Cách Larry Page và Sergey Brin lừa cựu CEO Google phát minh ra Chrome

Eric Schmidt đã tiết lộ câu chuyện về việc phát minh ra Google Chrome vào năm 2015.

Trong một bài giảng năm 2015 tại Đại học Stanford, cựu Giám đốc điều hành Google Eric Emerson Schmidt đã tiết lộ cách thức phát minh ra trình duyệt web Google Chrome. Trong một đoạn video dài một phút được đăng trên Twitter bởi Vijay Shekhar Sharma, người sáng lập Paytm, ông Schmidt nói rằng Larry Page và Sergey Brin – Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch công ty mẹ của Google, Alphabet – sẽ chơi một số chiêu trò với anh ta, và một trong những thủ thuật đó đã dẫn đến để tạo ra Google Chrome.

Ông Sharma nhận xét về video, “Thật thú vị làm thế nào Chrome của BTS” được phát minh cho ericschmidt. “

Trong đoạn video, ông Schmidt nói rằng Larry Page và Sergey Brin thường đến gặp ông để bày tỏ mong muốn xây dựng một hệ điều hành và một trình duyệt. Đến lượt mình, Schmidt sẽ nói với họ rằng họ không đủ sức mạnh để đối đầu với Microsoft.

Schmidt giải thích, “Tôi đã nói rằng không có kịch bản nào cả. Chúng tôi sẽ tạo ra một hệ điều hành và một trình duyệt vì Microsoft sẽ giết chúng tôi và tôi không muốn giết chúng tôi.”

Cựu CEO của Google sẽ thừa nhận rằng Larry và Sergey cũng như toàn bộ nhóm dưới sự giám sát của họ đều là những người thông minh. Schmidt lo sợ: “Đúng vậy, chúng tôi có rất nhiều lợi nhuận, nhưng những người này có thể giết chúng tôi.”

READ  Cửa hàng Epic Games tạo ra một trong những trò chơi lớn nhất cho Giáng sinh miễn phí

“Vì vậy, họ đã thuê một người để cải thiện hiệu suất của Firefox. Sau sáu tháng, tôi được gọi vào một văn phòng và người được thuê để cải thiện hiệu suất của Firefox đã có thể tạo ra Chrome”, anh nói trong khi công chúng cằn nhằn họ.

“sốc.” Sau đó, ông hỏi họ đã làm việc trên nó trong bao lâu. Họ nói rằng họ đang làm điều đó song song với nhau. Anh ấy nói “Không, tôi đã làm việc đó toàn thời gian.”

“Bạn có bao nhiêu người. Ồ, chúng tôi có thêm 10 người nữa,” ông Schmidt dẫn lời họ nói.

Sau đó, ông hỏi liệu Larry Page và Sergey Brin có biết điều này không. Câu trả lời là “được khuyến khích bởi Larry và Sergey.”

Schmidt nói: “Tôi biết chúng đang quay xung quanh.

Vì vậy, đây là cách nó phát minh ra Chrome và hiện nó là trình duyệt phổ biến nhất, vượt qua Internet Explorer của Microsoft và Firefox của Mozilla.

Đoạn clip về vết cắn đã được hơn 13.000 lượt xem và được hơn 120 người chia sẻ.

Larry Page và Sergey Brin gặp nhau tại Đại học Stanford, nơi họ học tiến sĩ về khoa học máy tính. Bộ đôi này đã ra mắt Google vào năm 1998. Larry và Sergey cùng nhau phát minh ra thuật toán PageRank của Google. Vào năm 2015, họ tạo ra Alphabet, bao gồm Google, Nest, Calisco và các tổ chức khác.

READ  Công việc sáng tạo Bayonetta Creator cũ của anh ấy đã không còn nữa và anh ấy đã bắt đầu một kênh YouTube

Một điều thú vị khác về cả hai là cả hai đều kiếm được mức lương 1 đô la hàng năm từ Alphabet. Nguồn gốc của sự giàu có của họ là giá trị cổ phần của họ trong công ty mà họ đồng sáng lập.

Bấm để biết thêm Tin tức thịnh hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *