Vành đai Mặt trời năm nay. Jags xếp thứ hai đến cuối cùng trong hội nghị về số thước mỗi lần chơi vào năm 2020, mùa giải trước khi Applewhite đến.

Applewhite đã có thành tích 15-11 (bao gồm thành tích 2-1 trước các đối thủ xếp hạng) trong hai mùa giải làm huấn luyện viên trưởng ở Houston nhưng đột ngột bị sa thải sau một mùa giải tám trận thắng kết thúc với trận thua 70-14 trước Army trong Giải đấu Lực lượng Vũ trang 2018 . Từ đó, anh ta làm việc dưới quyền Nick Saban với tư cách là nhà phân tích tại Alabama và sau đó được Wommack thuê để điều hành vụ tấn công Nam Alabama. Ngôi sao gốc Louisiana và cựu ngôi sao Texas là người lịch sự và chu đáo, đồng thời đã cho thấy sự trưởng thành rất nhiều trong những năm gần đây. Anh ấy được coi là người có thể kết nối với rất nhiều người.

READ  Golf Saudi ra mắt phim tài liệu hậu trường với các tay vợt nghiệp dư hàng đầu của Vương quốc Anh

Huấn luyện viên hàng phòng ngự Alabama Freddie Roach Nó được coi là một lựa chọn khả thi khác. Cầu thủ 40 tuổi chơi ở Alabama và trải qua hai mùa giải trong biên chế của Jaguars. Ông đã phục vụ ở nhiều chức vụ khác nhau ở Tuscaloosa và được nhiều người yêu mến.

Điều phối viên tấn công Miami Shannon Dawson, một người gốc Louisiana, đã mang lại cho Hurricanes một tia sáng rất cần thiết trong cuộc tấn công vào mùa thu này khi Miami tăng từ thứ chín trong ACC lên thứ hai về số thước mỗi trận. Người đẹp 46 tuổi từng làm trợ lý Hoa hậu miền Nam từ năm 2016 đến 2018 và có nhiều thời gian ở huyện. Dawson được một số người chủ chốt ở Nam Alabama đánh giá cao.

Trợ lý huấn luyện viên Texas A&M Quân nhân Taylor Cô ấy vừa đến College Station để huấn luyện môn chạy lùi sau khi giữ chức huấn luyện viên trưởng tạm thời của Duke và dẫn dắt Quỷ xanh giành chiến thắng ở Birmingham Bowl. Taylor, 53 tuổi, đã tuyển dụng khắp khu vực và trải qua 4 mùa giải ở Auburn.

Thẻ đại diện trong tìm kiếm này là một trong những đứa con trai yêu thích của Mobile: T MartinAnh ấy hiện là huấn luyện viên tiền vệ cho đội Baltimore Ravens. Martin, 45 tuổi, người đã dẫn dắt Tennessee đến chức vô địch quốc gia với tư cách là một cầu thủ, đang có một vị trí tuyệt vời ở Baltimore, khi làm việc với ứng cử viên MVP Lamar Jackson trong một ứng cử viên Super Bowl hợp pháp. Trước thời gian làm việc cho Ravens, Martin đã phát triển rất tốt các cầu thủ ở Kentucky và USC. Ông có mối quan hệ sâu rộng khắp miền Nam. Nhưng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với anh ấy ở NFL trong một tổ chức được kính trọng và thời điểm khiến cuộc tìm kiếm này có vẻ như là một chặng đường dài.

READ  Việt Nam sẽ giảm dần nhiệt điện và đẩy nhanh phát triển năng lượng tái tạo

(Ảnh: Brian Bahr/Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *