Barbie là anh em nhà Warner. Bộ phim lớn nhất từng được sản xuất tại Hoa Kỳ, đánh bại Hiệp sĩ bóng đêm – Khác

Phim hài giả tưởng Barbie của Greta Gerwig đã thu về 537,5 triệu USD tại phòng vé nội địa, vượt qua sử thi siêu anh hùng The Dark Knight năm 2008 của Christopher Nolan (536 triệu USD) để trở thành phim nội địa có doanh thu cao nhất trong lịch sử Warner Bros.

Và các kỷ lục phòng vé dự kiến ​​sẽ không sớm dừng lại. Trong những ngày tới, “Barbie” sẽ vượt qua bộ phim hoạt hình toàn cầu “The Super Mario Bros. Movie” (574 triệu USD) để trở thành bộ phim phát hành nội địa lớn nhất năm 2023. Với tốc độ này, “Barbie”, thu về 1,2 tỷ USD trên toàn cầu. vượt qua “Mario” (1,35 tỷ USD) để trở thành phim có doanh thu toàn cầu cao nhất trong năm.

Đó là một cuộc chạy đua điên cuồng cho Barbie, bộ phim vẫn đứng đầu trong bốn ngày cuối tuần liên tiếp. Sau 17 ngày ra rạp, nó trở thành bộ phim được phát hành nhanh nhất của Warner Bros. (và là phim thứ tám trong lịch sử 100 năm của hãng phim) gia nhập câu lạc bộ tỷ đô. Nó cũng có thể vượt qua Harry Potter và Bảo bối Tử thần: Phần 2 năm 2011 (1,34 tỷ USD) để trở thành phim có doanh thu toàn cầu cao nhất từ ​​trước đến nay của hãng này.

Trước đó khi ra rạp, “Barbie” đã có doanh thu mở màn lớn nhất trong năm với 162 triệu USD, vượt qua “The Super Mario Bros.” (146 triệu USD). Đây cũng là phim có doanh thu ra mắt lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với một phim do phụ nữ làm đạo diễn, vượt qua phim Captain Marvel năm 2019 của Anna Boden và Ryan Fleck (153 triệu USD).

READ  Sở thú điện hủy ngày đầu tiên của lễ hội vài giờ trước khi bắt đầu - Rolling Stone

Margot Robbie, người dẫn dắt bộ phim với vai một phiên bản Barbie điển hình, đang được khen thưởng hậu hĩnh cho vai chính trong việc đưa búp bê mang tính biểu tượng lên màn ảnh rộng. Là ngôi sao và nhà sản xuất đằng sau thành công lớn nhất của mùa hè, cô ấy sẽ kiếm được gần 50 triệu đô la tiền lương và tiền thưởng phòng vé, chẳng hạn như phong phú Trước đây đã đề cập. Gerwig cũng được cho là sẽ nhận được những phần thưởng hậu hĩnh nhờ thành công rực rỡ của bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *