Knapp được các nhà lập pháp công nhận vì dịch vụ tình nguyện | Tin tức, thể thao, việc làm

Ảnh cung cấp cho Times Observer Arden “Bucky” Knapp, thứ ba từ trái sang, đã được các nhà lập pháp địa phương công nhận trong Hội chợ Hạt Warren vì 65 năm tình nguyện làm việc trong lực lượng cứu hỏa. Trong ảnh, từ trái sang, là các Thượng nghị sĩ Tiểu bang Scott Hutchinson, Linda Knapp, Bucky Knapp và Hạ nghị sĩ Tiểu bang Cathy Rabe.

Người trả lời tình nguyện từ lâu đã được các nhà lập pháp địa phương công nhận.

Arden “Bucky” Knapp đã được Thượng nghị sĩ Tiểu bang Scott Hutchinson và Đại diện Tiểu bang Kathy Rapp vinh danh tại Hội chợ Hạt Warren.

Hutchinson cho biết trong bản cập nhật hàng tuần của mình rằng đó là “tôn kính” Để làm quen với Knapp cho “Nhiều năm phục vụ quên mình cho cộng đồng và đất nước của anh ấy.”

Knapp nói với Times Observer rằng anh ấy tham gia lần đầu tiên vào năm 16 tuổi với Lander VFD trong 10 năm trước khi tiếp tục sự nghiệp kéo dài 55 năm với Pleasant VFD.

“Thật ngạc nhiên, Bucky gần đây đã tròn 65 năm phục vụ trong lực lượng cứu hỏa tình nguyện,” Hutchinson nói. “Anh ấy đã từng là kỹ sư trưởng, trợ lý giám đốc và giám đốc của bộ phận, và hiện đang tình nguyện dành thời gian làm cảnh sát cứu hỏa.”

“Tôi coi tất cả mọi người là anh chị em,” Knapp gần đây đã kể cho tờ Times Observer một câu chuyện về dịch vụ của anh ấy. “Nó đã được thấm nhuần trong sự trưởng thành.”

READ  Thế vận hội Tokyo: Buổi biểu diễn hành trình của võ sĩ quyền anh Lovlina Burgohen

“Là một thành viên ở đây … đó chỉ là tình bạn,” Anh nói. “Đó là một chuyến chạy tốt. Tôi quen được rất nhiều người tốt… Thật là vinh hạnh khi được cống hiến cho thị trấn.”

“Bucky cũng là một cựu chiến binh trong Chiến tranh Việt Nam, trong thời gian đó anh ấy đã phục vụ đất nước này với danh dự và sự khác biệt,” Hutchinson nói thêm. Người vợ yêu thương của anh ấy là Linda đã tham gia cùng anh ấy trong buổi biểu diễn.

Tin nóng hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *