Cách người dân Oklahoma nhìn thấy một sao chổi chưa từng được nhìn thấy kể từ thời kỳ đồ đá

Vừa vào cửa. Ngoài ra, mang theo ống nhòm của bạn. Tìm họ. Nếu bạn không biết họ ở đâu, hãy đi lấy một ít. Nếu bạn không có gì. Ý tôi không phải là những kẻ giết người, nhưng một Thiên thể hiếm sẽ phân tán trên bầu trời đêm. Nó đã thực sự được nhìn thấy trong 50.000 năm. Ngay cả Taylor ở đây trong phòng thu sáng nay. tốt. Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào bạn thực sự có thể nhìn thấy điều này, Taylor, bởi vì tôi biết Jonathan đã nói rằng anh ấy không thể vào thời điểm đặc biệt đó nhưng một số người đã làm được. Thời gian phải đúng. Vâng. chắc chắn sẽ. Và Jonathan đã đăng một bức ảnh đáng yêu của cô ấy sáng nay và Michael cũng vậy. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn có thể nhìn thấy sao chổi xanh. Anh ta có tội. Sao chổi xanh đã được chỉ ra. Nó có thể nhìn thấy tối nay lúc nửa đêm đến ngày mai. Bạn có thể nhìn về phía đông bắc và nó sẽ xuất hiện dưới dạng một đám mây màu xanh lá cây. Sao chổi này được phát hiện vào tháng 3 năm ngoái, nhưng nó đã không được nhìn thấy trên bầu trời của chúng ta trong hơn 50.000 năm. Đó là vào thời kỳ đồ đá. Vì vậy, sao chổi này sẽ đến điểm gần nhất của nó và gần nhất ý tôi là 26 dặm, một triệu dặm từ Trái đất. Chúng ta sẽ có hai tuần kể từ hôm nay. Vào ngày mồng hai tháng hai. Tại sao sao chổi xanh này? ĐÂY LÀ DO PHẢN ỨNG CỦA CÁC CHẤT HÓA HỌC, CỤ THỂ LÀ Diatomic, CARBON C HAI. Điều này có nghĩa là gì nó là màu xanh lá cây. Bạn có thể thấy nó ở đó. Đây sẽ là sao chổi sáng nhất mà chúng ta sẽ thấy trong cả năm. Vì vậy, Câu lạc bộ Thiên văn học Thành phố Oklahoma sẽ hiển thị thời tiết dựa trên ngày 3 tháng 2 từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 2. Hãy mang theo ống nhòm hoặc kính viễn vọng của riêng bạn. Và nếu Y

READ  Các nhà khoa học cảnh báo rằng biến đổi khí hậu có thể gây ra đại dịch lớn tiếp theo

Người dân Oklahoma có thể sớm nhìn thấy một sao chổi xanh chưa từng thấy trong 50.000 năm

Sao chổi được phát hiện vào tháng 3 năm 2022, nhưng nó đã không được nhìn thấy trên bầu trời của chúng ta trong 50.000 năm – đó là vào Thời kỳ Đồ đá.


Hãy lấy ống nhòm của bạn ra, vì một thiên thể quý hiếm sẽ sớm xuất hiện trên bầu trời đêm Oklahoma. Sao chổi, được gọi là Sao chổi xanh, đã không được nhìn thấy trong 50.000 năm và sẽ được nhìn thấy vào đêm thứ Năm lúc nửa đêm đến sáng thứ Sáu. | thêm | Một sao chổi màu xanh lá cây sẽ xuất hiện trên bầu trời đêm lần đầu tiên sau 50.000 năm, bạn có thể nhìn về phía đông bắc, sao chổi sẽ xuất hiện dưới dạng một đường màu xanh lục mờ. Sao chổi được phát hiện vào tháng 3 năm 2022, nhưng nó đã không được nhìn thấy trên bầu trời của chúng ta trong 50.000 năm – tức là vào thời kỳ đồ đá và mặc dù sao chổi sẽ được nhìn thấy bắt đầu từ đêm thứ Năm, nhưng nó sẽ đạt cực đại vào đầu tháng Hai. Sao chổi sẽ đến điểm gần nhất của nó — cách Trái đất 26 triệu dặm — vào ngày 2 tháng Hai. Theo NASA, sao chổi này có thể được nhìn thấy qua ống nhòm trên bầu trời buổi sáng đối với những người theo dõi bầu trời ở Bắc bán cầu trong hầu hết tháng 1 và những người ở Nam bán cầu vào đầu tháng 2. Sao chổi đã chuyển sang màu xanh do phản ứng hóa học, đặc biệt là carbon diatomic. – hoặc C2. . Sao chổi được cho là sáng nhất trong năm nay và Câu lạc bộ Thiên văn học Thành phố Oklahoma sẽ thích xem, tùy thuộc vào thời tiết, từ 7 giờ đến 9 giờ tối ngày 3 tháng Hai. Bạn có thể mang theo ống nhòm hoặc kính viễn vọng của riêng mình hoặc sử dụng những cái họ cung cấp.

READ  Kính viễn vọng Webb hướng mắt tới mặt trăng bí ẩn Titan của sao Thổ

Hãy lấy ống nhòm của bạn ra, vì một thiên thể quý hiếm sẽ sớm xuất hiện trên bầu trời đêm Oklahoma.

Sao chổi, được gọi là sao chổi xanh, đã không được nhìn thấy trong 50.000 năm và sẽ được nhìn thấy vào đêm thứ Năm lúc nửa đêm đến sáng thứ Sáu.

| thêm | Một sao chổi xanh sẽ xuất hiện trên bầu trời đêm lần đầu tiên sau 50.000 năm

Bạn có thể nhìn về phía đông bắc, sao chổi sẽ xuất hiện dưới dạng một vệt mờ màu xanh lá cây. Sao chổi được phát hiện vào tháng 3 năm 2022, nhưng nó đã không được nhìn thấy trên bầu trời của chúng ta trong 50.000 năm – đó là vào Thời kỳ Đồ đá.

Mặc dù sao chổi sẽ được nhìn thấy bắt đầu từ tối thứ Năm, nhưng nó sẽ đạt cực đại vào đầu tháng Hai. Sao chổi sẽ đạt đến điểm gần nhất của nó – cách Trái đất 26 triệu dặm – vào ngày 2 tháng Hai.

Theo NASA, sao chổi có thể nhìn thấy qua ống nhòm trên bầu trời buổi sáng đối với những người quan sát bầu trời ở Bắc bán cầu trong hầu hết tháng 1 và những người ở Nam bán cầu vào đầu tháng 2.

Sao chổi có màu xanh lục là do sự tương tác của các chất hóa học, cụ thể là carbon diatomic – hay C2. Sao chổi sẽ là sao chổi sáng nhất trong năm nay.

READ  Kính viễn vọng James Webb tìm thấy hai trong số những thiên hà lâu đời nhất và xa nhất từng có Kính thiên văn vũ trụ James Webb

Câu lạc bộ Thiên văn học Thành phố Oklahoma sẽ theo dõi, phụ thuộc vào thời tiết, từ 7-9 giờ tối vào ngày 3 tháng Hai. Bạn có thể mang theo ống nhòm hoặc kính viễn vọng của riêng mình hoặc sử dụng những cái họ cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *