Tomb Raider 1-3 Các điều khiển trò chuyện trong quá trình phát triển được thiết kế lại, chế độ ảnh và hơn thế nữa khi các chi tiết mới được tiết lộ

Chúng ta chưa nghe nhiều về Tomb Raider 1-3 Remastered kể từ khi nó được tiết lộ vào tháng 9 năm ngoái, nhưng giờ đây nhà phát triển Aspyr đã xuất hiện để chia sẻ thêm thông tin chi tiết về những gì người chơi có thể mong đợi – bao gồm công tắc điều khiển và chế độ ảnh – khi Lara Croft tỏa sáng trong những cuộc phiêu lưu đầu tiên có sẵn trên PlayStation, Xbox, Switch và PC vào ngày 14 tháng 2.

Viết trong một Bài đăng mới trên Blog PlayStationAspyr giải thích rằng họ muốn tập trung vào “bổ sung thay vì sửa đổi” khi phát triển Tomb Raider 1-3 Remastered, nói rằng họ tin rằng “lối chơi… [the originals] Khalida.”

Để đạt được mục tiêu đó, nó bổ sung tùy chọn chuyển đổi giữa cách điều khiển giống xe tăng “cổ điển” của ba trò chơi và một giải pháp thay thế hiện đại hơn, lấy cảm hứng từ Tomb Raider Legend, Anniversary và Underworld; Ở đây, toàn bộ quyền điều khiển camera được giao cho cần bên phải, trong khi Lara di chuyển theo hướng dựa trên vị trí camera.


Trailer Tomb Raider 1-3 được làm lại.

Các bổ sung khác bao gồm thanh sức khỏe cho trùm – lý do Apsyr không có chúng trong trò chơi gốc “có thể gây khó chịu cho những tên trùm khó tính hơn nhưng có lượng máu lớn” – cũng như các yếu tố 3D mới trong thế giới sẽ thay thế các họa tiết 2D phẳng được sử dụng trước đó. Bản cải tiến hình ảnh mới nhất xuất hiện cùng với các hiệu ứng ánh sáng tích hợp theo thời gian thực mới và các mô hình mới cho Lara và kẻ thù (như đã thấy trong Tomb Raider 1-3 Remastered năm ngoái). Tiết lộ đoạn giới thiệu), bên cạnh việc cải thiện môi trường, hoạt ảnh, kết cấu và hiệu ứng hình ảnh.

READ  Bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel mang lại tốc độ 5,0GHz cho máy tính xách tay mỏng và nhẹ

Những người chơi thích giao diện cổ điển của trò chơi Tomb Raider có thể chuyển sang phong cách cổ điển hoàn toàn nếu họ muốn, với Tomb Raider 1-3 Remastered có tính năng chuyển đổi giữa đồ họa gốc và hiện đại – bạn sẽ tìm thấy một số hình ảnh so sánh mới tại Blog PlayStation .

Ở những nơi khác, Aspyr hứa hẹn hơn 200 danh hiệu (có lẽ cũng sẽ có sẵn dưới dạng thành tích trên Xbox và Steam), bao gồm một chiếc để khóa quản gia Winston trong tủ đông. Cuối cùng, có chế độ ảnh 'Mạnh mẽ', chế độ này sẽ đóng băng lối chơi và cho phép người chơi đặt Lara ở vị trí sẵn sàng cho một số cảnh quay, với tính năng chuyển đổi đồ họa cũng hoạt động ở đây.


Chế độ ảnh mới trong Tomb Raider 1-3 Remastered. | Tín dụng hình ảnh: Động lực học Asper/Crystal

Tomb Raider 1-3 Remastered ra mắt cho PlayStation 4, PS5, Xbox One, Xbox Series Christian Donlan của Eurogamer rất hào hứng; “Vào tháng 2, tôi sẽ trở lại với những trò chơi đặc biệt này một lần nữa,” anh viết vào năm ngoái. “Tôi sẽ cắm tất cả vào và nói chuyện với con gái tôi về hệ thống lưới, và Tomb Raider giống như cờ vua như thế nào và bạn có thể thực hiện một động tác trồng cây chuối đặc biệt trên tấm áo choàng như thế nào. Tôi sẽ tiếp tục nghĩ về ngôi nhà cũ của mình và điều này.” Pentium kêu cọt kẹt hay bất cứ thứ gì, nhưng bây giờ tôi “Tôi sẽ tạo một lớp bộ nhớ mới để thêm vào toàn bộ thứ. Tôi nóng lòng chờ đợi.”

READ  Ngày cộng đồng trong Pokemon Go tháng 8 giúp bạn có được Sylveon dễ dàng hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *