iPad nên được gấp làm đôi

Gấp iPad làm đôi là một ý tưởng rất tồi nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng iPad của mình. Nhưng hãy nghe tôi nói: Nó nên được gấp làm đôi. Tại sao? Bởi vì nó sẽ tạo ra một chiếc điện thoại có thể gập lại được.

Apple đã đạt được lý tưởng về độ mỏng. IPad Pro mỏng hơn hầu hết các điện thoại (và mọi máy tính khác mà Apple sản xuất). Vấn đề là gì nếu không gấp nó lại một nửa? Có ai từng phàn nàn rằng iPad của họ quá dày chưa? IPad Pro mỏng nhất có độ dày 5,1 mm và bạn có thể gập nó làm đôi, khiến nó chỉ dày hơn vài mm so với iPhone 15 Pro Max. sứ mệnh đã hoàn thành. Và nếu Apple khẳng định rằng những thứ như thanh tab nổi là công cụ đa nhiệm đủ tốt để mọi người hoàn thành công việc trên iPad, thì họ cũng có thể biến thứ đó thành một chiếc điện thoại.

Và nói về iOS 18 – xin lỗi, Hệ điều hành iPad 18 — bạn có thấy không Tính năng viết tay mới? Họ trông thật tuyệt vời. Với Apple Pencil, bạn có thể viết ghi chú và một tính năng có tên Smart Script sẽ tự động cải thiện bài viết của bạn. Nhưng đây mới là phần thú vị: Bạn có thể quét qua một số ghi chú viết tay hoặc gạch bỏ nội dung nào đó và văn bản sẽ tràn vào để lấp đầy khoảng trống. Điều này giải quyết một trong những vấn đề tôi gặp phải khi viết bằng bút cảm ứng trên điện thoại – việc thêm văn bản rất dễ dàng, nhưng một khi bạn gạch bỏ thứ gì đó khỏi danh sách tạp hóa của mình, nó sẽ trở nên xấu đi khá nhanh.

READ  Pokémon Brilliant Diamond Shining Pearl Rò rỉ Chuyển đổi sớm

Tuy nhiên, thành thật mà nói, tôi không viết danh sách trên iPad của mình và sau đó mang nó đi mua hàng tạp hóa để có thể bỏ qua mọi thứ khi đi dạo quanh Trader Joe's. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn viết những ghi chú đó trên một màn hình lớn giống như máy tính bảng, sau đó gấp toàn bộ lại làm đôi để mang theo bên mình? Nó hợp lý hơn nhiều. Apple không muốn thừa nhận rằng iPad là một thiết bị ở nhà; Nếu nó có thể được gấp làm đôi, chúng ta có thể sẽ có xu hướng mang nó đi hơn.

Có thể các giám đốc điều hành của Apple khá thích bán điện thoại cho mọi người Một chiếc máy tính bảng và thay vào đó họ không có ý định bán cho họ một sản phẩm nào. Tôi không học trường kinh doanh hay gì cả, nhưng không sao. Tất cả những gì tôi muốn nói là thật khó để hào hứng với iPad khi tôi đã có điện thoại và máy tính nhưng lại có một chiếc iPad có thể gập làm đôi? Đây là những gì được yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *